DWTC nâng cao vị thế trung tâm hàng đầu với danh sách các sự kiện năng động

DWTC nâng cao vị thế trung tâm hàng đầu với danh sách các sự kiện năng động: Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) đã công bố lịch H1 đặc biệt bao gồm hơn 70 triển lãm, hội nghị và hội nghị sẽ được tổ chức trên hai địa điểm – DWTC và Trung tâm Triển lãm Dubai (DEC) – đặt tại Expo City Dubai.

DWTC nâng cao vị thế trung tâm hàng đầu với danh sách các sự kiện năng động
DWTC nâng cao vị thế trung tâm hàng đầu với danh sách các sự kiện năng động

Các sự kiện trải rộng trên các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, năng lượng, du lịch, vận tải và công nghệ nhằm thúc đẩy hơn nữa sự đóng góp của DWTC cho nền kinh tế Dubai và củng cố vị thế của quốc gia này như một trung tâm toàn cầu cho ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm (du lịch hội nghị khách hàng MICE). quan chức hàng đầu.

“Là công ty dẫn đầu ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE toàn cầu, DWTC là minh chứng cho cam kết không ngừng của Dubai về sự xuất sắc và đổi mới. Vào năm 2024, trọng tâm của chúng tôi là tăng trưởng và mở rộng – với cả hai địa điểm của chúng tôi, DWTC và DEC, chuẩn bị tổ chức một loạt sự kiện các sự kiện nổi bật và mang tính biến đổi,” Mahir Abdulkarim Julfar, Phó Chủ tịch Điều hành tại DWTC nhận xét.

Ông lưu ý: “Chúng tôi mong muốn được giới thiệu các triển lãm mới như Fespa Trung Đông, cũng như chào đón sự trở lại của các sự kiện mang tính kế thừa uy tín bao gồm Arab Health, Gulfood, Chợ du lịch Ả Rập và nhiều sự kiện khác”.

Ông nói thêm: “Những cuộc triển lãm lớn cũng như các hội nghị và hội nghị mang tính đột phá này đã sẵn sàng nâng cao danh tiếng của Dubai như một điểm đến du lịch và kinh doanh hàng đầu toàn cầu”.

Ngoài việc giới thiệu danh sách các sự kiện kinh doanh ấn tượng, DWTC còn tiếp tục đóng vai trò là địa điểm linh hoạt đẳng cấp thế giới, tổ chức các cuộc họp công ty, sự kiện thể thao và giải trí. Những sự kiện đa dạng này đóng góp đáng kể vào lịch trình sôi động trên toàn thành phố của Dubai.

Lịch giàu nội dung của DWTC sẽ có một số sự kiện hàng đầu thế giới như: Hội nghị và Triển lãm Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế Dubai (DUPHAT) (9 – 11 tháng 1), Intersec (16 – 18 tháng 1), Thế giới Cà phê Dubai (21 – 23 Tháng 1), Triển lãm và Hội nghị Y tế Ả Rập (21 tháng 1 – 1 tháng 2), Hội nghị Nha khoa Quốc tế UAE & Triển lãm Nha khoa Ả Rập (AEEDC Dubai) (6 – 8 tháng 2), Gulfood (19 – 23 tháng 2), Hội nghị Thượng đỉnh Cảnh sát Thế giới (WPS) ( 4-6 tháng 3), Dubai Derma (5 -7 tháng 3), Năng lượng Trung Đông (16 – 18 tháng 4), Hội nghị & Triển lãm An ninh Thông tin Vùng Vịnh, (GISEC) (23 – 25 tháng 4), Nghệ thuật Thế giới Dubai (2 – 5 tháng 5 ), Chợ du lịch Ả Rập (6 – 9 tháng 5), CABSAT Trung Đông (21 – 23 tháng 5), The Hotel Show (4 – 6 tháng 6).

Fespa, một liên đoàn toàn cầu ủng hộ cộng đồng in ấn khổ rộng từ năm 1962, đang chuẩn bị cho hoạt động đầu tiên của mình tại Trung Đông với sự kiện Fespa Trung Đông dự kiến diễn ra từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 tại Trung tâm Triển lãm Dubai.

Điều này đánh dấu sự mở rộng quan trọng của Fespa, nổi tiếng với vai trò then chốt trong việc cung cấp thông tin in ấn cần thiết và tổ chức sự kiện có tác động mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự đổi mới và hợp tác trong ngành.

Tạo nên sự trở lại mạnh mẽ, Gulf Pack & Gulf Print, triển lãm tìm nguồn cung ứng công nghệ in ưu việt ở khu vực Mena dành cho máy in và Nhà cung cấp dịch vụ in (PSP), sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 1.

Sự kiện này khám phá các giải pháp và công nghệ công nghiệp mới nhất đồng thời giải quyết các nhu cầu ngày càng tăng của ngành in ấn trong khu vực. Ông cho biết thêm, các nhà triển lãm sẽ giới thiệu máy móc, vật liệu và phần mềm mới nhất của họ cho người mua.

Theo: tradearabia.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi