Các sự kiện thương mại du lịch vào tháng 1 năm 2024 tốt cho việc kết nối mạng

Các sự kiện thương mại du lịch vào tháng 1 năm 2024 tốt cho việc kết nối mạng: Mạng lưới triển lãm thương mại du lịch cho phép bạn cảm nhận được nhịp độ hoạt động kinh doanh du lịch trên toàn thế giới. Những sự kiện này quy tụ các chuyên gia, nhà triển lãm và những người quan tâm để làm nổi bật các địa điểm, sự đổi mới và xu hướng. Tham gia mạng lưới để thúc đẩy sự hợp tác, thu thập thông tin chuyên sâu và luôn dẫn đầu trong bối cảnh thương mại du lịch không ngừng phát triển.

Các sự kiện thương mại du lịch vào tháng 1 năm 2024 tốt cho việc kết nối mạng
Các sự kiện thương mại du lịch vào tháng 1 năm 2024 tốt cho việc kết nối mạng

Sự khởi đầu của ngành du lịch vào tháng 1 năm 2024 sẽ rất bận rộn với các cuộc họp nổi tiếng như Tourisma & Caravaning 2024, Vakantiebeurs 2024, Grand Rapids Camper, Travel & RV Show và nhiều sự kiện khác. Trong suốt cả năm, những người tham gia tham gia vào các triển lãm thương mại du lịch nổi tiếng quốc tế khác nhau như ITB Berlin ở Đức, Chợ Du lịch Ả Rập ở Dubai và Chợ Du lịch Thế giới ở London. Tham dự các sự kiện thương mại du lịch quan trọng này để tối đa hóa triển vọng kinh doanh trong năm thú vị và năng động này, bao gồm nhiều lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau.

Các sự kiện thương mại du lịch vào tháng 1 năm 2024 tốt cho việc kết nối mạng

Du lịch & Đoàn lữ hành 2024

Ngày 5-7 tháng 1 năm 2024

Magdeburg, Đức

Magdeburg khởi đầu năm mới với triển lãm Tourisma & Caravaning 2024, nơi gặp gỡ của những người yêu thích du lịch và lữ hành. Sự kiện này nhằm mục đích giới thiệu công nghệ lữ hành tiên tiến, xu hướng lối sống du mục và vô số lựa chọn du lịch cho cả những du khách dày dạn kinh nghiệm và những người mới đi du lịch lần đầu.

VAKANTIEBEURS 2024

Ngày 11-14 tháng 1 năm 2024

Utrecht, Hà Lan

Lịch trình tiếp tục với Vakantiebeurs 2024 tại Utrecht, Hà Lan. Sự kiện này hoạt động như một nơi hội tụ văn hóa, cung cấp một loạt các lựa chọn du lịch thay thế trên khắp các châu lục. Các bài giảng về du lịch, thuyết trình về văn hóa và nhiều địa điểm hấp dẫn đang chờ khám phá đều là một phần của toàn bộ trải nghiệm.

CMT 2024

Ngày 13-21 tháng 1 năm 2024

Stuttgart, Đức

CMT 2024, được tổ chức tại Stuttgart, Đức, từ ngày 13 đến ngày 21 tháng 1, là sự kiện du lịch và giải trí hàng đầu. Điều tra các địa điểm du lịch, xu hướng và đổi mới khác nhau. Khám phá vô số khả năng và lên kế hoạch cho hành trình tiếp theo của bạn.

Triển lãm Thế giới Kỳ nghỉ Shannon 2024

Ngày 13-14 tháng 1 năm 2024

Shannon, Ireland

Tham gia Holiday World Show Shannon 2024 tại Shannon, Ireland vào ngày 13-14 tháng 1 năm 2024. Khám phá các lựa chọn du lịch hấp dẫn, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lý tưởng của bạn. Khám phá vô số lựa chọn, cho dù bạn đang tìm kiếm sự phiêu lưu hay niềm vui. Màn hình du lịch này không nên bỏ qua. Hãy ghé thăm để có một ngày cuối tuần lên kế hoạch và cảm hứng.

Chương trình cắm trại, du lịch & RV Grand Rapids

Ngày 18-21 tháng 1 năm 2024

Grand Rapids, Michigan

Từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 1 năm 2024, tại Grand Rapids, Michigan, hãy tham gia hành trình tại Grand Rapids Camper, Travel & RV Show. Khám phá những tiến bộ gần đây nhất trong công nghệ cắm trại, du lịch và RV. Khám phá nhiều lựa chọn về ô tô, thiết bị và phụ kiện. Tham gia vào các cuộc thảo luận của chuyên gia, tham dự hội thảo và lên kế hoạch cho chuyến tham quan ngoài trời tiếp theo của bạn. Sự kiện này có mọi thứ bạn cần cho những kỳ nghỉ khó quên, cho dù bạn là khách du lịch dày dạn hay mới làm quen với lối sống RV. Đừng bỏ lỡ hoạt động tại buổi giới thiệu hàng đầu này.

KEUZFAHRT- & SCHIFFSREISEN 2024

Ngày 18-21 tháng 1 năm 2024

Stuttgart, Đức

Khám phá thế giới du lịch bằng tàu biển tại KEUZFAHRT- & SCHIFFSREISEN 2024 ở Stuttgart, Đức, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 1. Khám phá một số lựa chọn thay thế hành trình và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ biển tiếp theo của bạn bằng cách hòa mình vào các xu hướng hàng hải mới nhất. Tương tác với các chuyên gia trong ngành để tìm hiểu về các cơ hội du lịch hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ sự kiện hành trình hàng đầu này.

MATKA 2024

Ngày 19-21 tháng 1 năm 2024

Helsinki, Phần Lan

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 1 năm 2019, tại Helsinki, Phần Lan, hãy khám phá những điều kỳ thú của du lịch tại MATKA 2024. Hội chợ du lịch hàng đầu này cho phép bạn khám phá những địa điểm mới, những thú vui văn hóa và xu hướng du lịch. Tương tác với các chuyên gia trong ngành, khám phá những viên ngọc quý ẩn giấu và lên kế hoạch cho hành trình tiếp theo của bạn. MATKA cung cấp một nền tảng đầy màu sắc để khơi dậy niềm đam mê du lịch của bạn và biến những tưởng tượng du lịch của bạn thành hiện thực, cho dù bạn là một du khách dày dạn kinh nghiệm hay đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đầu tiên của mình. Đừng bỏ qua cơ hội này để bắt tay vào hành trình khám phá.

Triển lãm Thế giới Kỳ nghỉ Belfast 2024

Ngày 19-21 tháng 1 năm 2024

Belfast, Ireland

Tham gia Holiday World Show Belfast 2024 tại Belfast, Ireland, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 1. Khám phá các lựa chọn du lịch hấp dẫn, gặp gỡ các chuyên gia trong ngành và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lý tưởng của bạn. Khám phá vô số lựa chọn, cho dù bạn đang tìm kiếm sự phiêu lưu hay niềm vui. Màn hình du lịch này không nên bỏ qua. Hãy ghé thăm để có một ngày cuối tuần lên kế hoạch và cảm hứng.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2024

Ngày 22-27 tháng 1 năm 2024

Viêng Chăn, Lào

Hòa mình vào thế giới sôi động của du lịch Đông Nam Á tại Diễn đàn Du lịch ASEAN 2024 tại Viêng Chăn, Lào, từ ngày 22-27/1. Sự kiện lớn này quy tụ các chuyên gia du lịch, quan chức chính phủ và giám đốc điều hành trong ngành để làm nổi bật vẻ đẹp và sự đa dạng của các nước ASEAN. Khám phá các xu hướng du lịch mới nổi, hình thành sự hợp tác có lợi và tôn vinh lịch sử văn hóa phong phú của khu vực. Tham gia vào cuộc tranh luận về du lịch bền vững và tìm hiểu về tiềm năng vô hạn sẵn có trong môi trường du lịch ASEAN.

FITUR 2024

Ngày 24-28 tháng 1 năm 2024

Madrid, Tây Ban Nha

Khám phá bối cảnh du lịch trên toàn thế giới tại FITUR 2024, sẽ được tổ chức tại Madrid, Tây Ban Nha, từ ngày 24 đến 28 tháng 1. Triển lãm thương mại du lịch toàn cầu này kết nối các chuyên gia trong ngành bằng cách trưng bày những xu hướng, địa điểm và đổi mới mới nhất. Tương tác với các chuyên gia, thành lập liên minh và lấy cảm hứng để lên kế hoạch cho những chuyến phiêu lưu du lịch độc đáo. Đừng bỏ lỡ sự kiện hàng đầu này sẽ định hình tương lai của du lịch toàn cầu.

Triển lãm Thế giới Kỳ nghỉ Dublin 2024

Ngày 26-28 tháng 1 năm 2024

Dublin, Ireland

Tham gia Holiday World Show Dublin 2024 tại Dublin, Ireland, từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 1. Khám phá các khả năng du lịch khác nhau, kết nối với các chuyên gia trong ngành và tổ chức các chuyến đi lý tưởng của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm hành động hay giải trí, màn hình du lịch này đều có tất cả. Đừng bỏ qua cơ hội này để thu thập ý tưởng và nguồn cảm hứng cho kỳ nghỉ tuyệt vời tiếp theo của bạn.

PHIÊU LƯU 2024

Ngày 26-28 tháng 1 năm 2024

Vilnius, Lithuania

Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 1, hãy tham gia chuyến đi thú vị tại ADVENTUR 2024 ở Vilnius, Lithuania. Đắm chìm trong thế giới du lịch mạo hiểm, khám phá những địa điểm thú vị và gặp gỡ những nhà thám hiểm khác. Từ các hoạt động ngoài trời đến những trải nghiệm độc đáo, sự kiện này đóng vai trò là bàn đạp để tổ chức những chuyến đi thú vị. Đừng bỏ qua cơ hội mở rộng tầm nhìn của bạn và đón nhận tinh thần phiêu lưu.

VAKANTIE EXPO 2024

Ngày 26-28 tháng 1 năm 2024

Antwerp, Bỉ

Hãy ghé thăm VAKANTIE EXPO 2024 tại Antwerp, Bỉ, từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 1 để khám phá vô số lựa chọn du lịch. Khám phá những địa điểm mới, gặp gỡ các chuyên gia du lịch và tổ chức những chuyến đi lý tưởng của bạn. Triển lãm này cung cấp nền tảng để khám phá, lập kế hoạch và đặt chỗ cho kỳ nghỉ tuyệt vời tiếp theo của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm trải nghiệm văn hóa hay phiêu lưu. Đừng bỏ lỡ nơi trú ẩn này cho du khách.

Tourissima Lille 2024

Ngày 26-28 tháng 1 năm 2024

Lille, Pháp

Khám phá thế giới tại Tourissima Lille 2024, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 1 tại Lille, Pháp. Khám phá vô số lựa chọn du lịch, tương tác với các chuyên gia trong ngành và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Sự kiện này là cánh cửa dẫn bạn đến với vô số lựa chọn du lịch thay thế, cho dù bạn đang tìm kiếm sự phong phú về văn hóa hay những cuộc gặp gỡ mạo hiểm. Đừng bỏ lỡ buổi gặp mặt của những người đam mê du lịch này.

Hội chợ du lịch Alpe-Adria

31 tháng 1 – 3 tháng 2 năm 2024

Ljubljana, Slovenia

Sức hấp dẫn của khu vực Alpe-Adria sẽ được trưng bày tại Hội chợ Du lịch ở Ljubljana, Slovenia, từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 3 tháng 2 năm 2024. Điều tra các khả năng du lịch khác nhau, kết nối với các chuyên gia du lịch và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Hội chợ này cung cấp một cổng thông tin để trải nghiệm sự tráng lệ của khu vực Alpe-Adria, từ những cảnh quan ngoạn mục đến những thú vui văn hóa.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi