Đây là những người được mong đợi tại lễ hội đại học mùa thu năm nay

Đây là những người được mong đợi tại lễ hội đại học mùa thu năm nay

Khi học kỳ mùa thu bắt đầu, các khuôn viên trường đại học đang nhộn nhịp với sinh viên hào hứng và các lễ hội mùa thu.

Lễ hội đại học thường diễn ra khoảng hai lần một năm ở Hàn Quốc, vào mùa xuân và mùa thu. Xe bán đồ ăn, gian hàng do các thương hiệu hợp tác dàn dựng và các tiết mục biểu diễn của các câu lạc bộ trong trường là những cảnh tượng tiêu biểu tại các sự kiện này.

Đây là những người được mong đợi tại lễ hội đại học mùa thu năm nay
Đây là những người được mong đợi tại lễ hội đại học mùa thu năm nay

Tuy nhiên, bản chất của các lễ hội học đường Hàn Quốc ngày nay là được gặp những người nổi tiếng miễn phí hoặc rẻ tiền, từ các ngôi sao K-pop đến các ban nhạc indie đang thịnh hành.

Tuần này và tuần sau là thời gian các sự kiện diễn ra, với nhiều nghệ sĩ khách mời xuất hiện tại nhiều trường học, một số trong số họ là bộ đôi ca sĩ kiêm nhạc sĩ AKMU, giọng ca chính của ban nhạc rock CNBLUE Jung Yong-Hwa, nhóm nhạc nam BoyNextDoor và siêu hit nhóm nhạc nữ NewJeans.

Một số trường đã gần đến trận chung kết và phần lớn nhất trong lễ hội của họ. Ngược lại, một số trường vẫn chưa tiết lộ danh sách tham dự lễ hội khiến học sinh chần chừ.

Nếu bạn đang tìm kiếm dàn line-up nổi tiếng tại các lễ hội của trường đại học mùa này, hãy tham khảo danh sách này do Korea JooAng Daily tổng hợp.

Đây là những người được mong đợi tại lễ hội đại học mùa thu năm nay

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul, ở quận Gwanak phía nam Seoul, nổi tiếng với những lễ hội tầm thường dù được coi là trường hàng đầu Hàn Quốc.

Lễ hội năm nay mang tên “SNUFestival: On the Board”, nhằm xóa tan hình ảnh nhạt nhẽo đó bằng một loạt sự kiện với Bestsleep, một thương hiệu nệm và bằng cách mời các khách mời biểu diễn như NewJeans và Jung Yong-hwa. Các buổi biểu diễn của lễ hội, phần cuối của lễ hội bắt đầu vào thứ Ba, sẽ diễn ra vào thứ Năm.

@snufansion

Đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan đã bắt đầu lễ hội kéo dài hai ngày vào thứ Tư. Được đặt tên là “Eskara: 1398”, lễ hội được tổ chức tại Cơ sở Khoa học Tự nhiên của trường ở Suwon, tỉnh Kyunggi. Cơ sở Seoul và Suwon của trường đại học này thường tổ chức các lễ hội riêng biệt, nhưng năm nay sinh viên đã quyết định tổ chức một lễ hội tổng hợp để kỷ niệm 625 năm thành lập trường.

Lễ hội chứng kiến ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lee Juck biểu diễn trong ngày đầu tiên. NewJeans, ca sĩ Younha, rapper Beenzino, hip-hop Dynamic Duo và AKMU sẽ biểu diễn vào ngày thứ hai của lễ hội vào thứ Năm.

@skku_skkup__nsc

Đại học Hongik

Lễ hội mùa thu của Đại học Hongik, “Hwayangyeonhwa: Page,” diễn ra từ thứ Tư đến thứ Sáu năm nay tại khuôn viên trường ở quận Mapo, phía Tây Seoul. Ngoài các buổi biểu diễn của khách mời tại khu vực sự kiện chính, Lễ hội DJ WOW diễn ra trong khuôn viên trường từ 7 giờ tối. đến nửa đêm.

Đội hình hôm thứ Tư bao gồm các ca sĩ Yang Da-il, Navi của WSG Wannabe, SURL, Bibi, Tiger JK và Yoon Mi-rae. Đội hình hôm thứ Năm bao gồm ban nhạc indie một thành viên 10cm, YudabinBand và Younha. Đội hình của Thứ Sáu bao gồm NewJeans, Jung Yong-hwa, ca sĩ Lee Seung Yoon và rapper Lil Boi.

@hiu_student_council

Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc

Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc (KAU) ở Goyang, tỉnh Kyunggi, đã phải thực hiện những thay đổi lớn trong kế hoạch tổ chức lễ hội mùa thu do một trận mưa lớn vào thứ Tư.

Lễ hội mùa thu của trường, “Hangdae-ui sup,” nghĩa là rừng KAU, bắt đầu vào thứ Tư và kết thúc vào thứ Năm. Ban đầu, một loạt buổi biểu diễn của sinh viên và người nổi tiếng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong cả hai ngày.

Tuy nhiên, do trời mưa lớn vào thứ Tư, buổi biểu diễn của học sinh đột ngột bị hủy bỏ. Các buổi biểu diễn của người nổi tiếng đã diễn ra theo đúng kế hoạch, với sự góp mặt của diễn viên hài, nhạc sĩ Haha và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Heize.

Ca sĩ Woody và Dynamic Duo dự kiến sẽ biểu diễn vào thứ Năm. Hội đồng sinh viên của trường đại học cũng có kế hoạch sắp xếp các buổi biểu diễn bị hủy của sinh viên vào lịch trình sửa đổi của lễ hội vào thứ Năm.

@kau._.hr

Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee ở quận Dongdaemun, phía đông Seoul, đang tổ chức lễ hội mùa thu mang tên “Kiệt tác” trong hai ngày bắt đầu từ thứ Năm. Quy định về trang phục của lễ hội là màu đỏ, hay còn gọi là “Kyung Hee Red”, màu đỏ tía.

Những người nổi tiếng biểu diễn trong ngày đầu tiên của lễ hội là rapper Zico, nhóm nhạc nữ STAYC và BoyNextDoor. Đội hình của ngày thứ hai bao gồm NewJeans, Beenzino và AKMU.

@sketch_khu55

Đại học Gachon

Đại học Gachon tổ chức lễ hội mùa thu “Muhangado” từ thứ Tư đến thứ Năm. Trong số hai cơ sở của trường đại học, Cơ sở Toàn cầu ở Seongnam, Kyunggi và Cơ sở Y tế ở Quận Yeonsu, Inch. Lễ hội được tổ chức tại Global Campus, cơ sở tiểu học của trường.

STACY, ca sĩ Paul Kim và rapper Coogie đã lên sân khấu vào thứ Tư. Đội hình thứ Năm và thứ Sáu bao gồm nhóm nhạc nữ Oh My Girl, Kim Bo-kyung của nhóm nhạc nữ NEON, ca sĩ Ha Hyun-sang và rapper Leellamarz.

@39th_gc_one

Đại học Ngoại ngữ Hankuk

Đại học Ngoại ngữ Hankuk (HUFS) ở quận Dongdaemun, phía đông Seoul, sẽ tổ chức lễ hội mùa thu “Quinquatria” trong ba ngày, từ thứ Ba đến ngày 21 tháng 9.

Quy định về trang phục của lễ hội là “HUFS Green”, một màu ngọc lam. Mặc dù Cơ sở Toàn cầu của trường đại học nằm ở Yongin, tỉnh Kyunggi nhưng lễ hội sẽ được tổ chức tại Cơ sở Seoul của trường.

Ngày đầu tiên của lễ hội bao gồm các sự kiện trong khuôn viên trường và hai ngày tiếp theo sẽ có các buổi biểu diễn của những người nổi tiếng. Vào thứ Tư, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Jukjae và ca sĩ Loco sẽ lên sân khấu. Ngày cuối cùng của lễ hội sẽ có Younha, Zico và BoyNextDoor biểu diễn.

@hufsstudent

Đại học Soongsil

Đại học Soongsil, ở quận Dongjak phía nam Seoul, sẽ tổ chức lễ hội mùa thu mang tên “Awake!” từ thứ Tư đến ngày 22 tháng 9. Pual Kim, ban nhạc rock YB và STAYC sẽ lên sân khấu vào thứ Tư, và Leellamarz, rapper Ash Island và Loco sẽ biểu diễn vào ngày hôm sau. Ban nhạc rock Jaurim và 10cm sẽ biểu diễn vào ngày cuối cùng.

@plussu__63rd

Đại học Chung-Ang

Đại học Chung-Ang có hai cơ sở ở quận Dongjak, phía nam Seoul và Anseong, Georgia, được đặt tên là Cơ sở Da Vinci. Đại học Chung-Ang năm nay là trường hợp hiếm hoi khi hai cơ sở tổ chức lễ hội riêng biệt dưới những tên gọi khác nhau.

Lễ hội mùa thu của Cơ sở Seoul, “Giờ ma thuật”, sẽ diễn ra từ thứ Hai đến thứ Tư. Hai ngày đầu tiên của lễ hội sẽ không có màn trình diễn của người nổi tiếng. Ngày cuối cùng của lễ hội vào thứ Tư sẽ mời những vị khách nổi tiếng nhưng danh sách vẫn chưa được công bố.

Mặt khác, Cơ sở Da Vinci ở Anseong sẽ tổ chức lễ hội từ thứ Ba đến ngày 21 tháng 9, bắt đầu và kết thúc muộn hơn một ngày so với Cơ sở Seoul. Được mệnh danh là “CAUTOPIA”, trường cũng chưa công bố đội hình người nổi tiếng.

Cơ sở Seoul: @cau.fansion
Cơ sở toàn cầu: @cau.65th.hyeyum

Đại học Quốc gia Kangwon

Đại học Quốc gia Kangwon ở Chuncheon, Gangwon, sẽ tổ chức lễ hội mùa thu “Hãy tưởng tượng dư ảnh của chúng tôi: Jansang” từ thứ Ba đến ngày 21 tháng 9. Trường có một cơ sở khác ở Samcheok, Gangwon nhưng không tổ chức một lễ hội riêng.

Các buổi biểu diễn của những người nổi tiếng sẽ diễn ra hàng ngày trong lễ hội, bao gồm ca sĩ George và STAYC vào ngày đầu tiên và ca sĩ Kim Na-young và rapper Giriboy vào ngày thứ hai. Ryu Su-jeong của nhóm nhạc nữ Lovelyz và Bibi sẽ biểu diễn vào ngày cuối cùng.

Theo: koreajoongangdaily

Bài viết liên quan
Developed by Anzi