BE Reinvents hé lộ tương lai của các sự kiện kinh doanh

BE Reinvents hé lộ tương lai của các sự kiện kinh doanh: Sự mong đợi ngày càng tăng khi Cục Triển lãm & Hội nghị Penang (PCEB) chuẩn bị tổ chức phiên bản thứ 8 rất được chờ đợi của BE @ Penang, hội nghị sự kiện kinh doanh hàng đầu của Malaysia. Trong bối cảnh sôi động của Penang, sự kiện thường niên này, dự kiến diễn ra vào ngày 7 và 8 tháng 12 năm 2023, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Setia Spice quý giá.

BE Reinvents hé lộ tương lai của các sự kiện kinh doanh
BE Reinvents hé lộ tương lai của các sự kiện kinh doanh

Với chủ đề “BE Tái tạo”, BE @ Penang 2023 đóng vai trò như một lời kêu gọi hành động hấp dẫn, thúc giục những người tham gia bắt tay vào một hành trình biến đổi. Phù hợp với bối cảnh kinh doanh không ngừng phát triển, chủ đề này nhấn mạnh sự cần thiết của sự đổi mới, thích ứng và quan điểm mới mẻ. Những người tham dự có thể mong đợi trải nghiệm hội nghị vượt trội so với những gì thông thường, cung cấp những hiểu biết sâu sắc và chiến lược để điều hướng những thay đổi năng động trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh.

Điểm nổi bật chính của BE @ Penang 2023 là sự hiện diện rất được mong đợi của diễn giả chính nổi tiếng, Julius Solaris. Được công nhận là một ngôi sao sáng trong ngành tổ chức sự kiện, Solaris luôn được công nhận là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất. Với kinh nghiệm sâu rộng và sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng của ngành, anh sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết sâu sắc vô giá, truyền cảm hứng và hướng dẫn những người tham dự trên hành trình hướng tới tương lai của các sự kiện kinh doanh.

Nâng cao hơn nữa tầm quan trọng của sự kiện, ông Azman Haji Tambi Chik, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm của Cục Triển lãm & Hội nghị Malaysia (MyCEB), sẽ vinh danh sự kiện này. Văn phòng quốc gia khen ngợi Cục Triển lãm & Hội nghị Penang (PCEB) vì đã đi đầu trong sáng kiến mang tính chuyển đổi này, thừa nhận vai trò then chốt của nó trong việc định hình bối cảnh tương lai của các sự kiện kinh doanh ở Malaysia.

BE @ Penang 2023 không chỉ là một hội nghị đơn thuần; nó tượng trưng cho một nền tảng để kết nối, học tập và chuyển đổi. Là hội nghị sự kiện kinh doanh lớn nhất của Malaysia, sự kiện thường niên này do PCEB sở hữu và được Chính quyền bang Penang hỗ trợ, sẵn sàng một lần nữa thiết lập chuẩn mực cho sự xuất sắc trong ngành.

Những người tham gia có thể mong đợi một chương trình năng động bao gồm các phiên kích thích tư duy, hội thảo tương tác và nhiều cơ hội kết nối mạng. Bên ngoài những bức tường hội nghị, thành phố Penang sôi động vẫy gọi, mang đến một tấm thảm văn hóa, ẩm thực và trải nghiệm phong phú cho người tham dự khám phá và tận hưởng.

Theo tinh thần “BE Reinvents”, phiên bản thứ 8 của BE @ Penang không chỉ là một sự kiện đơn thuần; nó đóng vai trò như một chất xúc tác cho sự thay đổi, một nền tảng cho sự đổi mới và là ngọn hải đăng dẫn đường đưa ngành tổ chức sự kiện kinh doanh vào một tương lai được xác định bằng sự chuyển đổi.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi