Nhà sản xuất rượu cam vô địch về phương pháp tiếp cận địa phương 100% của ICC Sydney

Nhà sản xuất rượu cam vô địch về phương pháp tiếp cận địa phương 100% của ICC Sydney

Với 30.000 chai rượu vang Orange cao cấp khác được mua trong năm tài chính vừa qua, nhóm từ Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), do ASM Global quản lý, đã quay trở lại thành phố Orange ở Trung Tây New South Wales (NSW) trong tuần này để tôn vinh ngành công nghiệp rượu vang phát triển mạnh của khu vực và tăng cường kết nối với mạng lưới các nhà sản xuất.

Nhà sản xuất rượu cam vô địch về phương pháp tiếp cận địa phương 100% của ICC Sydney
Nhà sản xuất rượu cam vô địch về phương pháp tiếp cận địa phương 100% của ICC Sydney

Chọn từ danh sách rượu vang 100% NSW của ICC Sydney.

Giám đốc điều hành ICC Sydney và Giám đốc Trung tâm Hội nghị ASM Toàn cầu (APAC), Geoff Donaghy cho biết sau một năm bội thu khi địa điểm này chào đón hơn một triệu du khách đến tham dự 500 sự kiện từ hội nghị đến triển lãm, dạ tiệc và buổi hòa nhạc giải trí cũng như một chuỗi sự kiện lành mạnh sắp tới – ICC Sydney sẽ tiếp tục cam kết hỗ trợ các nhà sản xuất Orange tại địa phương.

“ICC Sydney đã mua hơn 130.000 chai rượu vang Orange cao cấp kể từ khi khai trương vào tháng 12 năm 2016 và nhóm cam kết tiếp tục đầu tư vào chất lượng và sự đa dạng của rượu vang trong khu vực.

“Rượu vang từ vùng Orange chiếm 1/4 danh sách rượu vang NSW 100% của chúng tôi và địa điểm này đặt hàng tới 30.000 chai rượu vang Orange cao cấp mỗi năm. Cam kết của chúng tôi là cung cấp rượu vang NSW cao cấp cũng như các sản phẩm tươi sống từ nông dân địa phương, làm phong phú thêm trải nghiệm ăn uống của khách hàng và đại biểu của chúng tôi.

Ông Donaghy cho biết: “Chuyến đi là một cơ hội tuyệt vời để nhóm tổ chức địa điểm tăng cường mối quan hệ với mạng lưới sản xuất các loại rượu vang và thực phẩm đặc biệt từng đoạt giải thưởng”.

Giám đốc điều hành của Swinging Bridge Wines, đồng thời là Chủ tịch trước đây của Hiệp hội Vignerons Vùng Cam (ORVA), Tom Ward ca ngợi ICC Sydney vì đã không ngừng cống hiến cho khu vực và cho biết họ đã khẳng định mình là cánh cửa hầm rượu dẫn ra thế giới.

“Khối lượng lớn hoạt động kinh doanh tại ICC Sydney góp phần trực tiếp vào hiệu quả kinh tế của Sydney cũng như các khu vực trong khu vực, bao gồm cả Orange.

“Việc ICC Sydney tiếp tục ủng hộ khu vực NSW ngay cả trong những thời điểm khó khăn là một sự tôn vinh đáng kinh ngạc cho sức mạnh của mối quan hệ. Ông Ward cho biết: “Sự hỗ trợ liên tục của ICC Sydney đã cho phép các khu vực như Orange giới thiệu những sản phẩm địa phương tốt nhất tới du khách từ khắp nước Úc và thế giới”.

Khi ở Orange, các thành viên trong nhóm tổ chức địa điểm đã gặp gỡ các đối tác hiện tại cũng như các nhà sản xuất rượu vang địa phương tiềm năng để nếm thử các sản phẩm mới đồng thời tài trợ cho hạng mục ‘Nhà triển lãm xuất sắc nhất’ của Giải thưởng Triển lãm Rượu vang Cam năm 2023, giải thưởng công nhận thành tựu của các nhà sản xuất rượu trong khu vực.

William Wilson, Giám đốc Sommelier và Thực phẩm và Đồ uống của ICC Sydney, người có các giải thưởng gần đây bao gồm Giải thưởng Danh sách Rượu vang của Sommelier NSW năm 2023 cho tuyển chọn các loại rượu vang địa phương cao cấp nổi bật của ICC Sydney, vẫn say mê rượu vang, đồ uống và sản phẩm từ khu vực.

“Toàn bộ vùng Central West và Riverina đã nổi tiếng về việc sản xuất rượu vang hảo hạng và chuyến thăm này là một cơ hội tuyệt vời để hỗ trợ các nhà sản xuất rượu vang của Orange.

Vì Orange không ngừng phát triển, chúng tôi đã kết nối lại với các đối tác của mình cũng như tôn vinh những người chiến thắng trong Triển lãm Rượu vang Orange năm nay. Tương tự như việc chúng tôi tiếp tục hỗ trợ và tài trợ cho Giải thưởng Rượu vang NSW, Triển lãm Rượu vang Orange là cơ hội tuyệt vời để khám phá những loại rượu vang mới nhất và ngon nhất từ khắp khu vực.

Ông Wilson cho biết: “Với số lượng kỷ lục tham dự các sự kiện và lễ kỷ niệm cuối năm vẫn diễn ra tại ICC Sydney năm nay, nhiều người tham dự sự kiện hơn có thể tận hưởng phong cách khí hậu mát mẻ của vùng Orange, bao gồm cả xu hướng nổi bật gần đây về rượu vang sủi chất lượng”.

ICC Sydney đã tài trợ cho giải thưởng Nhà triển lãm xuất sắc nhất tại Giải thưởng Rượu vang Orange lần thứ sáu – hạng mục đã giành được bởi Swinging Bridge Wines – một trong nhiều nhà cung cấp rượu vang địa phương của địa điểm.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi