BOE International 2024 nêu bật ngành tổ chức sự kiện lên một tầm cao mới

BOE International 2024 nêu bật ngành tổ chức sự kiện lên một tầm cao mới: BOE International 2024, hội chợ thương mại hàng đầu của Dortmund về truyền thông kinh doanh và tiếp thị trực tiếp, hàng năm giới thiệu các xu hướng và đổi mới trong ngành.

Được tổ chức bởi Messe Dortmund GmbH, triển lãm có nhiều nhà triển lãm đa dạng, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ, đại lý, chuyên gia công nghệ, v.v.

BOE International 2024 nêu bật ngành tổ chức sự kiện lên một tầm cao mới
BOE International 2024 nêu bật ngành tổ chức sự kiện lên một tầm cao mới

Chương trình năng động của sự kiện, cùng với các diễn giả nổi tiếng, sẽ thúc đẩy hoạt động giáo dục và kết nối mạng. Nhắm mục tiêu vào các giám đốc điều hành từ Đức và các quốc gia Benelux, BOE International 2024 là một nền tảng quan trọng để khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực truyền thông trực tiếp sôi động. Sự kiện diễn ra trong hai ngày tại Trung tâm Hội nghị Westfalenhallen, Dortmund, mang đến một môi trường năng động cho các chuyên gia trong ngành.

Năm 2024 đã sẵn sàng tạo tiền đề cho một buổi giới thiệu thú vị trong ngành tổ chức sự kiện và đi đầu trong sự phấn khích này là triển lãm Quốc tế BOE rất được mong đợi. Là một sự kiện không thể bỏ qua đối với các chuyên gia tổ chức sự kiện, triển lãm này hứa hẹn sẽ là một cảnh tượng rực rỡ về sự đổi mới và cảm hứng.

Dự kiến diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 1 năm 2024, tại Dortmund, BOE INTERNATIONAL sẽ quy tụ những người ra quyết định hàng đầu trong ngành từ lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiếp thị trải nghiệm và MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm). Cuộc tụ họp này cung cấp một nền tảng độc đáo để các chuyên gia đi sâu vào các xu hướng mới nhất, khám phá những cải tiến tiên tiến và trao đổi ý tưởng sẽ định hình tương lai của ngành.

Triển lãm tự hào có một chương trình mở rộng bao gồm các sân khấu hấp dẫn và các diễn đàn chuyên môn tập trung vào các chủ đề chính như số hóa và trí tuệ nhân tạo, tính bền vững và hợp tác, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng cũng như không gian hội họp và lễ hội. Những người tham dự có thể mong đợi những hiểu biết sâu sắc đa dạng phản ánh bối cảnh năng động của ngành sự kiện.

Khách tham quan BOE INTERNATIONAL 2024 sẽ tìm thấy một loạt nguồn tài nguyên cần thiết để thực hiện thành công các sự kiện. Từ thiết bị hiện đại và địa điểm linh hoạt cho đến các lễ hội sôi động và dịch vụ ăn uống tinh tế, triển lãm giới thiệu nhiều nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp mang hơi thở sống động vào ngành tổ chức sự kiện.

Sự chú ý tập trung vào các lĩnh vực khác nhau, bao gồm dịch vụ, kiến trúc, công nghệ, hoạt động và sự nghiệp, biến BOE INTERNATIONAL 2024 trở thành điểm đến lý tưởng cho tất cả những vấn đề liên quan đến lập kế hoạch và thực hiện sự kiện. Cho dù bạn là người kỳ cựu trong ngành hay là người quan tâm sâu sắc đến thế giới sự kiện, triển lãm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp những hiểu biết có giá trị về bối cảnh trải nghiệm và quản lý sự kiện không ngừng phát triển.

BOE INTERNATIONAL 2024 vượt qua các ranh giới truyền thống, mang đến trải nghiệm toàn diện vượt xa triển lãm thương mại thông thường. Đó là nơi hội tụ của sự sáng tạo, trao đổi kiến thức và cơ hội kết nối sẽ để lại tác động lâu dài cho những người tham dự.

Hãy lưu lại ngày – ngày 17 và 18 tháng 1 năm 2024 – và hòa vào nhịp đập của ngành tổ chức sự kiện ở Dortmund. BOE INTERNATIONAL 2024 đang chờ đợi, hứa hẹn một hành trình đắm chìm vào tương lai của các sự kiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một phần của làn sóng đổi mới tiếp theo trong lĩnh vực tiếp thị sự kiện và trải nghiệm. Hẹn gặp bạn ở đó!

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi