Routes World chính thức bàn giao cho chủ nhà năm 2024 – Gulf Air Group Holding

Routes World chính thức bàn giao cho chủ nhà năm 2024 – Gulf Air Group Holding: Phiên bản thứ 29 của Routes World dự kiến sẽ quy tụ hơn 2.500 chuyên gia chủ chốt trong ngành hàng không từ khắp nơi trên thế giới.

Routes World, nơi tập hợp những người ra quyết định từ các hãng hàng không, sân bay và điểm đến để xác định mạng lưới đường hàng không trên thế giới, sẽ đến Vương quốc Bahrain từ ngày 6-8 tháng 10 năm 2024.

Routes World chính thức bàn giao cho chủ nhà năm 2024 – Gulf Air Group Holding
Routes World chính thức bàn giao cho chủ nhà năm 2024 – Gulf Air Group Holding

Khi sự kiện diễn ra vào năm 2023 sắp kết thúc, Sân bay iGA – Istanbul đã bàn giao trách nhiệm đăng cai sự kiện cho Sân bay Quốc tế Bahrain, trước sự chứng kiến của một phái đoàn đặc biệt của Bahrain do Chủ tịch Tập đoàn Hàng không Vùng Vịnh (GFG), H.E. Ông Zayed R. Alzayani và Giám đốc điều hành của Công ty Sân bay Bahrain (BAC) Mohamed Yousif AlBinfalah cùng các thành viên của nhóm Phát triển Đường bay và Tiếp thị Hàng không của BAC, Ban Phát triển Kinh tế Bahrain (EDB) và Cơ quan Du lịch Bahrain (BTEA).

Với vị trí chiến lược ở trung tâm vùng Vịnh và gần các điểm đến chính trên khắp châu Á, châu Âu và châu Phi, Bahrain đóng vai trò là cầu nối thương mại quan trọng giữa phương Đông và phương Tây. Nền kinh tế đa dạng, môi trường kinh doanh tuyệt vời được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hàng không đẳng cấp thế giới, khiến nơi đây trở thành điểm đến hoàn hảo cho các doanh nghiệp và hãng hàng không khởi động hoặc mở rộng hoạt động. Routes World 2024 sẽ giới thiệu lịch sử hàng không lâu đời, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và ngành du lịch phát triển mạnh của Bahrain, đồng thời sẽ thu hút các cơ hội kinh doanh và hợp tác với các hãng hàng không quốc tế và các bên liên quan trong ngành hàng không.

Bằng cách liên tục thống nhất những người ra quyết định từ cộng đồng phát triển đường bay toàn cầu trên nền tảng quốc tế, Routes World đã tạo ra tác động thực sự đến các dịch vụ hàng không của thế giới – hơn một nửa số đường bay mới trên thế giới được kết nối với các cuộc họp tại sự kiện. Các Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Quy hoạch Mạng lưới của 250 nhà mạng dự kiến sẽ tham dự sự kiện này.

Phát biểu tại lễ bàn giao, Steven Small, giám đốc Routes, cho biết: “Tầm nhìn kinh tế năm 2030 của Bahrain hướng tới một nền kinh tế năng suất, mạnh mẽ, bền vững, cạnh tranh toàn cầu và công bằng. Routes World sẽ là một sự kiện quan trọng để Vương quốc đạt được mục tiêu này. Bằng cách hợp nhất những người ra quyết định từ cộng đồng phát triển đường bay ở Vương quốc Bahrain, điểm đến sẽ là trung tâm của các cuộc đối thoại thúc đẩy tăng trưởng kết nối hàng không toàn cầu.”

“Chúng tôi rất vinh dự khi Vương quốc Bahrain sẽ đăng cai tổ chức sự kiện toàn cầu nổi bật này và chúng tôi muốn chúc mừng Đội Bahrain vì những nỗ lực của họ trong việc góp phần tổ chức phiên bản thứ 29 của hội nghị quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu từ lĩnh vực hàng không dưới một mái nhà. Hội nghị sẽ hỗ trợ các mục tiêu của Tầm nhìn Kinh tế Bahrain 2030, với mục tiêu đưa Vương quốc này trở thành một trung tâm kinh tế toàn cầu, cạnh tranh và bền vững.” H.E Zayed R. Alzayani, Chủ tịch của Gulf Air Group Holding (GFG), cho biết.

Tại Routes World 2023, Istanbul, Bahrain đã tham gia thành công khi gia nhập hàng ngũ các bên liên quan hàng không quốc tế quan trọng để tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đối thoại xung quanh tương lai của ngành hàng không toàn cầu. Quốc gia này đánh dấu sự hiện diện của mình tại Routes World 2023 với chủ đề ‘100 năm Bahrain’, giới thiệu Bahrain là một điểm đến du lịch nổi bật, di sản phong phú, đa dạng văn hóa và lòng hiếu khách nổi tiếng tại một trong những sự kiện hàng không quan trọng nhất thế giới.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi