GẶP GỠ TẠI BUSAN-Thành phố Bleisure đáng nhớ, ấn tượng

GẶP GỠ TẠI BUSAN-Thành phố Bleisure đáng nhớ, ấn tượng: Tổ chức Du lịch Busan đã tổ chức các hội thảo và các chuyến tham quan làm quen (FAM tour) trong tuần thứ hai của tháng 9, đây là thời gian quảng bá chính thức được chỉ định cho MEET IN BUSAN 2023.

GẶP GỠ TẠI BUSAN-Thành phố Bleisure đáng nhớ, ấn tượng
GẶP GỠ TẠI BUSAN-Thành phố Bleisure đáng nhớ, ấn tượng

Khoảng 20 quan chức sự kiện du lịch hội nghị MICE từ Châu Âu, Châu Á và các nơi khác trên thế giới đã tham dự các sự kiện quảng cáo, được thiết kế để thể hiện nhiều lợi thế của Busan với tư cách là thành phố đăng cai lý tưởng cho các sự kiện du lịch hội nghị MICE toàn cầu. Thành phố MICE của Busan, với các dịch vụ nghỉ dưỡng và cơ sở hạ tầng MICE cạnh tranh, đã để lại ấn tượng lâu dài với các quan chức đến thăm.

GẶP GỠ TẠI BUSAN-Thành phố Bleisure đáng nhớ, ấn tượng

Quang phổ màu sắc của Busan như một thành phố MICE

MEET IN BUSAN 2023, tuần quảng cáo dành cho ngành du lịch của Busan, diễn ra từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 8 tháng 9 tại các địa điểm trên toàn thành phố, bao gồm cả Khu phức hợp Hội nghị Haeundae (HAEVENUE). Vào ngày 6 tháng 9, nhiều hội thảo và sự kiện khác nhau đã được tổ chức, bao gồm các bài thuyết trình và video về thành tích của Busan với tư cách là thành phố đăng cai tổ chức các sự kiện du lịch hội nghị MICE toàn cầu, thu hút sự chú ý của các quan chức MICE đến thăm.

Tuần quảng cáo bao gồm một bữa tiệc nơi các thành viên của Liên minh MICE Busan kết nối với những người tham dự và đặt nền móng cho hoạt động liên lạc trong tương lai. Du khách nước ngoài cũng có cơ hội thưởng thức một số trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất của Busan như một phần trong hành trình du lịch của họ. Vào ngày đầu tiên của chuyến thăm, họ dùng bữa tối tại một nhà hàng địa phương được Michelin Guide phê duyệt và trong chuyến tham quan FAM sau đó, họ được chiêu đãi bữa trưa bao gồm nhiều món ăn tinh túy của Busan.

Chuyến tham quan FAM kéo dài hai ngày đã mở mang tầm mắt của du khách về cơ sở hạ tầng và tài nguyên du lịch hội nghị MICE đẳng cấp thế giới của Busan. Các quan chức đến thăm đã dành thời gian tại BEXCO, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Cảng Busan, Nhà APEC Nurimaru và các địa điểm MICE quan trọng khác của Busan. Họ cũng có thể tham gia vào các chương trình trải nghiệm tại Chợ Jagalchi và các thị trấn ven biển Haeundae, Gwangalli và Yeongdo được thiết kế để giới thiệu một số nét quyến rũ của địa phương trong khu vực. Theo nhiều cách, MEET IN BUSAN 2023 đóng vai trò như một động lực để thu hút các tour du lịch ưu đãi quy mô lớn và các sự kiện toàn cầu đến bờ biển Busan.

Busan cho sự thành công của sự kiện MICE của bạn

Busan là một thành phố bùng nổ tiềm năng về mọi thứ MICE, và các chuyên gia MICE từ khắp nơi trên thế giới đang chú ý đến điều này. BEXCO và hai trung tâm hội nghị lớn khác của thành phố tổ chức các sự kiện lớn quanh năm và có 20 Địa điểm độc đáo được chỉ định chính thức, mỗi địa điểm đại diện cho một khía cạnh khác nhau của lịch sử và văn hóa của Busan, lý tưởng để tổ chức các sự kiện theo nhiều chủ đề khác nhau .

HAEVENUE là khu hội nghị quốc tế duy nhất của Hàn Quốc nằm dọc theo biển. HAEVENUE là cụm cơ sở MICE, du lịch và lưu trú tập trung tại một nơi, mang đến sự thuận tiện tối đa cho người tổ chức sự kiện và người tham gia. Khu phức hợp này là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện, du lịch và thư giãn, hoàn hảo để tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

Ngôi sao MICE đang lên

Sự kiện MEET IN BUSAN 2023 vào tháng 9 đã mang đến cho Busan cơ hội thể hiện sức hấp dẫn MICE của mình với phần còn lại của thế giới. Trong những tháng cuối năm 2023, Busan sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển cơ sở hạ tầng MICE và tài nguyên du lịch, đồng thời tham gia tiếp thị ở nước ngoài để thu hút các sự kiện du lịch hội nghị MICE toàn cầu và khuyến khích khách du lịch đến thành phố biển.

Theo: ftnnews.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi