Sarawak chỉ ra Chương trình nghị sự về tác động di sản tại Đại hội ICCA lần thứ 62 ở Bangkok

Sarawak chỉ ra Chương trình nghị sự về tác động di sản tại Đại hội ICCA lần thứ 62 ở Bangkok

Sarawak đã trở thành người ủng hộ các sự kiện kinh doanh toàn cầu cho khu vực chính phủ tại Đại hội ICCA lần thứ 62 ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11 với phái đoàn Sarawak, do Ngài Dato Sri Abdul Karim Rahman Hamzah dẫn đầu, thúc đẩy mối quan tâm toàn cầu về tác động của di sản các sáng kiến ​​trong một số hoạt động đầy sức mạnh trên sân khấu chính.

Sarawak chỉ ra Chương trình nghị sự về tác động di sản tại Đại hội ICCA lần thứ 62 ở Bangkok
Sarawak chỉ ra Chương trình nghị sự về tác động di sản tại Đại hội ICCA lần thứ 62 ở Bangkok

Ngài Dato Sri Abdul Karim Rahman Hamzah, Bộ trưởng Bộ Du lịch, Công nghiệp Sáng tạo và Nghệ thuật Biểu diễn Sarawak, sẽ phát biểu trong một phiên họp có tên “Thúc đẩy tăng trưởng điểm đến trong việc giải phóng sức mạnh của các cuộc họp hiệp hội”, nơi các nhà lãnh đạo thế giới và những người có ảnh hưởng trong ngành tham gia kinh doanh vai trò then chốt của ngành sự kiện trong việc thúc đẩy các chiến lược thay đổi và chia sẻ để ngành tương tác thành công với các quan chức cấp cao.

“Những gì bạn sẽ thấy từ các sự kiện kinh doanh là một trong những mức độ ủng hộ và nhận thức cao nhất về các chủ đề quan trọng. Và khi có vận động thì có nhận thức. Bạn sẽ xây dựng được sự ủng hộ từ những người tin tưởng vào những gì bạn đang cố gắng làm,” Ngài Dato Sri Abdul Karim Rahman Hamzah cho biết. “Sarawak và ICCA đang ủng hộ cùng một điều – tác động kế thừa. Thật vinh dự cho tôi khi được đại diện cho Sarawak tại Đại hội ICCA lần thứ 62 trên sân khấu, giới thiệu những thành công của chúng tôi và đóng góp vào kiến thức toàn cầu về các sáng kiến có tác động đang diễn ra tại điểm đến của chúng tôi.”

Phó Ngoại trưởng trong Bộ của Thủ tướng Sarawak và Phó Chủ tịch BESarawak, Datu Hii Chang Kee, sẽ là diễn giả chính của hội thảo độc quyền ‘CEO của Tương lai’. Hội thảo được thiết kế để C-Suite và các nhà lãnh đạo cấp cao tìm hiểu sâu về các chủ đề quan trọng mà ngành đang phải đối mặt và nâng cao khả năng lãnh đạo của họ để đáp ứng những thách thức trong tương lai.

Datu Hii Chang Kee bày tỏ: “Những thách thức chưa từng có đã dạy cho ngành rằng các nhà lãnh đạo cần phải có tầm nhìn dài hạn nếu không sẽ có nguy cơ bị tụt lại phía sau”. “Trong khi tập trung vào tiến độ và kết quả trước mắt, chúng tôi cần một cách tiếp cận cân bằng bằng cách suy nghĩ xa hơn về tương lai để có thể duy trì thành công và khả năng phục hồi trong không gian kinh doanh cạnh tranh cao hiện nay. Nó sẽ truyền cảm hứng cho sự đổi mới, thúc đẩy tăng trưởng và giúp ngành này nổi bật ở các khu vực tương ứng. Việc lập chiến lược cho mười hoặc hai mươi năm tới có vẻ xa vời nhưng nó cần thiết cho sự tăng trưởng bền vững.”

Giám đốc điều hành BESarawak, Amelia Roziman, người thay mặt tổ chức nhận chứng chỉ cho biết: “Vào ngày 12 tháng 11 tại Hội nghị Chi nhánh ICCA Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi đã được trao Giấy chứng nhận Thành tích để ghi nhận sự đóng góp của Sarawak cho ngành tổ chức sự kiện kinh doanh toàn cầu”. “Tầm nhìn của Sarawak sẽ được phổ biến rộng rãi tại Đại hội ICCA lần thứ 62 nhờ sức mạnh của sự tham gia năm nay. Chúng tôi đang khai thác những di sản từ sự hợp tác của mình với các đối tác và những người ủng hộ như ICCA và rất vinh dự được trao giải là một trong những công ty đi đầu trong khu vực. Điều này cho thấy sự quan tâm thực sự của ICCA đối với các sáng kiến của chúng tôi và sự hiểu biết của họ về tác động di sản.”

Các đối tác khác tham gia phái đoàn Sarawak là Trung tâm Hội nghị Borneo Kuching (BCCK) do Giám đốc điều hành Eric Van Piggelen dẫn đầu và Văn phòng Thương mại & Du lịch Sarawak Singapore (STATOS) do Giám đốc điều hành Chew Chang Guan đứng đầu.

Đại hội ICCA thường niên do Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA) tổ chức là sự kiện quy tụ toàn cầu có uy tín của các sự kiện kinh doanh và các nhà lãnh đạo tư tưởng nhằm giáo dục về các vấn đề quan trọng của ngành và tôn vinh những thành tựu. Đại hội ICCA lần thứ 62 đã thu hút sự tham gia của 1.000 đại biểu trên toàn thế giới và đây là lần đầu tiên Sarawak bước ra khỏi vai trò đại biểu và tham gia với tư cách diễn giả chính.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi