AIME chiến thắng tại Hội nghị chuyên đề về sự kiện và giải thưởng Úc

AIME chiến thắng tại Hội nghị chuyên đề về sự kiện và giải thưởng Úc

Sự kiện Hội nghị và Khuyến khích Châu Á Thái Bình Dương (AIME) đã được trao giải Triển lãm hoặc Triển lãm Thương mại Tốt nhất tại Hội nghị chuyên đề & Giải thưởng Sự kiện Úc năm 2023.

Tại buổi dạ tiệc được tổ chức tại Highline Venue ở Bankstown, NSW, vào ngày 13 tháng 9, AIME đã nhận được giải thưởng danh giá, củng cố vị thế là triển lãm thương mại hàng đầu cho ngành hội nghị và sự kiện ở Châu Á Thái Bình Dương.

AIME chiến thắng tại Hội nghị chuyên đề về sự kiện và giải thưởng Úc
AIME chiến thắng tại Hội nghị chuyên đề về sự kiện và giải thưởng Úc

AIME kết nối người mua quốc tế và địa phương với các nhà triển lãm đẳng cấp thế giới từ Châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. Sự kiện kéo dài ba ngày vào năm tới sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Melbourne (MCEC) từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 2 năm 2024.

Giải thưởng & Hội nghị chuyên đề sự kiện Úc là chương trình và hội nghị trao giải quốc gia dành cho ngành tổ chức sự kiện của Úc, đồng thời vinh danh các sự kiện tốt nhất cũng như hàng hóa, dịch vụ và đổi mới liên quan đến sự kiện của Úc trong 12 tháng qua.

Giám đốc Sự kiện AIME Silke Calder cho biết sự công nhận này là minh chứng cho sự làm việc không mệt mỏi của nhóm AIME trong việc liên tục mang đến một sự kiện nổi bật, đẳng cấp thế giới mỗi năm.

“Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi nhận được sự công nhận danh giá này sau khi mang về nhà Sự kiện của năm tại Úc vào năm 2022. Chúng tôi xin chúc mừng những người được đề cử và những người chiến thắng, tất cả những người đã làm việc cực kỳ chăm chỉ hàng năm để biến sự kiện của họ thành những trải nghiệm khó quên cho người tham dự. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác và chủ sở hữu sự kiện của chúng tôi, Văn phòng Hội nghị Melbourne, vì tất cả sự hỗ trợ của họ,” cô nói.

“Sự công nhận từ một tổ chức như Giải thưởng Sự kiện & Hội nghị chuyên đề Úc nhằm thúc đẩy sự xuất sắc liên tục, sự đổi mới và sự thống nhất trong toàn ngành là một vinh dự. Chúng tôi thực sự rất vui mừng.”

Talk2 Media & Events điều hành AIME và Giám đốc điều hành Matt Pearce cho biết ông rất vui mừng khi vai trò của AIME trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh đã được AEA công nhận trong năm thứ hai hoạt động.

“AIME là nơi hội tụ các ý tưởng, trao đổi kiến thức, phát triển chuyên môn và thăng tiến của ngành tổ chức sự kiện kinh doanh. Cam kết của nhóm AIME đối với việc tư vấn trong ngành tạo ra nền tảng cho sự gắn kết và khơi dậy các kết nối. Việc được công nhận có ý nghĩa rất lớn”, ông nói.

Giám đốc điều hành Văn phòng Hội nghị Melbourne, Julia Swanson cho biết giải thưởng này nêu bật tầm quan trọng của sự kiện sắp kỷ niệm 31 năm thành lập vào năm 2024.

“Trong hơn 30 năm, AIME đã là sự kiện phải tham dự của ngành tổ chức sự kiện kinh doanh ở Châu Á Thái Bình Dương và chúng tôi rất vui mừng khi di sản này được công nhận một lần nữa vào năm 2023. Giải thưởng này phản ánh sự đóng góp của chương trình cho ngành của chúng tôi và khả năng tạo ra những kết nối và cơ hội kinh doanh có ý nghĩa cho tất cả các bên liên quan – chưa kể đến những lợi ích kinh tế to lớn cho tiểu bang của chúng ta. Chúng tôi mong được chào đón mọi người quay trở lại Melbourne xinh đẹp vào tháng 2 năm 2024.”

Giám đốc điều hành Giải thưởng Sự kiện Úc Ian Steigran cho biết giải thưởng năm nay là lễ kỷ niệm một năm ngành tổ chức sự kiện phục hồi sau vực sâu của cuộc khủng hoảng Covid-19.

Ông nói: “Mỗi sự kiện, cá nhân và công ty được đề cử đều là nguồn cảm hứng sáng tạo, tinh tế và quyết tâm sắt đá để thành công”.

“Nhân dịp kỷ niệm 15 năm giải thưởng diễn ra, tôi cũng muốn cảm ơn ngành này dưới hình thức rất nhiều giám khảo, đối tác và hàng nghìn người tham gia vì những đóng góp của họ để đảm bảo ngành tổ chức sự kiện tiếp tục tôn vinh và quảng bá bản thân thông qua các giải thưởng.”

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi