Michelle Zangari được thăng chức lên Quản lý cấp cao, Sự kiện trực tiếp tại ICC Sydney

Michelle Zangari được thăng chức lên Quản lý cấp cao, Sự kiện trực tiếp tại ICC Sydney: Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), được giám sát bởi ASM Global, địa điểm tổ chức hội nghị, triển lãm và giải trí hàng đầu của Australia, vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Michelle Zangari lên vị trí Giám đốc cấp cao, Sự kiện trực tiếp.

Michelle Zangari được thăng chức lên Quản lý cấp cao, Sự kiện trực tiếp tại ICC Sydney
Michelle Zangari được thăng chức lên Quản lý cấp cao, Sự kiện trực tiếp tại ICC Sydney

Mở rộng vai trò của mình với tư cách là Giám đốc bán vé và đặt chỗ của ICC Sydney trong nhóm Sự kiện trực tiếp, Michelle đã đảm nhận trách nhiệm lãnh đạo phân khúc Sự kiện trực tiếp. Với tư cách này, cô giám sát các sự kiện giải trí sôi động được lên lịch tại Nhà hát ICC Sydney 8.000 chỗ ngồi và Nhà hát Darling Harbour 2.500 chỗ ngồi.

Gia nhập ICC Sydney vào năm 2016, tài năng đặc biệt của Michelle nhanh chóng được công nhận, giúp cô được thăng chức lên vị trí Giám đốc bán vé. Vào năm 2021, cô thăng tiến lên vai trò Quản lý, Đặt chỗ và Bán vé nhờ nhận ra bản năng thương mại mạnh mẽ của mình. Zangari chuẩn bị tận dụng bảy năm kinh nghiệm sâu rộng của mình trong việc nuôi dưỡng thị trường sự kiện của ICC Sydney, bao gồm cả đóng góp đáng kể của cô cho năm kỷ lục về các sự kiện giải trí của địa điểm này vào năm 2023.

Zangari đứng đầu một nhóm gồm chín chuyên gia Sự kiện trực tiếp chịu trách nhiệm quản lý sự kiện, điều hành, bán vé, đặt chỗ, phát triển kinh doanh, quan hệ đối tác và quản lý hàng hóa. Đội ngũ dày dạn kinh nghiệm này có sự hiểu biết sâu sắc và niềm đam mê đối với các sự kiện trực tiếp, bao gồm các buổi hòa nhạc, buổi biểu diễn và các buổi biểu diễn thể thao.

Bày tỏ lòng biết ơn về sự bổ nhiệm của mình, Zangari bày tỏ sự háo hức muốn dồn sức lực của mình vào việc mở rộng phân khúc thị trường quan trọng này. Cô rất hào hứng với việc cộng tác với các nhà quảng bá giải trí năng động trên toàn thế giới và tìm thấy nguồn cảm hứng khi làm việc với những khách hàng đam mê, sáng tạo, có tầm nhìn xa và cam kết cung cấp nội dung hấp dẫn cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Malu Barrios, Giám đốc Dịch vụ Sự kiện của ICC Sydney, dự đoán phân khúc thị trường này sẽ tiếp tục thành công dưới sự lãnh đạo của Zangari. Barrios nhấn mạnh tầm quan trọng của các sự kiện trực tiếp trong việc nâng cao tinh thần và giải trí cho cộng đồng, đóng góp cả về mặt kinh tế và xã hội. Kinh nghiệm sâu rộng trong ngành và sự cống hiến của Zangari cho thế giới sự kiện trực tiếp giúp cô có cơ hội dẫn dắt nhóm trong tương lai.

Barrios nhấn mạnh tác động tích cực của nhóm Sự kiện trực tiếp của ICC Sydney đối với hạnh phúc và phúc lợi của khách hàng cũng như sự đóng góp của nhóm này vào danh tiếng được công nhận trên toàn cầu của Sydney như một điểm đến tổ chức sự kiện sôi động, hấp dẫn và tràn đầy năng lượng. Việc bổ nhiệm Michelle Zangari làm lãnh đạo nhóm được coi là một bước phát triển rất thuận lợi cho ICC Sydney.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh âm nhạc và tổ chức sự kiện, Michelle Zangari mang đến kiến thức sâu rộng về ngành và hiểu rõ các yêu cầu thiết yếu để phát triển và thực hiện các sự kiện thành công.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi