FILM & TAPE EXPO

FILM & TAPE EXPO. TRIỂN LÃM PHIM & BĂNG

Chào mừng đến với TRIỂN LÃM PHIM & BĂNG.

FILM & TAPE EXPO

Tạo cơ hội cho các công ty vật liệu chức năng và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành. Dù vai trò của bạn là gì trong ngành, hãy tham gia cùng chúng tôi!

Là một phần của Reed Triển lãm, chúng tôi xin chào mừng bạn đến với TRIỂN LÃM PHIM & TAPE. Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa hòa nhập tại tất cả các sự kiện của mình để tôn vinh sự độc đáo của mỗi người. Ngành này cần tất cả các bạn tham gia cùng chúng tôi để thúc đẩy nó phát triển. Các nhà triển lãm, khách tham quan, đối tác và đồng nghiệp của chúng tôi đến từ nhiều nền tảng khác nhau, điều này làm cho các chương trình của chúng tôi trở nên vô cùng hấp dẫn và trải nghiệm chia sẻ của chúng tôi thậm chí còn phong phú hơn. Hãy là chính mình và cùng nhau làm giàu cho ngành!

Giới thiệu về PHIM & BĂNG EXPO

FILM & TAPE EXPO tích hợp các nguồn tài nguyên công nghiệp toàn cầu về phim và băng, đồng thời cung cấp chương trình giới thiệu toàn diện các sản phẩm và công nghệ tiên tiến trong toàn bộ chuỗi ngành nhằm thúc đẩy kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn, xác định các cơ hội kinh doanh tiềm năng và thúc đẩy bền vững sự phát triển của ngành công nghiệp.

Quy mô FILM & TAPE EXPO 2023

160.000㎡
không gian triển lãm

120.000+
Người mua ngành chất lượng

3000+
Nhà triển lãm & Thương hiệu

50+
Sự kiện tại chỗ

*Trên đây là tổng quy mô ước tính của các cuộc triển lãm đồng thời.

TRUNG TÂM TIN TỨC

Tin tức triển lãm

• Chào mừng đến với TRIỂN LÃM PHIM & BĂNG 2023!
• FILM & TAPE EXPO 2022 lên kế hoạch bố trí và tạo cơ hội
• Sức mạnh tổng hợp của nhiều triển lãm, liên kết chéo mọi thứ Triển lãm băng và phim quốc tế Thâm Quyến 2022 sẽ bắt đầu một bữa tiệc
• Đăng ký trước| Triển lãm băng và phim quốc tế Thâm Quyến năm 2022 dành cho tất cả mọi người! Bữa tiệc ngành sẽ sớm được khai mạc

Triển lãm nổi bật

Tổng quan về hội nhập công nghiệp

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, công nghệ tiên tiến và nghiên cứu tiên tiến trong ngành băng và phim chức năng, cho phép bạn khám phá các vật liệu mới, các hướng đi mới và hướng đi mới chỉ trong một điểm dừng.

Trao đổi công nghệ tiên tiến
Vật liệu năng lượng mới, màng lithium, màng da, màng ô tô, vật liệu mới 5G, vật liệu dẻo, OCA, PI, màng quang học và các sản phẩm công nghệ cao khác.

Làm chủ công nghệ đổi mới

Các khóa đào tạo chuyên nghiệp về ngành cắt bế lớp phủ được tổ chức, kết hợp với khu triển lãm truyền thông công nghệ cắt bế ngoại tuyến cho ngành nhằm tạo ra một nền tảng trao đổi lẫn nhau.

Trải nghiệm khu vực đa dạng

Triển lãm của chúng tôi tập trung vào những tiến bộ công nghệ mới nhất trong ngành và đáp ứng nhu cầu mua hàng, trao đổi công nghệ và mở rộng kinh doanh một cửa của các doanh nghiệp.

Mở rộng liên hệ trong ngành

Các chuyên gia ứng dụng thiết bị đầu cuối, công nghiệp và phim chức năng đã tập hợp lại để thành lập “Câu lạc bộ kỹ sư cắt khuôn”, nhằm giúp những người trong ngành mở rộng liên hệ một cách hiệu quả, nhanh chóng xây dựng cầu nối thương mại, cuối cùng đạt được hợp tác kinh doanh.

Khám phá Đại dương xanh của ngành

Hội nghị thượng đỉnh tiên tiến 50+ tập trung vào sự phát triển đổi mới của màng và băng chức năng, vật liệu mới 5G, chất kết dính điện tử tiêu dùng, lớp phủ cắt khuôn, ứng dụng năng lượng mới, màng đóng gói, vật liệu xốp và các chủ đề nóng khác.

10 ứng dụng hàng đầu

Triển lãm tập trung vào việc trưng bày màng và băng chức năng trong màn hình cảm ứng, in ấn, đóng gói, dán nhãn, hóa chất hàng ngày, bao bì nhựa, xây dựng, trang trí, thương mại điện tử, hậu cần và các ứng dụng công nghiệp khác của công nghệ cốt lõi, thiết bị sản xuất.

Triển lãm một cửa

Triển lãm bao gồm sản xuất màn hình mới và điều khiển cảm ứng thông minh, công nghệ điện tử ô tô, vật liệu liên quan đến sản xuất thiết bị đầu cuối điện tử tiêu dùng và các giải pháp sản xuất thông minh cũng như các phần khác, nhằm giúp các doanh nghiệp và ngành đàm phán kinh doanh thượng nguồn và hạ nguồn, hợp tác thương mại.

Theo: film-expo

Bài viết liên quan
Developed by Anzi