ICC Sydney vô địch ngành công nghiệp rượu vang NSW và lọt top

ICC Sydney vô địch ngành công nghiệp rượu vang NSW và lọt top: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), do ASM Global quản lý, đã tăng cường cam kết với các nhà sản xuất rượu vang New South Wales (NSW) bằng cách hỗ trợ và tham gia một số sự kiện quan trọng của ngành rượu vang, bao gồm Giải thưởng Rượu vang ICC Sydney NSW để quảng bá NSW nhà sản xuất hoặc nhà sản xuất rượu vang thông qua mạng lưới quốc tế của mình.

ICC Sydney vô địch ngành công nghiệp rượu vang NSW và lọt top
ICC Sydney vô địch ngành công nghiệp rượu vang NSW và lọt top

Các đại diện tại Tiệc trưa Giải thưởng Rượu vang ICC Sydney NSW năm 2023. Sự hợp tác của Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) với Hiệp hội Công nghiệp Rượu vang NSW, hiện đã là năm thứ năm, được xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của địa điểm này đối với ngành công nghiệp rượu vang của bang như một phần trong cam kết giới thiệu rượu vang NSW cho hàng triệu người tham dự sự kiện đi bộ qua cửa của nó mỗi năm. Địa điểm đã tổ chức Tiệc trưa Giải thưởng Rượu vang ICC Sydney NSW năm 2023, nơi chứng kiến những nhà sản xuất rượu vang giỏi nhất trên khắp NSW được trao cúp cho những loại rượu đặc biệt của họ.

Giám đốc điều hành ICC Sydney và Giám đốc Tập đoàn ASM Global (APAC) – Trung tâm Hội nghị Geoff Donaghy cho biết nhóm của ông tự hào hỗ trợ Giải thưởng Rượu vang NSW cũng như các nhà sản xuất và nhãn hiệu rượu vang mới nổi và lâu đời trong ngành.

“Sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm NSW vẫn thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Phù hợp với triết lý thực phẩm và đồ uống Feeding Your Performance, chúng tôi cam kết đóng góp vào hiệu quả hoạt động của Bang bằng cách đưa rượu vang 100% NSW vào danh sách rượu vang của chúng tôi tại ICC Sydney.

Ông Donaghy nói: “Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh những nhà sản xuất và thành tựu xuất sắc nhất trong ngành rượu vang của mình thông qua nền tảng mạnh mẽ này”.

Được tổ chức tại ICC Sydney vào ngày 10 tháng 11, Tiệc trưa đã đón tiếp hơn 100 nhà sản xuất rượu vang, khách mời trong ngành và Ngài Margaret Beazley AC QC, Thống đốc bang NSW khi họ cùng nhau ăn mừng những người đoạt cúp năm nay.

Việc đánh giá cho Giải thưởng Rượu vang ICC Sydney NSW đã diễn ra tại địa điểm vào tháng 10, nơi một nhóm giám khảo chuyên môn, dẫn đầu bởi Chánh án, ông Nick Spencer, đã nếm thử 850 sản phẩm dự thi từ khắp 16 vùng rượu vang của Bang. 65 loại rượu vang đã giành được huy chương vàng trong quá trình đánh giá, cùng với 20 chiếc cúp được trao trong bữa tiệc trưa.

Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Rượu vang NSW, Mark Bourne cho biết sự hỗ trợ của ICC Sydney đối với rượu vang quê hương là một ví dụ điển hình.

“Nhóm tại ICC Sydney tiếp tục dẫn đầu khi quảng bá rượu vang NSW. Đội ngũ địa điểm không chỉ hỗ trợ ngành của chúng tôi quanh năm với cam kết danh sách rượu vang 100% của NSW, mà với địa điểm đẳng cấp thế giới và những con người đầy nhiệt huyết, đảm bảo quá trình đánh giá của chúng tôi và tiệc trưa trao giải được trình bày theo tiêu chuẩn cao nhất,” ông nói. Bourne nói.

William Wilson, Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống và Sommelier cho biết Giải thưởng Rượu vang ICC Sydney NSW đã tạo cơ hội cho các thành viên của nhóm ICC Sydney và khách hàng của họ khám phá các sản phẩm cao cấp đã đoạt giải thưởng.

“Gần đây, các vùng rượu vang của chúng tôi đã có một số loại rượu vang đầy thử thách và thật vui mừng khi thấy rất nhiều loại rượu vang tuyệt vời và những nhà sản xuất rượu vang vĩ đại tỏa sáng. Mặc dù chúng tôi luôn thấy nhiều đối tác nhà máy rượu của mình thu thập cúp, nhưng Giải thưởng Rượu vang NSW là một cách tuyệt vời để các nhà sản xuất mới giới thiệu rượu vang của họ. Sự kiện này giúp chúng tôi nâng cao kiến thức về những gì hiện có và cách chúng tôi có thể tiếp tục quảng bá loại rượu đặc biệt của NSW cho các khách hàng tổ chức sự kiện và khách quen của sự kiện,” ông Wilson nói.

ICC Sydney là cơ quan hỗ trợ nhiệt tình cho ngành công nghiệp rượu vang NSW. Địa điểm này là đối tác lâu dài của Hiệp hội Rượu vang NSW và gần đây đã được công nhận trong Giải thưởng Danh sách Rượu vang của Sommelier NSW năm 2023 nhờ tuyển chọn các loại rượu vang hảo hạng nổi bật của địa phương do Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống của địa điểm và Sommelier, William Wilson, phụ trách. Kể từ khi mở cửa ICC Sydney đã bán được hơn 2.000.000 ly rượu vang từ New South Wales. William Wilson là một nhà thử rượu và giám khảo rượu vang đáng kính và gần đây đã được vinh danh là Nhà vô địch của Hiệp hội Nông nghiệp Hoàng gia NSW.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi