Europalco tỏa sáng tại IBTM World 2023, nâng cao sức hút MICE của Bồ Đào Nha

Europalco tỏa sáng tại IBTM World 2023, nâng cao sức hút MICE của Bồ Đào Nha

Europalco, nhà cung cấp giải pháp sự kiện và chương trình hàng đầu ở Nam Âu, sẽ tham gia IBTM World tại Fira Barcelona Gran Via từ ngày 28-30 tháng 11 năm 2023, tọa lạc tại khán đài D80.

Europalco tỏa sáng tại IBTM World 2023, nâng cao sức hút MICE của Bồ Đào Nha
Europalco tỏa sáng tại IBTM World 2023, nâng cao sức hút MICE của Bồ Đào Nha

Vừa được công nhận với Giải thưởng AV cho “Kinh doanh cho thuê, dàn dựng và sản xuất ảo của năm”, Europalco sẽ giới thiệu các dịch vụ chìa khóa trao tay toàn diện của mình bao gồm nghe nhìn, nội thất, phối cảnh, thiết kế sân khấu, hiệu ứng đặc biệt và in ấn đồ họa. Mục tiêu chính là làm nổi bật sự hiện diện toàn cầu của công ty Bồ Đào Nha nổi tiếng này, cung cấp các dịch vụ độc đáo, đầy đủ và được cá nhân hóa cho các sự kiện quốc tế được tổ chức tại Bồ Đào Nha.

Những người tham dự IBTM Barcelona có thể mong đợi một khán đài đặc biệt sáng tạo được thiết kế để thu hút sự chú ý đáng kể trong suốt sự kiện. Với các yếu tố tiên tiến như sàn LED tương tác, robot Kuka và bóng động, Europalco hướng đến việc làm nổi bật những tiến bộ mới nhất và mang đến cho người tham dự trải nghiệm trực tiếp về những đổi mới đột phá.

Hơn nữa, Europalco luôn nỗ lực thúc đẩy các kết nối mạnh mẽ hơn với các đối tác Bồ Đào Nha tại Văn phòng Du lịch Bồ Đào Nha, gian hàng D65. Công ty đặt mục tiêu tạo ra các cơ hội kết nối bổ sung, tạo điều kiện trao đổi liên hệ và đã lên lịch tổ chức tiệc chiêu đãi cocktail vào ngày 29, với sự hợp tác của Turismo de Portugal và Altice Arena, để nâng cao trải nghiệm kết nối.

Dựa trên 26 năm kinh nghiệm của mình, Europalco tìm cách kết nối lại với các khách hàng cũ và thiết lập kết nối với những địa chỉ liên hệ mới quan tâm đến việc tổ chức các sự kiện ở Bồ Đào Nha và tận dụng nhiều loại dịch vụ được cung cấp.

Liliana Bandeira, Giám đốc bán hàng tại Europalco, nhấn mạnh tầm quan trọng của sáng kiến này, cho biết: “Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư vào nền tảng này do khả năng tiếp cận thị trường quốc tế vượt trội, tiềm năng về cơ hội kinh doanh mới và cơ hội kết nối lại với những khách hàng quý giá, đối tác, bạn bè. Tôi sẽ đích thân có mặt tại gian hàng và mong muốn được giao lưu với những ai quan tâm đến thăm chúng tôi.”

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi