Lý Do Lựa Chọn META Event & Travel Là Nơi Để Thực Tập

Lý Do Lựa Chọn META Event & Travel Là Nơi Để Thực Tập

META EVENT & TRAVEL JSC – CÔNG TY ĐÁNG ĐỂ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH LỰA CHỌN THỰC TẬP?

Ngành du lịch luôn là tâm điểm thu hút các bạn trẻ – thế hệ năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, mang tinh thần cống hiến và yêu cảnh sắc thiên nhiên. Sinh viên du lịch ngoài việc học tập và trải nghiệm lý thuyết trên giảng đường, vẫn mong muốn “học phải đi đôi với hành”, lựa chọn doanh nghiệp tốt và chất lượng để gắn bó, thực tập tại đây.

META EVENT & TRAVEL JSC – CÔNG TY ĐÁNG ĐỂ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH LỰA CHỌN THỰC TẬP?
META EVENT & TRAVEL JSC – CÔNG TY ĐÁNG ĐỂ SINH VIÊN NGÀNH DU LỊCH LỰA CHỌN THỰC TẬP?

Lựa chọn nơi thực tập là một quyết định quan trọng đối với mỗi sinh viên, bởi đó là bước đầu tiên đưa họ từ lý thuyết vào thực tế, từ giảng đường đến môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với ngành du lịch, một ngành đòi hỏi sự năng động, sáng tạo và kỹ năng giao tiếp tốt, việc chọn đúng nơi thực tập không chỉ ảnh hưởng đến quá trình học tập mà còn quyết định nhiều đến sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Những tiêu chí khi lựa chọn doanh nghiệp thực tập thông qua các khảo sát, sinh viên luôn ưu tiên:

  • Thế mạnh của doanh nghiệp có đúng với định hướng
  • Môi trường làm việc
  • Đồng nghiệp

Vậy tại sao chúng tôi lại dám khẳng định, META Event & Travel  là công ty du lịch lý tưởng để các bạn học tập và tích lũy các kiến thức chuyên môn cần có? META Event & Travel là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và du lịch. Với mục tiêu mang lại những trải nghiệm độc đáo và chất lượng cho khách hàng, META không chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ mà còn đặc biệt chú trọng đến sự sáng tạo và đam mê trong từng dự án.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng cùng cộng tác viên chiến lược khắp Bắc – Trung – Nam – Tây Nguyên, mang lại các dịch vụ đa dạng đi đôi với chất lượng có giá cả vô cùng cạnh tranh, từ đó, khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành du lịch bằng chính sự thay đổi không ngừng nghỉ của mình qua từng ngày.

Lý Do Lựa Chọn META Event & Travel Là Nơi Để Thực Tập

Các Lý Do Lựa Chọn META Event & Travel Là Nơi Để Thực Tập:

Thế mạnh của công ty META Event & Travel Jsc:

Công ty cổ phần sự kiện và du lịch META chuyên về tổ chức các tour khách lẻ, tour khách đoàn, tour du lịch MICE kết hợp Teambuilding và Event trong và ngoài nước. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nói chung và tổ chức sự kiện nói riêng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sự độc lạ, sáng tạo, và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Sự kiện hội nghị được META Event & Travel chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ...
Sự kiện hội nghị được META Event & Travel chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ…

Môi trường làm việc:

Chủ động, năng động, sáng tạo” là ba từ khóa mà META đặt lên hàng đầu, bởi cốt lõi công ty chúng tôi hướng đến mong muốn đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng, hội tụ các nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách đào tạo và hỗ trợ hấp dẫn dành riêng cho nhân viên qua từng năm. Cùng với đó, giúp các bạn thực tập sinh có cơ hội trở thành nhân viên chính thức nếu muốn đồng hành cùng META bức phá và đổi mới.

Môi trường làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, tận tâm với các chương trình sự kiện...
Môi trường làm việc vui vẻ, chuyên nghiệp, tận tâm với các chương trình sự kiện…

Đồng nghiệp:

Với tinh thần giúp đỡ, đoàn kết và cống hiến vì một tập thể, META có chính sách cam kết giữa các nhân viên rằng: “Chia sẻ hết tất cả các kinh nghiệm cho người mới theo yêu cầu”. Vì thế, META tự tin nói rằng, đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ và tin cậy lẫn nhau để tạo nên một thể thống nhất hoàn chỉnh và phát triển như hiện tại.

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo điều kiện thực tập tại doanh ngiệp cho các bạn trẻ có niềm đam mê nhiệt huyết với du lịch nói chung.

Một vài chia sẻ của các bạn thực tập sinh hiện tại của công ty du lịch META Event & Travel:

 

Thực tập sinh Thành Dương – sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM
Thực tập sinh Thành Dương – sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM

 

Thực tập sinh Tiến Dũng - sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM
Thực tập sinh Tiến Dũng – sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM

 

Tổng kết khảo sát chung quy, thực tập sinh tại công ty META nếu cảm nhận sau 1 tháng thực tập như sau: Môi trường làm việc thoải mái nhưng bên cạnh đó vẫn có những áp lực riêng. Các anh chị đồng nghiệp vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm từng cái nhỏ đến chuyên môn ngành. META có các chính sách học tập và làm việc dành riêng nếu các bạn muốn gắn bó học hỏi và làm việc lâu dài tại công ty.

Bạn Thành Dương cảm nhận rằng: “Điều em tâm đắc nhất khi lựa chọn thực tập tại META chính là được tạo cơ hội cọ sát với thực tế, nắm bắt được các quy trình cơ bản trong quá trình phục vụ khách cũng như những điều cần lưu ý”.

 

(Đây là hình ảnh được chụp lại từ các bạn Thực tập sinh tại công ty khi đi tiễn khách đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 3/6/2024)
(Đây là hình ảnh được chụp lại từ các bạn Thực tập sinh tại công ty khi đi tiễn khách đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày 3/6/2024)

 

 

Thực tập sinh Thúy Ngọc - sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM
Thực tập sinh Thúy Ngọc – sinh viên ngành du lịch tại trường Đại học Văn Hóa Tp. HCM

Cô nàng thực tập Thúy Ngọc cho biết thêm: “Khi thực tập tại META Event & Travel, cô nhận được muôn vàng sự dễ thương từ đồng nghiệp, môi trường khiến cô thoải mái và có thể học hỏi được nhiều kiến thức. Từ những cái nhỏ nhặt, nhưng các anh chị trong công ty hướng dẫn rất chi tiết công việc để hoàn thành một cách tốt nhất. Cô rất mong muốn sau này cũng có thể tìm được một môi trường làm việc tốt như ở đây”.

Thật đúng là thế hệ Gen Z, luôn tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ thế hệ mới, bạn Thực tập Tiến Dũng cho biết “META như ngôi nhà thứ hai của bạn”, vừa được học, được chơi, được trải nghiệm thì không còn gì bằng. Để lưu giữ những kỉ niệm đấy, ba bạn thực tập tại công ty du lịch META Event & Travel đã kết hợp cùng nhau tạo nên kênh Tiktok với tên “Bộ 3 Intern”, với mục đích quay lại những cảm nhận và vlog nhỏ trong quá trình thực tập tại công ty.

Sinh Viên Ngành Du Lịch Nên Lựa Chọn Những Doanh Nghiệp Nào Để Thực Tập?

Sinh viên ngành du lịch nên lựa chọn những doanh nghiệp uy tín và có môi trường làm việc chuyên nghiệp để thực tập. Bởi điều đó, sẽ giúp các bạn sinh viên làm quen được với những anh chị cơ hữu của ngành, tạo dựng nên các mối quan hệ chất lượng.

Việc tạo dựng các mối quan hệ chất lượng rất có ích cho các bạn sau này, không những cho các bạn có cơ hội trải nghiệm các kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn khó tìm thấy ở trên mạng xã hội, mà còn giúp bạn ngày càng có chỗ đứng trong ngành thông qua việc khẳng định năng lực và được các anh chị hỗ trợ, dẫn dắt cọ sát với nghề.

META chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra nguồn lực nhân sự chất lượng và nhiệt huyết để phục vụ cho ngành du lịch nói chung và công ty META Event & Travel JSC nói riêng. Chúng tôi luôn muốn hướng đến sự tốt nhất, tạo nên thương hiệu vừa có tâm vừa có tầm đúng với những gì chúng tôi đề ra từ lúc đầu.

Công ty du lịch META chúng tôi không chỉ hướng dẫn mà còn định hướng cho các bạn, để các bạn nhận biết được thế mạnh của bản thân từ đó điều hướng các bạn về đúng nơi mà các bạn mong muốn. Chúng tôi tin chắc rằng, điều đó tạo nên sự khác biệt tại công ty chúng tôi đối với các doanh nghiệp khác. Bởi META tin rằng, khi các bạn làm những gì các bạn yêu thích và có niềm đam mê với nó, sẽ tạo nên được nhiều kì tích, đó chính là viên ngọc quý của sự sáng tạo, mới lạ và cải cách.

Đam mê là nguồn năng lượng vô tận thúc đẩy con người vượt qua mọi thử thách và khó khăn. Khi làm việc với đam mê, bạn không chỉ hoàn thành công việc một cách tốt nhất, mà còn tạo ra những giá trị vượt trội, khác biệt so với những người làm việc chỉ vì nghĩa vụ.

Đối với META, chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên phát triển đam mê của mình. Điều này không chỉ giúp công việc trở nên thú vị hơn mà còn góp phần tạo ra những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. Bởi nhận thấy rằng, các dịch vụ du lịch cũng cần có sự mởi mẻ, phá cách và thay đổi theo các tệp khách hàng khác nhau.

Công ty chúng tôi phát triển mạnh các tour du lịch kết hợp Team Building, Event…vì thế, rất cần các bạn làm việc vì đam mê, luôn muốn thay đổi mình để trở thành phiên bản tốt hơn, để sáng tạo, cố gắng mỗi ngày. Cùng META tạo nên những sản phẩm giá trị, khác biệt để phục vụ quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ du lịch. Đúng với mục tiêu của META “chủ động, năng động, sáng tạo” mà chúng tôi đã đặt ra.

Nếu các bạn đang tìm kiếm các cơ hội công việc đúng với năng lực, cũng như nơi để học tập và trau dồi các kĩ năng cần thiết và vốn kiến thức nghề. META chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các bạn để phát triển và định hướng mình trong tương lai. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các tiêu chí và lựa chọn một nơi thực tập phù hợp nhất để bắt đầu hành trình sự nghiệp của mình một cách suôn sẻ và thành công.

 

 

Tác giả: Thúy Ngọc

 

 

Bài viết liên quan
Developed by Anzi