Hiệp hội các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp Anh công bố chương trình của mình

Hiệp hội các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp Anh công bố chương trình của mình

Hiệp hội các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp của Anh (ABPCO) đã công bố lịch các sự kiện sắp tới của mình như một phần trong quá trình ra mắt trang web mới, tập trung vào thành viên.

Hiệp hội các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp Anh công bố chương trình của mình
Hiệp hội các nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp Anh công bố chương trình của mình

Các sự kiện khác nhau trong những tháng tới sẽ dẫn đến Lễ hội học tập thường niên lần thứ 3 vào ngày 29 và 30 tháng 4 năm 2024 với chủ đề là “Fit for the Future”.

Các chuyên gia trong ngành được mời gửi bản tóm tắt cho Lễ hội Học tập cho đến ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Sarah Byrne, đồng chủ tịch ABPCO cho biết: “Là hiệp hội hàng đầu dành cho PCO ở Vương quốc Anh, ABPCO tiếp tục đi đầu trong các sáng kiến nhằm nâng cao tiêu chuẩn của ngành và thúc đẩy sự đổi mới”. “Các sự kiện sắp tới của chúng tôi phản ánh sự cống hiến của ABPCO đối với sự phát triển nghề nghiệp và khả năng thích ứng của các thành viên. Khi ngành công nghiệp và thế giới nơi chúng tôi hoạt động tiếp tục phát triển, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các PCO của chúng tôi không chỉ được chuẩn bị tốt mà còn đi đầu trong đổi mới. Chương trình sẽ kết thúc với Lễ hội học tập ABPCO, một nền tảng quan trọng để chia sẻ kiến thức, xây dựng kết nối và định hình tương lai cho ngành của chúng ta.”

Các sự kiện trong những tháng tới bao gồm:

‘Nâng cao các kỹ năng mềm để thành công’: Giới thiệu về cách sử dụng và tác động của Mô hình thiết lập mục tiêu phản ánh. Được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Cheryl Travers, Giảng viên cao cấp trong nhóm nghiên cứu Tổ chức và Công việc, đồng thời là Giám đốc Quan hệ cựu sinh viên và Gắn kết suốt đời của Trường Kinh doanh Loughborough, sự kiện này sẽ giúp các PCO biến mong muốn thành mục tiêu có thể đạt được vào ngày 13 tháng 11 năm 2023 tại Tòa án Burleigh, Địa điểm Imago , Loughborough

Giải thưởng Xuất sắc thường niên lần thứ 10 của ABPCO: nơi các nhà đổi mới, lãnh đạo và chuyên gia trong ngành sẽ trình diễn và chia sẻ những câu chuyện thành công cũng như phương pháp hay nhất của họ tại P&J Live, Aberdeen vào ngày 8 tháng 12.

Điểm nổi bật trong lịch năm 2024 của ABPCO là Lễ hội học tập ABPCO lần thứ 3 rất được mong đợi, sẽ diễn ra tại SEC ở Glasgow vào ngày 29 và 30 tháng 4 năm 2024. Sự kiện hàng đầu này hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia và ngành công nghiệp những người tiên phong sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc, chiến lược và các phương pháp hay nhất để luôn dẫn đầu trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng.

Lịch sự kiện đang diễn ra của ABPCO có rất nhiều cơ hội để PCO và các chuyên gia trong ngành tham gia, học hỏi và cộng tác. Hiệp hội nỗ lực giải quyết bối cảnh ngày càng phát triển của ngành hội nghị và sự kiện, trang bị cho các thành viên kiến thức và công cụ cần thiết để vượt qua những thách thức và cơ hội luôn thay đổi.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi