Pattaya Loma Run on the Beach 2023 thu hút hơn 1.800 người tham gia

Pattaya Loma Run on the Beach 2023 thu hút hơn 1.800 người tham gia

Sự kiện từ thiện nổi tiếng Pattaya Loma Run on the Beach 2023 một lần nữa đã chứng tỏ là thỏi nam châm thu hút những người đam mê chạy bộ, thu hút đám đông ấn tượng gồm hơn 1.800 người tham gia từ nhiều vùng khác nhau của Thái Lan và toàn cầu.

Pattaya Loma Run on the Beach 2023 thu hút hơn 1.800 người tham gia
Pattaya Loma Run on the Beach 2023 thu hút hơn 1.800 người tham gia

Phó Thị trưởng Pattaya, Krisana Boonsawad, chủ trì lễ khai mạc và trao giải vào lúc rạng sáng hôm nay, lúc 4h45 sáng. Đi cùng Krisana có một số nhân vật đáng chú ý như Songwut Charoenjit, Trợ lý Thư ký Hội đồng Thành phố Pattaya, Praichit Jetaphai, chủ sở hữu bản quyền của sự kiện Loma Run on the Beach và đại diện của Tổ chức Mạng lưới Trợ giúp Con người (HHN) Thái Lan.

Sự kiện thường niên này hiện đã bước sang năm thứ chín, là sự hợp tác giữa thành phố Pattaya và Quỹ HHN. Địa điểm tổ chức sự kiện là Bãi biển Jomtien đẹp như tranh vẽ ở Thành phố Pattaya. Cuộc chạy Loma trên bãi biển nhằm đạt được nhiều mục tiêu.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nó tìm cách củng cố hình ảnh của Pattaya như một Thành phố Thể thao. Thứ hai, nó nhằm mục đích truyền cảm hứng cho cả cộng đồng địa phương và khách du lịch ưu tiên sức khỏe và thể chất. Sự kiện này cũng tìm cách tăng cường sự tham gia của cộng đồng và thúc đẩy quan hệ đối tác công-tư nhằm hỗ trợ các hoạt động cải thiện xã hội, The Pattaya News đưa tin.

Ngoài những mục tiêu này, Loma Run on the Beach còn đóng một vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các hoạt động từ thiện. Nó hỗ trợ trẻ em, thanh thiếu niên và những cá nhân bị thiệt thòi trong xã hội Thái Lan.

Sau khi hạch toán các chi phí tổ chức sự kiện, số tiền còn lại sẽ được dùng cho các chương trình phúc lợi trẻ em của Quỹ HHN và giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Pattaya.

Krisana bày tỏ sự vui mừng trước sự thành công của sự kiện, đồng thời lưu ý đến sự tham gia đa dạng của hơn 1.800 người tham gia.

Những người tham gia đã thể hiện sự nhiệt tình của mình ở nhiều hạng mục đua khác nhau, bao gồm bán marathon, marathon mini và chạy vui nhộn. Sự kiện này không chỉ là chuyện địa phương; nó tiếp thêm sức sống cho ngành du lịch của Pattaya và thúc đẩy đáng kể nền kinh tế địa phương.

Người tham gia được khuyến khích kiểm tra kết quả cuộc đua của mình thông qua đường link do ban tổ chức cung cấp.

Sự kiện thành công năm nay đã tiếp tục phát huy truyền thống của Cuộc chạy bộ trên bãi biển Pattaya Loma, thể hiện sức mạnh của thể thao trong việc gắn kết mọi người lại với nhau vì mục đích tốt đẹp và thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn.

Đó là minh chứng cho cam kết của cộng đồng trong việc hỗ trợ những người kém may mắn và là dấu hiệu cho sự cống hiến của Pattaya để trở thành Thành phố Thể thao nổi tiếng.

Theo: thethaiger

Bài viết liên quan
Developed by Anzi