Sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới dẫn đầu việc tiếp quản công nghệ toàn cầu tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai và Cảng Dubai

Sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới dẫn đầu việc tiếp quản công nghệ toàn cầu tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai và Cảng Dubai

Gitex Global, Mở rộng Sao Bắc Đẩu để đẩy nhanh cuộc đua hoành tráng giành quyền thống trị AI trong năm nhằm tưởng tượng AI trong mọi thứ

Nhu cầu quốc tế gia tăng đã thúc đẩy sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới có quy mô ngày càng lớn hơn vào năm 2023, dẫn đầu cuộc tiếp quản công nghệ toàn cầu tại hai địa điểm lớn ở Dubai vào tháng tới.

Sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới dẫn đầu việc tiếp quản công nghệ toàn cầu tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai và Cảng Dubai
Sự kiện khởi nghiệp và công nghệ lớn nhất thế giới dẫn đầu việc tiếp quản công nghệ toàn cầu tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai và Cảng Dubai

Phiên bản thứ 43 của Gitex Global sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10, triển lãm công nghệ bom tấn một lần nữa đạt hết công suất tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai khi chuẩn bị đón tiếp hơn 6.000 nhà triển lãm, trong khi Expand North Star, công ty khởi nghiệp lớn nhất thế giới- up do Phòng Kinh tế Kỹ thuật số Dubai tổ chức, sẽ khai mạc phiên bản lớn nhất từ ​​trước đến nay từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 10 năm 2023 tại địa điểm Cảng Dubai mới, với sự tham gia của 1.800 công ty khởi nghiệp từ hơn 100 quốc gia tại trung tâm siêu du thuyền mang tính biểu tượng lớn nhất Trung Đông.

Gitex Global và Expand North Star sẽ bao gồm tổng cộng 41 hội trường trải rộng trên 2,7 triệu mét vuông không gian triển lãm – tăng 35% so với năm trước – hội tụ những bộ óc giỏi nhất và các công ty có tầm nhìn xa nhất để xem xét kỹ lưỡng, thách thức, xác định và trao quyền cho kỹ thuật số chương trình nghị sự của thế giới.

Làn sóng đổi mới AI, an ninh mạng và ra mắt cho thấy thúc đẩy sự tăng trưởng chưa từng có Gitex Global sẽ giới thiệu hội nghị và triển lãm AI lớn nhất trong năm, mức tăng trưởng kỷ lục được thúc đẩy bởi làn sóng đổi mới AI hiện đang thu hút trí tưởng tượng của toàn cầu, khi 3.500 nhà triển lãm sử dụng AI tiết lộ sự thay đổi công nghệ lớn tiếp theo này diễn ra như thế nào làm thay đổi cuộc sống, chính phủ, doanh nghiệp và xã hội.

Sự bùng nổ AI cũng đã tạo thêm một lớp phức tạp khác để bảo vệ tài sản kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng IP quan trọng, với Thung lũng mạng Gitex nâng cao đang chiến đấu trực tiếp với thế giới ngầm tội phạm mạng đen tối, quy tụ các thương hiệu an toàn thông tin hàng đầu và các chuyên gia toàn cầu tại sự kiện lớn nhất năm triển lãm an ninh mạng.

Khuếch đại sự tăng trưởng này, việc ra mắt cho thấy Gitex Impact và Future Urbanism Expo hứa hẹn sẽ là tâm điểm của những thay đổi chấn động trong công nghệ khí hậu, đồng thời thúc đẩy các thành phố bền vững và đồng tạo ra một tương lai không có ròng trước hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc, COP28.

Trixie LohMirmand, Phó chủ tịch điều hành sự kiện cho biết: “Nhu cầu tham gia mạnh mẽ vào Gitex từ cộng đồng công nghệ và khởi nghiệp toàn cầu là sự thừa nhận về động lực mạnh mẽ để học hỏi, trao đổi, tranh luận và thách thức những phát triển gần đây trong lĩnh vực công nghệ”. Quản lý tại DWTC, đơn vị tổ chức sự kiện Gitex Global và Expand North Star. “Từ AI, mạng cho đến mối quan tâm ngày càng tăng về công nghệ sạch, Gitex hội tụ các nhà lãnh đạo khu vực công và tư nhân từ hơn 170 quốc gia để khám phá những mô hình mới chưa được biết đến của nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.”

Mở rộng Sao Bắc Đẩu đưa Dubai đi đầu trong nền kinh tế khởi nghiệp toàn cầu Mở rộng Sao Bắc Đẩu do Phòng Kinh tế Kỹ thuật số Dubai tổ chức sẽ mở rộng quy mô kỷ lục vào năm 2023, với 1.800 công ty khởi nghiệp trong năm nay để kết nối, truyền cảm hứng và mở rộng sự tham gia vào một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới nhất thế giới.

Hơn 1.000 nhà đầu tư từ 70 quốc gia với số vốn quản lý 1 nghìn tỷ USD cũng sẽ hội tụ tại địa điểm Cảng Dubai mới, khi họ tìm cách tăng cường động lực đầu tư khởi nghiệp sau một năm đạt được những thành tựu ảm đạm.

Saeed Al Gergawi, Phó Chủ tịch Phòng Kinh tế Kỹ thuật số Dubai, cho biết: “Mở rộng North Star được thiết lập để thúc đẩy kỷ nguyên tiếp theo của tinh thần kinh doanh kỹ thuật số và truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà đổi mới và nhà tư tưởng tiếp theo. Sự kiện mang tính bước ngoặt này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác chiến lược để mở rộng tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số của Dubai, tạo ra một nền tảng vô song để tập hợp các bên liên quan chính từ cộng đồng khởi nghiệp toàn cầu tại tiểu vương quốc này.”

Nâng cao hệ sinh thái công nghệ toàn cầu, tái định nghĩa toàn bộ các ngành công nghiệp Gitex Global 2023 chào đón những tên tuổi công nghệ lớn nhất đi sâu vào các xu hướng, rủi ro, thách thức và cơ hội mới nhất đang định hình lại toàn bộ các ngành, dẫn đầu bởi những gã khổng lồ trở lại bao gồm Dell Technologies, e&, Google, Huawei, HP , IBM, Microsoft và Tonomus. Trong số các nhà triển lãm đầu tiên đang tăng cường chiến lược tăng trưởng quốc tế và tạo dựng các kết nối mới có Salesforce, Broadcom, Beyon và Deloitte.

Steven Yi, Chủ tịch Huawei Trung Đông và Trung Á cho biết: “Tại Huawei, Gitex Global tiếp tục giữ vai trò quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi từ năm này sang năm khác. Năm nay, chủ đề của chúng tôi, ‘Tăng tốc trí thông minh’, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc đi sâu vào sức mạnh biến đổi của AI, mạng và công nghệ đám mây. “Cùng nhau, chúng ta sẽ khám phá cách các lực lượng hội tụ này đang định hình lại thế giới của chúng ta và cách chúng ta có thể phát huy toàn bộ khả năng của các giải pháp do AI cung cấp để định hình lại các ngành công nghiệp trên toàn thế giới với an ninh mạng, bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Theo: khaleejtimes.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi