Di tích sắc đẹp toàn cầu đến thăm Kashmir, du lịch MICE J&K được thúc đẩy

Di tích sắc đẹp toàn cầu đến thăm Kashmir, du lịch MICE J&K được thúc đẩy

Một nhóm các Diva Sắc đẹp toàn cầu đã đến thăm Kashmir ngày hôm qua với tư cách là tiền thân của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ du lịch hội nghị MICE và đánh dấu sự phát triển mang tính lịch sử cho ngành du lịch của J&K, với việc Bộ Du lịch thực hiện mọi sắp xếp cần thiết cho chuyến thăm.

Di tích sắc đẹp toàn cầu đến thăm Kashmir, du lịch MICE J&K được thúc đẩy
Di tích sắc đẹp toàn cầu đến thăm Kashmir, du lịch MICE J&K được thúc đẩy

Hoa hậu Thế giới, Karolina Bielawska; Hoa hậu Thế giới Caribe, Emmy Pena; Hoa hậu Thế giới Mỹ, Shree Saini; Hoa hậu Thế giới Ấn Độ, Sini Shetty; Hoa hậu Thế giới Anh, Jessica Gagen; Hoa hậu Châu Á, Pricilia Carla Saputri Yules; Julia Eric Morley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tổ chức Hoa hậu Thế giới và nhóm của cô; Bà Ruble Negi, người sáng lập Quỹ nghệ thuật Ruble Negi nằm trong số những người tham gia nhóm.

Sở Du lịch điều phối chuyến thăm của các Diva sắc đẹp với sự hợp tác của Quỹ nghệ thuật Ruble Nagi.

Chuyến thăm của những người nổi tiếng này dự kiến sẽ thúc đẩy hơn nữa hoạt động du lịch hội nghị MICE ở J&K, vốn đang chứng kiến một kịch bản rất đáng khích lệ sau khi tổ chức thành công cuộc họp Nhóm công tác lần thứ 3 của các nước G 20 vào tháng 5 năm nay. Sự kiện G 20, được chứng minh là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và là một sự kiện mang tính thay đổi đối với ngành du lịch địa phương, đã dẫn đến lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm UT ngày càng tăng, con số này đã tăng lên nhiều bậc sau đêm trước thành công.

Trong bối cảnh này, chuyến thăm của các nữ hoàng sắc đẹp nổi tiếng thế giới tới Kashmir sẽ thu hút sự chú ý của thị trường du lịch toàn cầu đến những gì J&K mang lại về vẻ đẹp tự nhiên, sự kiện của công ty, du lịch đám cưới, nghề thủ công và ẩm thực địa phương, cũng như định vị. J&K là điểm đến cho các sự kiện lớn của công ty và toàn cầu. Điều này nhằm mục đích thúc đẩy du lịch, thủ công và nền kinh tế địa phương lên mức chưa từng có.

Phát biểu về sự kiện này, Chủ tịch PME Jamil Saidi đã mô tả Kashmir là viên ngọc quý nhất của Ấn Độ, nơi giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim ông. Ông nói, địa hình tuyệt đẹp và những con người tử tế ở đây nhắc nhở ông về sự thống nhất trong sự đa dạng. Ông bày tỏ lòng biết ơn tới Phó Thống đốc Manoj Sinha và Sở Du lịch đã đón tiếp họ.

Chuyến thăm của các Diva sắc đẹp trên toàn thế giới tới Jammu và Kashmir hứa hẹn sẽ là sự kết hợp giữa sự thanh lịch, tài năng và sự tương tác văn hóa. Chuyến thăm mang tinh thần nghệ thuật, văn hóa và sức hấp dẫn trên toàn thế giới sẽ không chỉ quảng bá cảnh đẹp xung quanh khu vực mà còn tạo ra một nền tảng toàn cầu cho các nghệ sĩ và nghệ nhân địa phương tham gia.

Trong chuyến lưu diễn của mình, các diva dự kiến sẽ đắm mình vào vẻ đẹp và nghề thủ công bản địa của Jammu và Kashmir, cũng như kết nối với người dân địa phương và quảng bá di sản khác biệt của khu vực.

Trả lời câu hỏi, ông Saidi nói rằng J&K dự định tổ chức sự kiện quan trọng về sắc đẹp và công ty trên toàn thế giới như vậy, ông đã cảm ơn những người liên quan.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi