Dubai công bố tháng bắn pháo hoa tại 4 địa điểm trên toàn thành phố

Dubai công bố tháng bắn pháo hoa tại 4 địa điểm trên toàn thành phố: Những màn trình diễn ngoạn mục sắp diễn ra tại JBR, Al Seef, Festival City và Hatta…

Lễ hội mua sắm Dubai (DSF) đã bắt đầu vào cuối tuần trước, mang theo các hoạt động phổ biến bao gồm bán lẻ, cửa hàng bán đồ ăn nhanh và chương trình biểu diễn máy bay không người lái JBR luôn nổi tiếng.

Dubai công bố tháng bắn pháo hoa tại 4 địa điểm trên toàn thành phố
Dubai công bố tháng bắn pháo hoa tại 4 địa điểm trên toàn thành phố

Nhưng từ cuối tuần này, một yếu tố khác sẽ quay trở lại, màn bắn pháo hoa hàng ngày. DSF năm nay sẽ chứng kiến các màn bắn pháo hoa thắp sáng bầu trời tại bốn địa điểm trên khắp tiểu vương quốc từ ngày 15 tháng 12 cho đến khi kết thúc DSF vào ngày 14 tháng 1.

Bạn hãy đăng ký cho mình Tour Du lịch Dubai ngay nhé

Dubai công bố tháng bắn pháo hoa tại 4 địa điểm trên toàn thành phố

Đây là nơi để xem pháo hoa ở Dubai DSF này.

Ngày 15 đến 24 tháng 12: Trung tâm thương mại Dubai Festival City

Sẽ có màn bắn pháo hoa hàng đêm tại Dubai Festival City Mall từ thứ Sáu tuần này cho đến đêm Giáng sinh. Màn hình sẽ thắp sáng bầu trời cùng với chương trình biểu diễn ánh sáng và laser Imagine nổi tiếng vào lúc 9 giờ tối hàng đêm.

Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 30 tháng 12: Hatta

Là một phần của Lễ hội Hatta vào tháng 12 này, sẽ có các màn bắn pháo hoa rực rỡ vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, vẽ nên bầu trời phía trên những ngọn núi lúc 8 giờ tối. Đánh dấu những ngày này vào nhật ký của bạn: ngày 15, 16 và 17 tháng 12, ngày 22, 23 và 24 tháng 12, ngày 29 và 30 tháng 12.

25 tháng 12 đến 4 tháng 1: Al Seef

Trái tim đang đập của khu lịch sử Dubai sẽ được xem pháo hoa trong hai tuần từ Ngày Giáng sinh cho đến 9 giờ tối ngày 4 tháng 1. Hãy dành một đêm và lang thang trên những con phố quanh co ở góc truyền thống này của thành phố, thưởng thức hương vị Dubai của ngày xưa khi bạn đi. Bên cạnh màn bắn pháo hoa, đừng bỏ lỡ màn trình diễn đèn neon của Dubai Lights, với 40 đèn neon bay ngang qua con lạch.

Ngày 31 tháng 12: Bluewaters và The Beach, JBR, Al Seef và Hatta

Nếu bạn dành đêm cuối cùng của năm ở JBR, Al Seef hoặc Hatta, bạn sẽ có thể xem màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp vào lúc nửa đêm. Cả ba địa điểm đều hứa hẹn sẽ chào đón năm 2024 bằng màn trình diễn pháo hoa ấn tượng.

Ngày 5 đến 14 tháng 1: Bluewaters và The Beach, JBR

Bên cạnh những màn trình diễn drone tuyệt đẹp vào lúc 8 giờ tối và 10 giờ tối, từ ngày 5 tháng 1 cho đến khi kết thúc DSF ngày 14 tháng 1, bạn sẽ được xem pháo hoa tại JBR và Bluewaters vào lúc 9 giờ tối hàng ngày.

Theo: whatson.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi