Hiệp hội Kinh doanh Hàng không Quốc gia: Hội đồng chuyên gia giải mã những thách thức và cơ hội trong ngành Hàng không

Một nhóm chuyên gia nổi tiếng đã đi sâu vào những cân nhắc quan trọng trong bối cảnh hàng không toàn cầu ngày càng phát triển dành cho khán giả bao gồm hơn 500 chuyên gia tại Hội nghị các nhà khai thác quốc tế của Hiệp hội Kinh doanh Hàng không Quốc gia (NBAA) (IOC2024) tại Orlando, FL, từ ngày 26 đến 28 tháng 3.

Hiệp hội Kinh doanh Hàng không Quốc gia: Hội đồng chuyên gia giải mã những thách thức và cơ hội trong ngành Hàng không
Hiệp hội Kinh doanh Hàng không Quốc gia: Hội đồng chuyên gia giải mã những thách thức và cơ hội trong ngành Hàng không

Hội nghị với sự tham dự của các đại biểu đến từ 17 quốc gia và 40 tiểu bang của Hoa Kỳ, đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị về các vấn đề quan trọng mà hàng không quốc tế phải đối mặt. Những thay đổi này bao gồm từ những thay đổi địa chính trị và nâng cao nhận thức về các rủi ro an ninh đang nổi lên cả trên mặt đất và trên không, cho đến các nhu cầu hoạt động khác nhau giữa các khu vực và quốc gia khác nhau, cùng với các trọng điểm khác.

“Hội nghị năm nay đã đạt đến một tầm cao mới trong việc gắn kết ngành hàng không với nhau để luôn dẫn đầu trong bối cảnh hàng không toàn cầu luôn thay đổi, với những hiểu biết sâu sắc từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, các phiên họp dành riêng với thông tin tình báo có thể hành động và cơ hội học tập ngang hàng không có sẵn ở bất kỳ đâu. sự kiện khác trong ngành,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành NBAA Ed Bolen cho biết. “Những người tham dự đã được thông báo và truyền cảm hứng về những cơ hội trên trường thế giới.”

Hiệp hội Kinh doanh Hàng không Quốc gia: Hội đồng chuyên gia giải mã những thách thức và cơ hội trong ngành Hàng không

Một địa chỉ đầy cảm hứng

Hội nghị năm nay đã thông qua chủ đề “Trên không và Giao tiếp – Mang lại nguồn cảm hứng cho các hoạt động quốc tế của bạn”, tạo tiền đề hoàn hảo cho bài phát biểu quan trọng đầy động lực của Ron Mumm, một cựu phi công chiến đấu quân sự và chỉ huy của đội trình diễn trên không Thunderbirds nổi tiếng của Không quân Hoa Kỳ.

Mumm, với kinh nghiệm dày dặn trong việc lãnh đạo các hoạt động kinh doanh hàng không cho các tập đoàn lớn trên toàn cầu, đã đan xen những giai thoại trong sự nghiệp bay của mình với những hiểu biết sâu sắc có giá trị về tầm quan trọng của sự hòa nhập trong làm việc nhóm. Mumm nhận xét: “Việc đón nhận tất cả mọi người đặt ra thách thức trong việc đảm bảo tiếng nói của mỗi cá nhân được lắng nghe đồng thời nâng cao nỗ lực của tập thể”. Tìm hiểu sâu hơn về phiên phát biểu quan trọng của IOC2024 tại đây.

Lời kêu gọi hành động khẩn cấp

Sự kiện này cũng chứng kiến các nhà lãnh đạo trong ngành đưa ra lời kêu gọi hành động hấp dẫn trên hai mặt trận vận động quan trọng.

Darryl Young, giám đốc hỗ trợ chuyến đi tại AEG Fuels, đã chiếm vị trí trung tâm để nêu bật các kế hoạch sắp tới của chính phủ nhằm áp đặt các khoản thuế mới nặng nề và kiểm toán IRS đối với ngành hàng không kinh doanh. Những người tham dự được khuyến khích nói lên mối quan ngại của họ tại Capitol Hill thông qua lời kêu gọi hành động của NBAA.

Young đã tham gia cùng Mark McIntyre, Giám đốc Điều hành Chuyến bay tại Mente, Nancy Bsale, COO về tính bền vững tại 4AIR và Bas de Bruijn, giám đốc cấp cao về hàng không tại Dell Technologies, để thảo luận về CLIMBING. FAST, một chiến dịch vận động chính sách mới thể hiện cam kết của doanh nghiệp hàng không trong việc đạt được lượng khí thải carbon ròng bằng 0 vào năm 2050. Young và de Bruijn khuyến khích những người tham dự truy cập trang web của chiến dịch, nhận thông tin và giúp thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững của ngành.

Tài nguyên và sự công nhận

IOC năm nay đã giới thiệu một nguồn tài nguyên mới có giá trị, “Hướng dẫn định dạng kế hoạch bay quốc tế”, được thiết kế để hỗ trợ các nhà khai thác tuân thủ các yêu cầu đa dạng về kế hoạch bay từ FAA, Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) và các cơ quan quản lý nước ngoài. Khám phá Hướng dẫn định dạng kế hoạch chuyến bay quốc tế mới của NBAA.

Hơn nữa, sự kiện này là cơ hội để ghi nhận sự xuất sắc trong ngành, vì McIntyre từ Mente và Shawn Scott, người đồng sáng lập Scott International Processes, đã được vinh danh với Giải thưởng Đánh giá cao Guy Gribble IOC vì sự phục vụ tận tâm của họ cho Ủy ban Điều hành Quốc tế của NBAA. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Đánh giá cao Guy Gribble IOC. Ủy ban cũng công nhận một số người nhận học bổng phát triển chuyên môn hàng không kinh doanh. Khám phá thêm về những người nhận giải năm nay.

Một chuỗi sự kiện thành công

Hội nghị các nhà khai thác quốc tế năm 2024 của NBAA là một phần trong chuỗi sự kiện rất thành công trong lịch kinh doanh hàng không năm nay, bao gồm Diễn đàn khu vực lớn nhất từ trước đến nay của hiệp hội tại Miami Opa-locka vào ngày 31 tháng 1; Hội nghị Lãnh đạo phá kỷ lục của NBAA tại Palm Springs, CA vào ngày 8 tháng 2; và Hội nghị Người lập lịch & Điều phối NBAA vô cùng thành công được tổ chức tại Fort Worth, TX từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 3.

Đối với những người không thể tham dự IOC2024, các buổi giáo dục ảo hiện có sẵn trực tuyến. Hội nghị các nhà điều hành quốc tế năm 2025 dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 2 tại San Juan, PR.

Được thành lập vào năm 1947 và có trụ sở chính tại Washington, DC, Hiệp hội Hàng không Kinh doanh Quốc gia (NBAA) là tổ chức hàng đầu dành cho các công ty tận dụng máy bay hàng không chung để nâng cao hiệu quả hoạt động và thành công của họ. Đại diện cho hơn 10.000 công ty và thành viên chuyên nghiệp, NBAA cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho cộng đồng doanh nghiệp hàng không, bao gồm Triển lãm & Hội nghị Hàng không Doanh nghiệp NBAA (NBAA-BACE), triển lãm thương mại hàng không dân dụng lớn nhất thế giới. Tìm hiểu thêm về NBAA tại nbaa.org.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi