ICC Sydney tăng cường cam kết phát triển tài năng hàng đầu của mình

ICC Sydney tăng cường cam kết phát triển tài năng hàng đầu của mình

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), do ASM Global quản lý, đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đầu tiên của một chương trình hiệu suất cao sau một nỗ lực tập trung vào các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động và lộ trình phát triển con người, được chuyển đến ủy ban điều hành trong tháng này.

ICC Sydney tăng cường cam kết phát triển tài năng hàng đầu của mình
ICC Sydney tăng cường cam kết phát triển tài năng hàng đầu của mình

Chương trình Hiệu suất Cao kéo dài 12 tháng khai mạc có một loạt hội thảo chuyên sâu về lãnh đạo bao gồm quản lý kinh doanh tại trung tâm hội nghị, khám phá bản thân cũng như hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Mini của Viện Quản lý Úc.

Trong những tháng cuối cùng của chương trình, nhóm được chia thành hai nhóm, mỗi nhóm cộng tác để giải quyết một thách thức cụ thể của doanh nghiệp.

Nhóm sáu thành viên của Chương trình Hiệu suất Cao khai mạc của ICC Sydney cùng với Geoff Donaghy, Giám đốc điều hành và Luke Fleming, Giám đốc Nhân sự.

Giám đốc điều hành của ICC Sydney, Geoff Donaghy ca ngợi sự cam kết của các thành viên trong nhóm địa điểm đối với sự đổi mới và phát triển chuyên môn.

“Đầu tư của chúng tôi vào việc nâng cao kỹ năng và phát triển chuyên môn cùng với sự khéo léo của con người đảm bảo rằng ICC Sydney luôn dẫn đầu trong việc quản lý sự kiện và cung cấp kỹ thuật.

“Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã thiết lập được một nền văn hóa khuyến khích đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tham gia phát triển những đổi mới có tác động mạnh mẽ, chẳng hạn như công cụ tổ chức sự kiện và chiến lược lộ trình lãnh đạo, sẽ giúp củng cố thành công mà chúng tôi mang lại cho khách hàng ngày nay và trong tương lai.” tương lai.

Ông Donaghy cho biết, những người tham gia Chương trình Hiệu suất Cao của ICC Sydney chắc chắn đã thể hiện các giá trị và tiêu chuẩn của địa điểm và thành tích nổi bật này là minh chứng cho sự sáng tạo, hợp tác và thực tiễn quản lý địa điểm đẳng cấp thế giới của họ.

Giám đốc Nhân sự của ICC Sydney, Luke Fleming cho biết về Chương trình Hiệu suất Cao, “Giống như ICC Sydney không chỉ là một địa điểm, chúng tôi còn cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ việc làm, tạo ra con đường cho sự nghiệp lâu dài. Là một phần trong cam kết bồi dưỡng tài năng của chúng tôi – bao gồm cả các lãnh đạo cấp cao, thật tuyệt vời khi được chứng kiến đỉnh cao của chương trình kéo dài một năm với nhóm có thành tích cao đầu tiên của chúng tôi,” ông Fleming nói.

Nhóm sáu thành viên bao gồm các thành viên nhóm cấp cao của ICC Sydney, Adrian Slingsby, Giám đốc hoạt động rủi ro, Andrew Durbridge, Giám đốc cấp cao, Cung cấp dịch vụ CNTT, Dana Fish, Giám đốc cấp cao, Phát triển kinh doanh – Hiệp hội quốc gia, Erin Rugg, Giám đốc cấp cao, Kinh doanh nhân sự Hợp tác, Jack Crozier, Giám đốc kỹ thuật nghe nhìn cấp cao và Sandra Rae, Giám đốc cấp cao, Quan hệ công chúng.

Chương trình Hiệu suất Cao là một trong nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp do ICC Sydney cung cấp nhằm nâng cao kinh nghiệm cần thiết để phát triển sự nghiệp thành công trong ngành tổ chức sự kiện.

Bắt đầu từ các chương trình cấp độ đầu vào như Chương trình sau đại học AV, cũng như Chương trình thực tập sinh tăng trưởng chuyên nghiệp được trả lương và được chứng nhận, đều có hiệu quả trong việc tuyển dụng nhân tài mới nổi và tạo cơ hội phát triển và phát triển trong ngành với nhiều sinh viên tốt nghiệp được giữ lại làm công việc thời vụ. và vai trò cố định tại địa điểm.

Là một nhà tuyển dụng được lựa chọn, ICC Sydney đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ trong việc thúc đẩy các cơ hội nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo và phát triển từng đoạt giải thưởng của họ.

Chỉ riêng trong năm tài chính 2023, ICC Sydney đã tuyển dụng 14 học viên mới, tham gia hơn 260 khóa đào tạo và đầu tư vào hơn 7.000 giờ đào tạo cho đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện đa dạng của mình.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi