ICCA kỷ niệm Đại hội lần thứ 62 mang tính thay đổi cuộc chơi ở Bangkok

ICCA kỷ niệm Đại hội lần thứ 62 mang tính thay đổi cuộc chơi ở Bangkok
ICCA kỷ niệm Đại hội lần thứ 62 mang tính thay đổi cuộc chơi ở Bangkok

ICCA kỷ niệm Đại hội lần thứ 62 mang tính thay đổi cuộc chơi ở Bangkok: Trải qua bốn ngày kỳ diệu ở Bangkok, Đại hội ICCA lần thứ 62 (12 – 15 tháng 11 năm 2023) nổi lên như một ngọn hải đăng về sự lãnh đạo, đổi mới và vận động của ngành cho ngành tổ chức sự kiện và hội nghị quốc tế.

Trong Đại hội ICCA dành cho khu vực APAC phá kỷ lục – và là đại hội lớn thứ ba trong lịch sử ICCA – 1.123 người tham gia từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tập trung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Queen Sirikit (QSNCC) để suy nghĩ, lập kế hoạch và thách thức ý nghĩa của nó đối với trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu hiệu quả và có tác động mạnh mẽ. Các nhà lãnh đạo tư tưởng, diễn giả chính và những người nổi tiếng quốc tế – chẳng hạn như cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon – đã biến đây thành một trải nghiệm mà ít ai có thể quên.

Chủ đề của It Starts With Us đã cho phép ICCA tiếp cận đại hội năm nay một cách khác biệt bằng cách coi mọi người như những người mới đến lần đầu tiên. Với 44 buổi đào tạo và 86 Hiệp hội tham dự, việc chia sẻ kiến thức thực tế và xây dựng mối quan hệ quan trọng là điều không thể thiếu để đạt được kết quả thành công. Với sự tập trung đặc biệt vào tính bền vững; Di sản; DEI; và Đổi mới, ICCA đặt ra một chương trình nghị sự mang tính chuyển đổi và toàn diện, được minh họa rõ nhất trong các Trung tâm Chia sẻ hàng ngày; 360 phút đồng sáng tạo do người tham gia dẫn dắt, hạt giống của nó sẽ phát triển thành các kế hoạch và quy trình sẽ định hình chương trình nghị sự trong ngành của chúng ta trong những năm tới.

Giám đốc điều hành ICCA, Senthil Gopinath cho biết thêm: “Đó là một trải nghiệm văn hóa và làm việc đáng chú ý khi được làm việc cùng nhau tại thành phố Bangkok quyến rũ”. “Chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm trong đó nội dung, cảnh tượng, sự hợp tác và khả năng kết hợp hài hòa với nhau. Chúng tôi đảm nhận và giải quyết các chủ đề lớn – từ AI đến phát triển tài năng – mang đến cho các thành viên các lĩnh vực thảo luận và điểm hành động mà họ cần để phát triển và phát triển. Tôi chân thành cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào việc biến một sự kiện đầy tham vọng như vậy thành hiện thực; từ toàn bộ nhóm ICCA đến các đối tác và nhà tài trợ của chúng tôi, đặc biệt là QSNCC, TCEB và những con người tuyệt vời của Bangkok. Đại hội ICCA lần thứ 62 sẽ được coi là một bước thay đổi đối với ICCA và cộng đồng toàn cầu của chúng tôi, đồng thời sẽ thực sự củng cố và tôn vinh rằng chúng tôi thực sự mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Chủ tịch TCEB, ông Chiruit Isarangkun Na Ayuthaya tiếp tục: “Các thành viên TCEB và ICCA Thái Lan rất vui mừng khi Thái Lan đã góp phần đưa Đại hội ICCA lần thứ 62 tại Bangkok trở thành một trong những cuộc tụ họp lớn nhất của cộng đồng ICCA. Với kỷ lục 1.123 người tham dự, đây đã trở thành sự kiện ICCA lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương từng được tổ chức. Nhưng điều quan trọng hơn là tất cả chúng ta đã nỗ lực hết sức để giúp một quốc hội đáp ứng được các yêu cầu toàn cầu vì chúng ta chia sẻ các mục tiêu đầy tham vọng với ICCA trong việc đưa ra trách nhiệm xã hội và môi trường có thể đo lường được nhằm củng cố hơn nữa các đại hội trong tương lai. Bằng cách giảm lượng khí thải carbon thông qua các hoạt động trong nước và sử dụng nguồn cung ứng thực phẩm bền vững cũng như quản lý chất thải thực phẩm làm mô hình cho ấn bản năm 2024, nơi ICCA sẽ đưa ra Cam kết Bangkok về Tính bền vững Ẩm thực của Bangkok. Đây chắc chắn là những di sản của Đại hội ICCA lần thứ 62 tại Bangkok và tôi hy vọng điều này sẽ thúc đẩy nguồn cảm hứng của chúng tôi để tạo ra một cộng đồng hội họp toàn cầu tốt hơn. Một lần nữa xin cảm ơn ICCA vì đã tin tưởng Thái Lan”.

ICCA sẽ xuất bản Báo cáo Phát triển bền vững của Đại hội lần thứ 62 vào thời điểm thích hợp và cũng muốn nêu bật sáng kiến kế thừa trong thời gian ở Bangkok với việc ra mắt Cam kết Bangkok về Tính bền vững Ẩm thực của ICCA. Mô hình này (phối hợp với TCEB) sẽ cung cấp cơ sở cho việc tìm nguồn cung ứng thực phẩm bền vững và quản lý chất thải thực phẩm cho các sự kiện vào năm 2024 và hơn thế nữa.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi