Mở rộng quy mô về năng lực tổ chức hội nghị và sự kiện của Bristol trên đường chân trời

Mở rộng quy mô về năng lực tổ chức hội nghị và sự kiện của Bristol trên đường chân trời: Khu vực Bristol đang chuẩn bị mở rộng đáng kể khả năng tổ chức các hội nghị, triển lãm và sự kiện quy mô lớn nhờ ba dự án phát triển chính dự kiến cho thành phố từ năm 2023 đến năm 2026. Gặp gỡ Bristol và Bath, Văn phòng Hội nghị chính thức của Bristol , Bath và khu vực xung quanh kỳ vọng những lần mở rộng này sẽ đưa Bristol ngang hàng với các điểm đến nổi tiếng như Glasgow và Manchester về năng lực đại biểu.

Mở rộng quy mô về năng lực tổ chức hội nghị và sự kiện của Bristol trên đường chân trời
Mở rộng quy mô về năng lực tổ chức hội nghị và sự kiện của Bristol trên đường chân trời

Ở Bắc Bristol, YTL Arena Bristol đang trên đà trở thành trung tâm triển lãm và đấu trường trong nhà lớn nhất miền Nam. Với tổng sức chứa 19.000 chỗ ngồi, East Hangar sẽ cung cấp 6.000 mét vuông không gian sàn không có cột và chiều cao trần 20 mét, lý tưởng cho các cuộc triển lãm và hội nghị. Địa điểm này dự kiến sẽ mở cửa vào ngày 27/2026.

Sau khi mở cửa trở lại thành công vào tháng 11 năm 2023, Bristol Beacon, phòng hòa nhạc lớn nhất thành phố, hiện đang tổ chức nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm các buổi hòa nhạc của dàn nhạc, hài kịch độc thoại, sự kiện nhạc khiêu vũ và đêm nhạc. Sau khi tân trang lại trị giá 131 triệu bảng Anh trong 5 năm, địa điểm này đã được chuyển đổi thành một cơ sở hiện đại, dễ tiếp cận và tối tân. Hiện tại nơi đây tự hào có hai địa điểm biểu diễn tiêu chuẩn quốc tế—Beacon Hall có sức chứa hơn 2.000 người và Lantern Hall có sức chứa 500 người—cùng với một nhà hàng mới và Weston Cellar có sức chứa 200 người, được tái sử dụng làm không gian giáo dục và biểu diễn.

Wake The Tiger, Amazement Park® đầu tiên trên thế giới, gần đây đã mở rộng để mang đến một cấp độ mới về trải nghiệm xem qua các tác phẩm nghệ thuật mang tính đột phá, nhắm vào thị trường du lịch hội nghị khách hàng MICE (Hội họp, Khuyến khích, Hội nghị và Triển lãm). Với mười phòng mới, hai cầu trượt, các yếu tố hoài cổ và sắp đặt sống động, thế giới thay thế của Meridia và OUTERverse mang đến trải nghiệm thú vị cho khách doanh nhân tham gia.

Ngoài ra, Trung tâm Hội nghị và Thể thao Ashton Gate sắp tới sẽ bổ sung cho sân vận động hiện có diện tích sàn 4.000 mét vuông và một khách sạn 232 phòng. Việc xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối mùa hè này. Sự phát triển này sẽ đưa đội bóng rổ Bristol Flyers đến BS3 cùng với Bristol City và Bristol Bears, nâng cao danh tiếng của Ashton Gate như một địa điểm linh hoạt cho các sự kiện thể thao, giải trí và kinh doanh.

Là một phần của Visit West, Meet Bristol and Bath hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận, tập trung vào việc phát triển các cơ hội kinh doanh và quảng bá khu vực này như một điểm đến hàng đầu cho các sự kiện kinh doanh, bao gồm các chuyến du lịch kết hợp và khuyến khích, cả trong nước và quốc tế.

Helen Applin, Trưởng phòng Sự kiện Kinh doanh tại Văn phòng Hội nghị Meet Bristol và Bath giải thích:

“Ba năm tới sẽ chứng kiến sự chuyển đổi thú vị của Bristol khi thành phố tái định vị mình trên trường quốc tế. Những phát triển này sẽ nâng cao hơn nữa danh tiếng của chúng tôi như một điểm đến cho các sự kiện kinh doanh, thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới trong khu vực và phát triển nền kinh tế địa phương của chúng tôi.

“Có kết nối đường sắt mạnh mẽ đến phần lớn Vương quốc Anh, cửa ngõ quốc tế ở Sân bay Bristol và gần Luân Đôn, khu vực này hiện được nhiều người coi là điểm đến chính, với Bristol và Bath chỉ cách nhau 11 phút và được bao quanh bởi vùng nông thôn xinh đẹp, và bờ biển Somerset phía bắc tuyệt đẹp.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi