Hồng Kông mời du khách khám phá ẩm thực đa dạng và các dịch vụ giải trí về đêm với chương trình hoành tráng kéo dài một tháng

Hồng Kông mời du khách khám phá ẩm thực đa dạng và các dịch vụ giải trí về đêm với chương trình hoành tráng kéo dài một tháng

Chương trình kéo dài một tháng với sự kiện ẩm thực ngoài trời quy mô lớn của Hồng Kông, Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông

Mùa thu này, Tổng cục Du lịch Hồng Kông mời những người yêu thích ẩm thực và rượu vang từ khắp nơi trên thế giới đến kỷ niệm niềm vui ẩm thực ở thủ đô ẩm thực châu Á với sự trở lại của sự kiện ẩm thực ngoài trời quy mô lớn của thành phố, Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông. Lễ hội kéo dài bốn ngày cũng khởi đầu một chuỗi các hoạt động giải trí về đêm sôi động kéo dài một tháng diễn ra trên toàn thành phố trong suốt tháng 11.

Hồng Kông mời du khách khám phá ẩm thực đa dạng và các dịch vụ giải trí về đêm với chương trình hoành tráng kéo dài một tháng
Hồng Kông mời du khách khám phá ẩm thực đa dạng và các dịch vụ giải trí về đêm với chương trình hoành tráng kéo dài một tháng

Phát biểu về Lễ hội Rượu vang & Ẩm thực Hồng Kông sắp tới, ông Puneet Kumar, Giám đốc – Nam Á và Trung Đông, Tổng cục Du lịch Hồng Kông cho biết: “Khi những du khách trẻ và giàu có của Ấn Độ tìm kiếm những kỳ nghỉ thú vị, Hồng Kông sẵn sàng làm say mê các giác quan của họ với trải nghiệm ẩm thực toàn cầu trên nền trời mang tính biểu tượng của nó. Sự trở lại của Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông, sau 5 năm gián đoạn, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong lịch ẩm thực của chúng tôi. Đó không chỉ là một sự kiện; đó là sự tôn vinh di sản ẩm thực phong phú và hương vị toàn cầu của chúng tôi. Đó là một lời mời để tận hưởng tinh thần sôi động của ẩm thực và cuộc sống về đêm của thành phố. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón du khách quốc tế đến thưởng thức những hương vị tuyệt vời nhất thế giới, tạo ra những kỷ niệm khó quên và khám phá Hồng Kông theo cách chưa từng có trước đây.”

Hồng Kông mời du khách khám phá ẩm thực đa dạng và các dịch vụ giải trí về đêm với chương trình hoành tráng kéo dài một tháng

Nó đã trở lại: Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông trở lại dưới dạng vật lý

Diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 tại Không gian sự kiện Central Harbourfront của Cảng Victoria, Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông 2023 sẽ là một bữa tiệc hoành tráng dành cho người sành ăn kéo dài bốn ngày với bối cảnh là đường chân trời mang tính biểu tượng của thành phố. Phiên bản năm nay, là phiên bản thực tế đầu tiên của sự kiện sau 5 năm gián đoạn, sẽ có gần 300 gian hàng trưng bày các món ăn và rượu vang toàn cầu, cũng như một loạt hội thảo tương tác dành cho những người yêu thích ẩm thực ở mọi lứa tuổi. Du khách nước ngoài đủ điều kiện cũng sẽ nhận được một ly cocktail miễn phí khi đến nơi.

Rượu vang đương nhiên sẽ là tâm điểm của Lễ hội, với các nhà sản xuất trưng bày tại Major Country Pavilions nổi tiếng đến từ 36 quốc gia trên thế giới. Năm nay, tâm điểm chú ý sẽ là các loại rượu vang cổ điển từ Pháp và Ý cũng như các vùng rượu vang mới nổi từ Thái Lan, Moldova và Phần Lan. Trong Lễ hội đầu tiên, một khu trưng bày dành riêng cho Khám phá Rượu vang Trung Quốc đang được giới thiệu, bao gồm các thương gia rượu vang bao gồm Xige Estate và Chateau Mihope từ Ninh Hạ (Tây Bắc Trung Quốc), Rượu vang đỏ & rượu mạnh Vân Nam và Nhà máy rượu Mystic Island có trụ sở tại Sơn Đông.

Sự kiện kéo dài bốn ngày này sẽ cho phép du khách thưởng thức hàng loạt hương vị toàn cầu chỉ trong một lần ghé thăm, với các món ăn từ món ăn đường phố đậm đà hương vị và các món ăn địa phương hoài cổ đến các món ngon tinh tế của khách sạn do các nhà cung cấp bao gồm The Ritz-Carlton Hong Kong .

Điểm mới của Lễ hội là Nhà hát Nếm thử, một số hội thảo thực hành cũng sẽ được tổ chức cho du khách ở mọi lứa tuổi cảm thấy có cảm hứng xắn tay áo và đeo tạp dề, với các buổi học sâu sắc và hấp dẫn bao gồm ‘Plant to Plate’, ‘ Nguồn gốc hạt cà phê’, ‘Câu chuyện về hạt gạo’ và hơn thế nữa. Các buổi biểu diễn và hội thảo nấu ăn sẽ được dẫn dắt bởi đầu bếp nổi tiếng He Jiansheng đến từ Thuận Đức, Quảng Đông và thợ làm bánh Đài Loan từng đoạt giải thưởng Wu Pao-chun, người sẽ lần đầu tiên tham gia Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông.

Taste Around Town tiếp quản Hồng Kông trong suốt tháng 11

Lễ hội Rượu & Bữa tối Hồng Kông 2023 sẽ đóng vai trò là bệ phóng cho một tháng lễ kỷ niệm ẩm thực diễn ra trên khắp Hồng Kông. Trong suốt tháng 11, Taste Around Town sẽ giới thiệu hơn 300 điểm ăn uống của Hồng Kông, với chương trình giảm giá độc quyền kéo dài một tháng, thực đơn trong thời gian có hạn, v.v. sẽ củng cố vị thế của Hồng Kông là một trong những thành phố ẩm thực tuyệt vời trên thế giới.

Sự tuyển chọn của các đầu bếp bậc thầy Trung Quốc

Những người đang tìm kiếm những món ăn ngon nhất và mới nhất của Trung Quốc sẽ không muốn bỏ lỡ Sự tuyển chọn của các đầu bếp bậc thầy Trung Quốc. Từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 11, những người sành ăn có thể thưởng thức những xu hướng mới trong ẩm thực Trung Hoa do một số đầu bếp Trung Quốc hàng đầu của thành phố chế biến. Đội hình bao gồm một loạt các nhà hàng được gắn sao Michelin.

Triển lãm quán bar HK

Bối cảnh cocktail đẳng cấp thế giới của Hồng Kông cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý với một số quán bar xung quanh thành phố cung cấp các loại rượu được pha chế đặc biệt lấy cảm hứng từ Hồng Kông. Những người yêu thích cocktail sẽ được mời khám phá các loại cocktail lấy cảm hứng từ Hồng Kông trong thời gian giới hạn, các sáng tạo của các chuyên gia pha chế khách và chương trình giải trí trực tiếp tại hơn 60 quán bar quanh thành phố, bao gồm một số quán gần đây đã xuất hiện trên 50 quán bar xuất sắc nhất châu Á.

Nhâm nhi và thưởng thức tại LKF

Những tín đồ ẩm thực được mời tận hưởng ưu đãi giảm giá 15% cho các món trong thực đơn trong thời gian giới hạn do một số đầu bếp và chuyên gia pha chế hàng đầu của Lan Kwai Fong chuẩn bị. Thưởng thức thực đơn nếm thử đặc biệt và bữa tối kèm rượu vang tại các nhà hàng ở một trong những khu giải trí được yêu thích nhất Hồng Kông, với 20 địa điểm tham gia bao gồm Foxglove và Bombay Dreams, trong đó một số còn có chương trình giải trí trực tiếp để nâng cao trải nghiệm.

Thư giãn E.A.T. – Mọi thứ về hương vị

Chuỗi sự kiện ăn uống đa chiều kéo dài một tháng này sẽ có sự tham gia của hơn 200 nhà hàng trên toàn thành phố, mang đến nền tảng cho những ngôi sao đang lên của thế giới ẩm thực, mang đến trải nghiệm ăn uống phong phú, hướng biển và bền vững, đồng thời giảm giá tới 30% cho các thực đơn đặc biệt được tạo riêng cho Taste Xung quanh thị trấn.

Theo: hindustantimes

Bài viết liên quan
Developed by Anzi