CCD vượt qua 60 giải thưởng trong ngành

CCD vượt qua 60 giải thưởng trong ngành

Trung tâm Hội nghị Dublin (The CCD) rất vui mừng được vinh danh Giải Vàng cho Trung tâm Hội nghị Nước ngoài Tốt nhất tại Giải thưởng Du lịch Hội Nghị & Khuyến khích & (M&IT) 2023 vào tối thứ Sáu. Buổi dạ tiệc tại Battersea Evolution, London có sự tham dự của hàng trăm chuyên gia trong ngành của Vương quốc Anh và quốc tế.

Giải thưởng Công nghiệp M&IT công nhận và khen thưởng sự xuất sắc trong ngành và được các công ty tổ chức sự kiện của Vương quốc Anh bình chọn. Đây là lần thứ 11 CCD giành được giải Vàng, giải thưởng tiêu chuẩn cao nhất, đồng thời giành được giải Bạc vào các năm 2011 và 2017.

Stephen Meehan, Giám đốc điều hành, Giám đốc điều hành của The CCD cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự nhận được giải thưởng này lần thứ 11”. “Những giải thưởng này không chỉ là biểu tượng cho sự công nhận của ngành mà còn là minh chứng cho sự cống hiến, niềm đam mê và theo đuổi sự xuất sắc của tất cả đội ngũ ở Dublin. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại The CCD vì mọi việc họ làm hàng ngày đã mang lại kết quả tuyệt vời này.”

Năm nay, CCD đã lọt vào danh sách rút gọn cùng với sáu trung tâm hội nghị quốc tế lớn –Bella Center Copenhagen, RAI Amsterdam, Grimaldi Forum Monaco, CCIB (Trung tâm Hội nghị Quốc tế Barcelona), Fira Barcelona và Trung tâm Hội nghị PortAventura.

Kể từ khi khai trương vào tháng 9 năm 2010, CCD hiện đã giành được 61 giải thưởng trong ngành và tổ chức hơn 2.100 sự kiện. Địa điểm này đã tổ chức 110 sự kiện vào năm 2022, bao gồm 35 hội nghị quốc tế khi ngành này phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch COVID-19.

Các sự kiện sắp tới đã được xác nhận trong năm 2018 bao gồm Hội nghị Chủ tịch Quốc hội Châu Âu 2023, SREcon 2023, Hội nghị Châu Âu ISACA 2023: Thế giới Niềm tin Kỹ thuật số, Hội nghị Y tế Công cộng Châu Âu lần thứ 16 năm 2023, Ngày Phát triển Bền vững Toàn cầu ALI 2023, Đại hội Liệu pháp Tế bào và Gen Châu Âu 2023, EACR-AACR- IACR 2024, Hội nghị thường niên lần thứ 43 của Hiệp hội đánh giá tác động quốc tế 2024, Lực lượng đặc nhiệm kỹ thuật Internet 121

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi