ITB Buyers Circle mời đến nơi gặp gỡ độc quyền của những người mua cấp cao

ITB Buyers Circle mời đến nơi gặp gỡ độc quyền của những người mua cấp cao: Một nền tảng độc quyền với những lợi ích hấp dẫn đang chờ đợi những người mua cấp cao trong Vòng tròn người mua ITB. Phân khúc du lịch sang trọng dưới hình thức Ngôi nhà sang trọng tại Marshall Haus mang đến cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hạng sang một nền tảng độc đáo để kết nối, sự kiện và hội họp.

ITB Buyers Circle mời đến nơi gặp gỡ độc quyền của những người mua cấp cao
ITB Buyers Circle mời đến nơi gặp gỡ độc quyền của những người mua cấp cao

Những người ra quyết định cấp cao trong ngành du lịch quốc tế hiện có thể đăng ký tham gia Vòng tròn người mua ITB – một câu lạc bộ độc quyền mỗi năm chỉ tiếp nhận 1.000 người mua cấp cao từ các lĩnh vực giải trí, du lịch công tác và du lịch hội nghị khách hàng MICE. Một ban giám khảo giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn các thành viên, những người trong cả năm có thể được hưởng những lợi ích hấp dẫn cho đến ngày 31 tháng 10 năm 2025. Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 3 năm 2024, thế giới du lịch quốc tế sẽ tụ họp lại tại Triển lãm Thương mại Du lịch Hàng đầu Thế giới ở Berlin.

ITB Buyers Circle mời đến nơi gặp gỡ độc quyền của những người mua cấp cao

Sau buổi ra mắt trực tiếp Ngôi nhà sang trọng của phân khúc du lịch hạng sang tại ITB Berlin 2023, các nhà triển lãm và người mua từ lĩnh vực du lịch hạng sang có thể mong đợi được gặp lại nhau vào năm tới trong một bầu không khí độc quyền. Ngôi nhà sang trọng tại Marshall Haus mời các ứng viên trao đổi ý tưởng về xu hướng du lịch sang trọng mới nhất trong một khung cảnh độc đáo, đồng thời tham gia vào các sự kiện độc quyền.

Lợi ích độc quyền dành cho các thành viên của Vòng tròn người mua ITB

Vòng tròn người mua ITB cung cấp một nền tảng độc quyền để kinh doanh, kết nối mạng và tìm hiểu những thông tin mới nhất trong ngành du lịch. Những người mua cao cấp được lựa chọn cẩn thận trong vòng tròn quốc tế này, được thành lập hơn mười năm trước, được hưởng nhiều lợi ích tại ITB Berlin 2024:

Các thành viên của Vòng tròn người mua ITB được miễn phí tham gia triển lãm và Hội nghị ITB Berlin trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đồng thời có quyền truy cập vào nội dung từ tổ chức nghiên cứu lớn nhất trong ngành không chỉ trực tiếp mà còn miễn phí trực tuyến. Ngoài dịch vụ phòng thay đồ miễn phí và Fast Lane ở lối vào, các thành viên còn được độc quyền vào ITB Buyers Circle Lounge tại Palais am Funkturm, nơi họ có thể tận dụng nhiều dịch vụ truyền thông như báo hàng ngày và tạp chí thương mại, và sử dụng Wi-Fi miễn phí và phòng họp. Một khu vực tiếp khách bổ sung tại Home of Luxury ở Marshall Haus cũng mang đến trải nghiệm triển lãm thương mại thú vị và hiệu quả.

Vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 3, các thành viên có thể tham gia sự kiện Mạng Tốc độ độc quyền. Trước thềm triển lãm, một công cụ mai mối sẽ đảm bảo rằng những người mua cấp cao gặp được đối tác kinh doanh phù hợp. Các lợi ích bổ sung đang chờ đợi các thành viên Vòng tròn Người mua ITB trực tuyến: họ có thể tận dụng tất cả các dịch vụ mạng của ITB Berlin và có quyền truy cập vào Khu vực Tin tức ITB Berlin cũng như các hướng dẫn hữu ích. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Vòng kết nối người mua ITB và cách đăng ký tại đây: Vòng kết nối người mua ITB.

Home of Luxury – nơi hội tụ của phân khúc du lịch hạng sang

Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng muốn tham gia có thể đăng ký ngay bây giờ cho Ngôi nhà sang trọng. Marshall Haus cung cấp một môi trường độc đáo cho phân khúc du lịch sang trọng: ba khu vực The Garden, The Nest và The Gallery mời các thành viên tụ tập trong một bầu không khí dễ chịu và độc quyền. Đây là nơi các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sang trọng và người mua có thể gặp nhau và tham gia vào các sự kiện kết nối mở, thảo luận nhóm và tham dự các bài giảng. Sự kiện Gặp gỡ Truyền thông và các cuộc gặp gỡ mang lại trải nghiệm cho các nhà cung cấp chỗ ở, phương tiện đi lại, sản phẩm và dịch vụ sang trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch hạng sang có thể đăng ký ngay bây giờ cho Ngôi nhà sang trọng.

Theo:travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi