ICC Sydney dẫn đầu triển khai Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật khai mạc nhân Ngày Nhận thức về Bệnh tự kỷ Thế giới

ICC Sydney dẫn đầu triển khai Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật khai mạc nhân Ngày Nhận thức về Bệnh tự kỷ Thế giới

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), dưới sự quản lý của ASM Global, đã củng cố sự cống hiến của mình trong việc thúc đẩy tính hòa nhập và khả năng tiếp cận bằng cách giới thiệu Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật (DIAP) đầu tiên vào Ngày Nhận thức về Bệnh Tự kỷ Thế giới.

ICC Sydney dẫn đầu triển khai Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật khai mạc nhân Ngày Nhận thức về Bệnh tự kỷ Thế giới
ICC Sydney dẫn đầu triển khai Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật khai mạc nhân Ngày Nhận thức về Bệnh tự kỷ Thế giới

Vào năm 2023, ICC Sydney đã thực hiện bước đi tiên phong trong việc tạo ra Hướng dẫn về sự kiện dễ tiếp cận và toàn diện dành cho các công ty tổ chức sự kiện, biến nơi đây trở thành trung tâm hội nghị đầu tiên của Úc làm như vậy. Sáng kiến mới nhất này được xây dựng dựa trên các chiến lược và nguồn lực hiện có của địa điểm, nhằm đảm bảo khả năng tiếp cận liền mạch và sự chào đón nồng nhiệt cho những người khuyết tật.

Một người bảo trợ tham dự Elevate the Stage 2023, một sự kiện đánh dấu Ngày Quốc tế Người khuyết tật của Liên hợp quốc, đã trực tiếp trải nghiệm cam kết của địa điểm về sự hòa nhập.

Liesl Tesch, Thư ký Nghị viện về Gia đình và Cộng đồng, đồng thời là Thư ký Nghị viện về Hòa nhập Người khuyết tật ở New South Wales, đã mở rộng sự ủng hộ của mình đối với việc phát triển Kế hoạch Hành động Hòa nhập Người khuyết tật đầu tiên của ICC Sydney.

“Thật vui khi thấy các địa điểm hàng đầu như ICC Sydney thực sự tập trung vào việc mang lại không gian công bằng hơn, an toàn hơn và hòa nhập hơn cho những người ghé qua cửa hàng năm. Đó là một bước tiến tích cực đối với hàng triệu người đến thăm ICC Sydney từ khắp tiểu bang, khắp nước Úc và vượt ra ngoài biên giới của chúng tôi.

“Cứ năm người Úc thì có một người bị khuyết tật. Những kế hoạch hành động này giúp mang lại cơ hội tham gia đầy đủ vào cộng đồng, vào nền kinh tế của chúng ta và gắn kết với các cơ sở đẳng cấp thế giới như ICC Sydney.”

Với sự hỗ trợ tận tình của một nhóm chuyên tìm hiểu quan điểm của người khuyết tật, Geoff Donaghy, Giám đốc điều hành và Giám đốc Tập đoàn – Trung tâm Hội nghị, ASM Global (APAC), bày tỏ lòng biết ơn đối tác cộng đồng Get Skilled Access. Sự tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng của họ là công cụ giúp xây dựng Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật đầu tiên của ICC Sydney.

“Nhiệm vụ của chúng tôi tại ICC Sydney là tạo ra sự khác biệt cho Sydney và người dân, du khách cũng như doanh nghiệp ở New South Wales và điều này có nghĩa là đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi luôn thân thiện, hòa nhập và dễ tiếp cận nhất có thể đối với mọi người đến qua cửa của chúng tôi.

“Cùng với Get Skilled Access, chúng tôi đã tiến hành tham vấn với nhóm của mình để hiểu sâu hơn điểm mạnh của chúng tôi là gì và đâu là cơ hội để cải thiện khả năng tiếp cận tổng thể của các dịch vụ địa điểm của chúng tôi – từ nội dung được trình bày trên các kênh kỹ thuật số của chúng tôi đến việc triển khai đào tạo cho nhóm của chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất cho những người khuyết tật tiềm ẩn, Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật mới của chúng tôi là một kế hoạch chi tiết nhằm nâng cao các dịch vụ của chúng tôi để mọi du khách đều có cảm giác thân thuộc và hòa nhập.

“Theo kỳ vọng của người tham dự về các sự kiện có thể truy cập được nêu trong báo cáo RESPECT: Định hình sự kiện để thành công, chúng tôi nhận thức được việc đảm bảo rằng mọi khía cạnh trong hành trình của khách truy cập đều được xem xét và thực hiện các điều chỉnh thích hợp để loại bỏ mọi rào cản đối với trải nghiệm tích cực, Ông Donaghy nói.

Bridie McKim, nhà tư vấn tại Get Skilled Access, nhấn mạnh rằng Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật của ICC Sydney bao gồm các sáng kiến nhằm hỗ trợ cả những người tham dự sự kiện và lực lượng lao động của địa điểm thông qua các cam kết mới của họ.

“Tại Get Skilled Access, chúng tôi hoan nghênh ICC Sydney vì đã thách thức những thành kiến và nhận thức nhằm tạo ra một môi trường hòa nhập thông qua Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật đầu tiên của họ.

Bà McKim nói: “Trong giai đoạn khám phá, chúng tôi xác định rằng ICC Sydney có nhiều điều đáng tự hào và chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhóm của họ thúc đẩy một nền văn hóa thân thiện và hòa nhập hơn nữa, phản ánh tấm thảm phong phú của xã hội chúng ta và tôn vinh sự đa dạng”. .

River Night, Người sáng lập Hội chợ triển lãm kết nối người khuyết tật Sydney, bày tỏ rằng với cơ sở vật chất hàng đầu và dịch vụ hiếu khách của ICC Sydney, Expo sẵn sàng lấy lại danh hiệu là sự kiện hàng đầu và hòa nhập nhất của Úc dành cho người khuyết tật.

“Cam kết của ICC Sydney về hòa nhập là mẫu mực và thật vui khi thấy họ có Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật chính thức để hướng dẫn các hoạt động đẳng cấp thế giới của họ. Từ các dịch vụ quản lý sự kiện dễ tiếp cận và toàn diện đến dịch vụ hậu cần và triển lãm, chúng tôi khen ngợi đội ngũ tổ chức vì sự đóng góp xuất sắc của họ trong việc lập kế hoạch thành công cho Triển lãm Kết nối Người khuyết tật Sydney. Chúng tôi mong muốn cung cấp một nền tảng tuyệt vời để du khách tương tác với các nhà cung cấp dịch vụ dành cho người khuyết tật tại địa điểm đặc biệt này,” ông Night nói.

Chiến lược Người khuyết tật Australia 2021-2031 đóng vai trò là kế hoạch chi tiết của Australia nhằm thúc đẩy một xã hội dễ tiếp cận và hòa nhập. Phù hợp với tầm nhìn quốc gia này, ICC Sydney đã xây dựng Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật đầu tiên. Kế hoạch này được thiết kế để duy trì các nguyên tắc được nêu trong Chiến lược Người khuyết tật của Úc, đảm bảo sự tham gia công bằng cho tất cả các cá nhân, kể cả những người khuyết tật, trong xã hội.

Kế hoạch hành động hòa nhập người khuyết tật của ICC Sydney bao gồm bốn trụ cột chính, được xây dựng tỉ mỉ với sự cộng tác của Get Skilled Access thông qua giai đoạn khám phá sâu rộng. Những trụ cột này bao gồm các sáng kiến trên các lĩnh vực Văn hóa, Môi trường xây dựng và kỹ thuật số, Việc làm, Hệ thống và Quy trình, nhằm thúc đẩy sự hòa nhập và khả năng tiếp cận toàn diện.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi