Đà Nẵng chào đón lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á vào tháng 10

Đà Nẵng chào đón lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á vào tháng 10

TP.HCM (Việt Nam News/Asia News Network): GBA Oktoberfest, lễ hội ẩm thực và bia Đức lớn nhất Đông Nam Á, sẽ đến thành phố biển miền Trung Đà Nẵng lần đầu tiên trong năm nay ngoài việc diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM .

GBA Oktoberfest là lễ hội thường niên tôn vinh ẩm thực Đức, các loại bia thủ công hảo hạng và rất nhiều lễ kỷ niệm phản ánh lịch sử, truyền thống và lối sống của nước này, thu hút 10.000 du khách mỗi năm.

Đà Nẵng chào đón lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á vào tháng 10
Đà Nẵng chào đón lễ hội bia lớn nhất Đông Nam Á vào tháng 10

Bắt nguồn từ Munich, Đức, GBA Oktoberfest tại Việt Nam là lễ kỷ niệm các món ăn, bia và niềm vui đích thực của Đức.

Lễ hội văn hóa thường niên lớn nhất do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức (GBA), Phái đoàn Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam) cùng với Khách sạn JW Marriot Hà Nội đồng tổ chức, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Đức. Đức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM.

Trong hơn 30 năm qua, GBA Oktoberfest đã trở thành sự kiện thường niên nhằm mang những trải nghiệm văn hóa, truyền thống độc đáo của Đức đến gần hơn với người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, lễ hội còn tạo cầu nối thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược Việt – Đức.

Năm nay, lễ hội sẽ bắt đầu vào mỗi tối từ thứ Năm đến thứ Bảy, ngày 28-30/9 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội và tại Furama Resort Đà Nẵng vào thứ Sáu, ngày 6/10.

Tại TP.HCM, lễ hội sẽ diễn ra tại Nikko Sài Gòn trong ba đêm, từ thứ Năm đến thứ Bảy, 12-14/10.

Điểm nhấn của lễ hội năm 2023 là bia Erdinger – một trong những hãng bia tốt nhất của Đức – là nhà cung cấp bia độc quyền cho TP.HCM. Điều đó đã truyền cảm hứng cho tên của sự kiện năm nay tại TP.HCM “GBA-Erdinger Oktoberfest 2023”.

Lễ hội sẽ tiếp tục mang đến không khí lễ hội sôi động của vùng Bavaria với những khoảnh khắc bùng nổ của ban nhạc nổi tiếng O’zapft đến từ Đức và Áo.

Ngoài ra, các món ăn truyền thống của Đức được chế biến bởi đầu bếp người Đức cùng với tuyển chọn đa dạng các loại bia thủ công cao cấp của Đức và các loại đồ uống không cồn khác.

Đồ ăn vô tận và đồ uống không giới hạn sẽ được phục vụ suốt đêm lễ hội. Năm nay, chương trình rút thăm may mắn sẽ mang đến những giải thưởng chưa từng có cho tất cả người tham dự.

GBA Oktoberfest hứa hẹn sẽ mang đến một mùa lễ hội văn hóa Đức nổi bật với nhiều trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua.

Được chứng minh là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm, GBA Oktoberfest 2023 đã thu hút số lượng kỷ lục gồm 27 nhà tài trợ doanh nghiệp, là thành viên tích cực của GBA.

Chúng bao gồm ANDRITZ HydroGmbH, Bayer Việt Nam, Khí công nghiệp Messer Hải Phòng, Hafele Việt Nam và nhiều công ty khác.

Để mua vé, vui lòng gửi email tới maianh@gba-vietnam.org hoặc gọi số +84 903 720 788.

Theo: thestar.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi