8 sự kiện điện khí hóa vừa được công bố cho Abu Dhabi

8 sự kiện điện khí hóa vừa được công bố cho Abu Dhabi

8 sự kiện điện khí hóa vừa được công bố cho Abu Dhabi
8 sự kiện điện khí hóa vừa được công bố cho Abu Dhabi

Cái này mới có nhé mọi người…
Khi Abu Dhabi bắt đầu chuyển sang các sự kiện và hình thức giải trí trong năm (và hơn thế nữa), một loạt các sự kiện thú vị, hấp dẫn vừa được công bố tại Lễ ra mắt Lịch Abu Dhabi. Dưới đây là một số điều chúng tôi rất hào hứng…

8 sự kiện điện khí hóa vừa được công bố cho Abu Dhabi

1/ 50 Cent

Hip-hop Hercules 50 Cent sẽ có mặt tại thủ đô trước khi hết năm, vì anh ấy sẽ biểu diễn như một phần của đội hình giải trí sau trận đấu đông đúc tại Mùa 2 của Giải quần vợt thế giới (WTL). Siêu sao này, người đã thống trị phần lớn thể loại của mình, đặc biệt là trong những năm 2000, được kỳ vọng sẽ tạo ra một số hit lớn nhất của mình, bao gồm “Candy Shop”, “Just a Lil Bit”, “In Da Club” và hơn thế nữa. Bản thân Giải quần vợt thế giới là một sự bổ sung rất lớn cho lịch trình của thủ đô và sẽ mang đến cho bạn những tài năng quần vợt toàn cầu đỉnh cao từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 24 tháng 12.

2/ Mẹ Dân Tộc

Năm nay, Lễ hội Mẹ Quốc gia (MOTN) sẽ được tổ chức trên khắp các vùng Abu Dhabi, Al Ain và Al Dhafra, và bắt đầu có vẻ như đây là một phiên bản lễ hội lớn hơn những gì chúng ta từng trải qua trước đây. Chúng tôi đã biết rằng nó sẽ đến với chúng tôi từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 1 tháng 1 năm 2024, vì vậy đây là điều mà chúng tôi thực sự hào hứng với những tài năng trong khu vực “cấp AAA”, bao gồm những người như Nancy Ajram, Ahmed Saad và những người khác bao gồm những người là ai chương trình giải trí của họ.

3/ Lễ hội Liwa

Lễ hội Liwa của Abu Dhabi là một lễ hội được yêu thích hàng năm rất được mong đợi và nếu phiên bản năm ngoái tiếp tục diễn ra, chúng ta có thể mong đợi một phiên bản lớn hơn và tốt hơn lần này với việc du khách được chiêu đãi một số lựa chọn giải trí bao gồm các buổi hòa nhạc, hoạt động gia đình, chương trình biểu diễn, cưỡi ngựa, chơi game, ăn uống, thưởng thức văn hóa và nhiều hơn nữa. Điều mà chúng ta cũng biết bây giờ là lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 và kết thúc vào đêm giao thừa.

4/ Dàn nhạc Spacetoon

Một sự kiện siêu lớn của Dàn nhạc Spacetoon dự kiến sẽ diễn ra tại thị trấn như một phần của lễ hội Mẹ Quốc gia và nó sẽ có một số tác phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi, bao gồm Sonic the Hedgehog và Barbie. Thương hiệu hoạt hình và giải trí dành cho trẻ em trong khu vực chắc chắn sẽ mang đến một số tên tuổi lớn nhất mang lại nụ cười cho trẻ em ở Abu Dhabi và chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi.

5/ Xiếc Soleil

Nếu bạn đã từng đến thì bạn sẽ muốn quay lại. Nếu bạn chưa từng đến thì đã đến lúc bạn nên đi. Đây là một trải nghiệm lấy cảm hứng từ rạp xiếc mà bạn chưa từng chứng kiến trước đây, với những nghệ sĩ biểu diễn cực kỳ điêu luyện kể những câu chuyện hay xoay quanh nhiều chủ đề thú vị. Thật khó để diễn tả thành lời, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua vé và tự mình xem xem tất cả những tin đồn đó là gì. Họ dự kiến sẽ đến thủ đô vào tháng 4 năm 2024, ngay sau Tháng Thánh lễ Ramadan.

6/ Monster Jam

Hành động đập phá với kim loại khổng lồ và những chiếc lốp khổng lồ đáng lo ngại sẽ diễn ra ở Abu Dhabi vào ngày 8 và 9 tháng 6 năm 2024 và chúng tôi rất vui mừng được biết chính xác sự kiện này được cả thế giới biết đến như thế nào, với những cỗ máy to lớn, xấu xa, xấu tính vật lộn trong bụi bẩn để xem ai đứng đầu.

7/ Lễ hội không dây / Wireless Festival

2 sân khấu và hơn 25.000 người hâm mộ la hét dự kiến ​​sẽ mang cả ngôi nhà đến Etihad Park vào ngày 2 tháng 3 năm sau, khi Lễ hội không dây Trung Đông quay trở lại khiến giới thủ đô và người hâm mộ ở UAE một lần nữa phải kinh ngạc. Đầu năm nay, các siêu thương hiệu âm nhạc như Travis Scott và M.I.A. sẽ mang đến những màn trình diễn đáng nhớ và chúng ta nóng lòng muốn xem phiên bản 2024 sắp mang đến điều gì cho bữa tiệc.

8/ Lễ hội bãi biển Saadiyat

Đảo Saadiyat là một trong những địa điểm yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi ở thủ đô và nếu bạn đã đọc nội dung của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi không thể ngừng say sưa về bãi cát trắng tuyệt vời và làn nước màu ngọc lam đẹp như tranh vẽ ở đây. Tham gia một sự kiện được tổ chức đẹp mắt và bạn đang tận hưởng khoảng thời gian hoàn hảo tuyệt đối. Chúng tôi vẫn chưa nhận được thêm thông tin về vấn đề này, nhưng Lễ hội Bãi biển Saadiyat sắp diễn ra và chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng vui mừng như chúng tôi khi biết về nó.

Theo: whatson

Bài viết liên quan
Developed by Anzi