InteleTravel mua lại công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME

DELRAY BEACH, Fla. – InteleTravel, một tập đoàn phân phối du lịch tích hợp được xây dựng trên cơ quan du lịch có nhiều chủ nhà lâu năm, hôm nay thông báo rằng họ đã mua lại công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME (McVeigh Global Meets & Events), một công ty tổ chức sự kiện toàn cầu đầy đủ dịch vụ hàng đầu với hơn 30 năm hoạt động. chuyên môn về lập kế hoạch sự kiện, quản lý cuộc họp chiến lược, chương trình du lịch khuyến khích ( du lịch MICE ) và sản xuất sáng tạo, khiến nó trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tập đoàn và hiệp hội lớn nhất thế giới.

InteleTravel mua lại công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME
InteleTravel mua lại công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME

Việc mua lại diễn ra sau một thông báo tương tự cách đây một năm khi InteleTravel mua lại liên minh du lịch Hickory Global Partners và là một bước nữa trong chiến lược của công ty nhằm thúc đẩy thành công của du lịch giải trí và chia sẻ tài nguyên trên nhiều thị trường du lịch hơn, đồng thời đổi mới du lịch kết hợp bằng cách vượt qua các ranh giới truyền thống. du lịch giải trí và kinh doanh.

Liên doanh có nghĩa là Hickory nói riêng sẽ mở rộng đề xuất giá trị của mình cho các thành viên bằng một nguồn doanh thu mới, đáng kể. Việc tích hợp MGME sẽ trao quyền cho các cơ quan công ty thành viên của Hickory và bộ phận du lịch cung cấp cho khách hàng của họ việc tổ chức sự kiện, lập kế hoạch cuộc họp, dịch vụ hậu cần hội nghị và phát triển sáng tạo.

InteleTravel mua lại công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME

MGME sẽ tiếp tục hoạt động như một thương hiệu độc lập nhưng là đơn vị thuộc sở hữu hoàn toàn của InteleTravel, giống như Hickory. Tuy nhiên, MGME và các khách hàng của họ sẽ được hưởng lợi từ các nguồn lực và quy mô của InteleTravel khi ba công ty cùng tham gia phát triển kinh doanh, sức mua, khả năng sử dụng chéo cũng như tìm kiếm tính kinh tế và hiệu quả. Ví dụ về điều này bao gồm: Công nghệ đặt chỗ và tự động hóa của InteleTravel sẽ tăng thêm giá trị cho công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME và khách hàng của nó; Hickory sẽ cung cấp dịch vụ xử lý hàng không cho các sự kiện MGME thông qua giải pháp nhân sự Hickory 365 được ra mắt vào năm ngoái; ba công ty sẽ hợp nhất một số hợp đồng đối tác cung cấp cho khách sạn (MGME đặt hơn 100.000 đêm phòng hàng năm), hàng không, ô tô và thậm chí cả du thuyền – nơi chuyên môn của InteleTravel về các mối quan hệ cho thuê và dẫn đầu thị trường với các công ty du lịch sẽ giúp phát triển sự kiện MGME tại- lễ vật biển.

Thỏa thuận này nêu bật sự tăng trưởng liên tục của InteleTravel, kết thúc vào năm 2023 với doanh thu gần 1 tỷ USD và mạng lưới 100.000 cố vấn du lịch duy nhất, cũng như cam kết của công ty trong việc cung cấp các nguồn lực và cơ hội mới cho các đại lý độc lập và đối tác nhà cung cấp của mình. Ví dụ: một chương trình giáo dục mới được lên kế hoạch để dạy các cố vấn tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện cho các dịch vụ của MGME, mang lại nguồn thu nhập hoa hồng mới cho các cố vấn InteleTravel và một nguồn kinh doanh mới cho MGME. Ngoài ra, MGME sẽ nâng cao trải nghiệm của người tham dự và hậu cần trong lịch trình của InteleTravel với hơn 40 sự kiện quy mô lớn mỗi năm.

Tập trung vào việc tạo và xây dựng kết nối con người, công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGMEtổ chức hơn 1.000 sự kiện và hội nghị hàng năm (trực tiếp, ảo và kết hợp) trên hơn 70 quốc gia, với giá trị chi tiêu cho du lịch và khách sạn là hơn 500 triệu đô la mỗi năm. Trong lịch sử hơn 30 năm của mình, công ty đã chăm sóc hơn 1 triệu khách trong 30.000 sự kiện cho các khách hàng như IATA, Anheuser-Busch, CVS-Aetna, GlaxoSmithKline, HBO và Novartis. Vào năm 2023, MGME được ghi tên vào Danh sách CMI 25 của MeetsNet năm thứ 16 liên tiếp, danh sách này công nhận các công ty quản lý chuyến đi khuyến khích và hội họp (du lịch MICE ) đầy đủ dịch vụ lớn nhất tại thị trường doanh nghiệp Hoa Kỳ. Công ty có trụ sở tại New York và Canada (MGME đã mua lại Prime Events Partners ở Toronto và Vancouver vào năm 2021) và tại London với sự hợp tác của Marble LDN.

“Thị trường du lịch dành cho doanh nghiệp và doanh nghiệp đã phục hồi hoàn toàn và ngành tổ chức các cuộc họp, hội nghị và sự kiện là lĩnh vực tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ. Các nhà phân tích dự đoán tầm quan trọng ngày càng tăng của các cơ hội kết nối mạng lưới kinh doanh, chia sẻ kiến thức, động lực và sự gắn kết của nhân viên, cùng với việc mở rộng du lịch nói chung và sự tiến bộ của công nghệ hội họp. Thị trường MICE được dự đoán sẽ tăng gấp đôi lên hơn một nghìn tỷ đô la vào cuối thập kỷ này,” James R. Ferrara, Chủ tịch và đồng sáng lập của InteleTravel cho biết. “Đứng sau một công ty dẫn đầu như MGME là điều hợp lý, đồng thời có thể đại diện cho các sự kiện và triển lãm chất lượng hàng đầu là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho cả thành viên Hickory và cố vấn InteleTravel.” – James R. Ferrara, Chủ tịch và đồng sáng lập InteleTravel, InteleTravel

Chris Dane, Chủ tịch của Hickory cho biết thêm: “Nhóm Hickory rất vui mừng được hợp tác với MGME, một công ty tổ chức sự kiện và hội nghị đầy đủ dịch vụ”. “Điều này sẽ cho phép các thành viên và đối tác của chúng tôi có toàn quyền truy cập vào việc lập kế hoạch và điều phối sự kiện đẳng cấp thế giới từ đầu đến cuối mà không cần phải tương tác với nhiều nhà cung cấp. Với các dịch vụ của chúng tôi, như Hickory Solutions 365 dành cho tuyển dụng nhân sự và đăng ký quá tải, khối lượng bổ sung của MGME cho các nhà cung cấp chính và các nguồn kinh doanh mới xung quanh, đó là sự phù hợp tự nhiên và là yếu tố thay đổi cuộc chơi.” – Chris Dane, Chủ tịch Hickory, Hickory

Giám đốc điều hành MGME Carvie Gillikin cho biết: “Tôi vô cùng vui mừng được kết hợp những người kể chuyện chuyên nghiệp và các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của MGME với các khách hàng và chuyên gia du lịch của InteleTravel và Hickory”. “Tôi biết MGME có thể cung cấp cho các đại lý của họ bao nhiêu và chúng tôi đang tạo dựng vị thế dẫn đầu cho MGME trong 30 năm tiếp theo bằng cách có thể mở rộng các dịch vụ du lịch và chỗ ở cho các chương trình toàn cầu của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập vào tất cả các tài sản, công nghệ và dịch vụ InteleTravel khác.” sự quản lý.” – Carvie Gillikin, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, MGME

Giới thiệu về InteleTravel

Được thành lập vào năm 1991, InteleTravel là nhà phân phối du lịch tích hợp được xây dựng dựa trên sự thành công của công ty du lịch chủ nhà đầu tiên và lớn nhất thế giới, với mạng lưới ngày càng tăng gồm hơn 100.000 cố vấn độc lập tại nhà trên khắp Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Caribe, Mexico và Cộng hòa Ireland. Công ty được mọi nhà cung cấp dịch vụ du lịch lớn công nhận, bao gồm mọi thương hiệu khu nghỉ dưỡng và khách sạn, hãng tàu du lịch, công ty nghỉ dưỡng, đại lý cho thuê ô tô và nhà điều hành tour du lịch trên thế giới. Trong suốt lịch sử hơn 30 năm của mình, InteleTravel đã được biết đến với vai trò dẫn đầu về doanh số bán hàng du lịch, mối quan hệ nhà cung cấp ưa thích bền chặt, các chương trình giáo dục đại lý đột phá và công nghệ du lịch đổi mới. Nó vận hành các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hickory Global Partners và MGME. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.InteleTravel.com.

Giới thiệu về đối tác toàn cầu của Hickory

Được thành lập hơn 40 năm trước, Hickory Global Partners là một liên minh toàn cầu hàng đầu trong ngành dành cho các công ty du lịch doanh nghiệp, bộ phận du lịch doanh nghiệp và các tập đoàn cung cấp mức chiết khấu và hoa hồng thương lượng tuyệt vời, nguồn lực, hỗ trợ và giá trị mang lại lợi ích đáng kể cho các thành viên và cuối cùng là lợi ích của họ. khách hàng. Hickory Global Partners thu hẹp khoảng cách giữa các thành viên và nhà cung cấp, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn về việc trở thành một liên minh du lịch doanh nghiệp toàn cầu là gì. Chương trình khách sạn có tầm nhìn xa, chương trình hàng không mạnh mẽ, chương trình vận tải mặt đất có một không hai, danh mục phụ trợ toàn diện cũng như công nghệ và công cụ tiên tiến đã giúp Hickory Global Partners trở thành đối tác chiến lược quan trọng trong ngành du lịch doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hickoryglobalpartners.com.

Giới thiệu về MGME

McVeigh Global Meets and Events, LLC (MGME) là nhà cung cấp top 25 các giải pháp tổ chức sự kiện và quản lý cuộc họp sáng tạo trên phạm vi toàn cầu cho ngành MICE. Tập trung vào việc tạo ra sự kết nối con người trên toàn thế giới, công ty có các thành viên nhóm ở 25 quốc gia với kinh nghiệm họp và sự kiện ở hơn 70 quốc gia. Trong lịch sử hơn 30 năm của mình, công ty đã chăm sóc hơn 1 triệu khách trong 30.000 sự kiện cho các khách hàng như IATA, Anheuser-Busch, CVS-Aetna, GlaxoSmithKline, HBO và Novartis. Các nhóm dịch vụ toàn cầu do công ty tổ chức sự kiện toàn cầu MGME cung cấp bao gồm Quản lý cuộc họp, Khuyến khích & Hội nghị (du lịch MICE), Quản lý du lịch hàng không, Giải pháp tìm nguồn cung ứng khách sạn, Dịch vụ tư vấn SMM (Quản lý cuộc họp chiến lược), Dịch vụ quản lý hiệp hội, Sản xuất sự kiện và Phát triển sáng tạo, mỗi nhóm hoạt động độc lập hoặc tích hợp liền mạch như một nhóm hợp tác với khách hàng. MGME có trụ sở tại New York và Canada (đã mua lại Prime Events Partners ở Toronto và Vancouver vào năm 2021) và tại London với sự hợp tác của Marble LDN. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mcveigh.com.

Theo: exhibitoronline

Bài viết liên quan
Developed by Anzi