Resorts World Cruises triển khai chiến dịch ‘Sayang Lokal’ tại Malaysia

Resorts World Cruises triển khai chiến dịch ‘Sayang Lokal’ tại Malaysia

Theo một tuyên bố, Resorts World Cruises đã khởi động chiến dịch “Sayang Lokal” (Love Local) tại Malaysia, với sự góp mặt của Alif Satar & The Locos.

Buổi ra mắt ngày 14 tháng 9 đánh dấu lần đầu tiên trong nhiều chiến dịch “Sayang Lokal” hỗ trợ người dân địa phương như các tài năng và doanh nghiệp Malaysia bằng cách cung cấp nền tảng bổ sung trên du thuyền để nâng cao nhận thức về các dịch vụ địa phương.

Resorts World Cruises triển khai chiến dịch 'Sayang Lokal' tại Malaysia
Resorts World Cruises triển khai chiến dịch ‘Sayang Lokal’ tại Malaysia

Alif Satar & The Locos là ban nhạc địa phương đầu tiên ra mắt album của họ và biểu diễn trên du thuyền Genting Dream, có trụ sở tại Port Klang. Là một phần trong sự hợp tác giữa Resorts World Cruises và Warner Music Malaysia, Genting Dream đã tổ chức buổi ra mắt album và buổi biểu diễn cho Alif Satar & The Locos tại Nhà hát Zodiac. Ban nhạc đã biểu diễn những bài hát mới nhất trong album cùng tên của họ cho khách mời, bao gồm người hâm mộ, giới truyền thông, những người có ảnh hưởng và những người nổi tiếng.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Resorts World Cruises, bao gồm Cynthia Lee, phó chủ tịch kinh doanh (Malaysia), Thuyền trưởng Jukka Silvennoinen của Genting Dream và Carter Ng, phó giám đốc tài khoản kỹ thuật số và phát triển kinh doanh, Warner Music Malaysia.

“Thay mặt Resorts World Cruises, chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu hành trình “Sayang Lokal” đến Malaysia và bắt đầu chiến dịch với một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Malaysia, Alif Satar & The Locos. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Warner Music Malaysia vì sự hợp tác của họ trong sáng kiến ‘Sayang Lokal’. Michael Goh, chủ tịch của Resorts World Cruises, cho biết: “Chúng tôi hy vọng thông qua các chiến dịch “Sayang Lokal”, chúng tôi có thể hỗ trợ, giới thiệu và quảng bá thêm nhiều tài năng và sản phẩm địa phương hơn nữa để nâng cao sự hiện diện của họ và phát triển ngành công nghiệp địa phương lên tầm cao quốc tế mới”.

“Đại diện cho Warner Music Malaysia, tôi rất vui mừng vì chúng tôi có thể hợp tác với Resorts World Cruises trong buổi ra mắt album mới nhất của Alif Satar & The Locos. Tôi cũng tự hào rằng Alif Satar & The Locos sẽ là nghệ sĩ địa phương đầu tiên có cơ hội đặc biệt này để ra mắt album trên du thuyền sang trọng Genting Dream,” Carter Ng nói thêm.

“Tôi và các thành viên ban nhạc thực sự vui mừng và biết ơn khi được tham gia chiến dịch “Sayang Lokal” của Resorts World Cruises và có thể ra mắt album của chúng tôi với một buổi giới thiệu nhỏ trên du thuyền xinh đẹp này, Giấc mơ Genting. Đó là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với chúng tôi vì không phải ngày nào bạn cũng được hạ thủy và biểu diễn trên du thuyền. Chúng tôi cũng rất vui vì có thể tạo ra những trải nghiệm và kỷ niệm độc đáo mới cho ban nhạc, các vị khách và người hâm mộ có mặt ở đây ngày hôm nay”, Alif Satar thay mặt ban nhạc cho biết.

Theo: cruiseindustrynews

Bài viết liên quan
Developed by Anzi