Sự kiện thông minh IBTM World: Ra mắt công nghệ tiên tiến

Sự kiện thông minh IBTM World: Ra mắt công nghệ tiên tiến

IBTM World đã sẵn sàng tổ chức sự kiện thông minh nhất của mình với việc giới thiệu các công nghệ mới tiên tiến nhằm cải thiện trải nghiệm tham dự và mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho tất cả người tham gia. Ngoài ra, IBTM World một lần nữa giới thiệu một số cải tiến công nghệ cổ điển đã giúp nó được biết đến với khả năng tạo ra khách hàng tiềm năng và thu hút các nhà triển lãm cũng như người mua đến gặp đúng người.

Sự kiện thông minh IBTM World: Ra mắt công nghệ tiên tiến
Sự kiện thông minh IBTM World: Ra mắt công nghệ tiên tiến

Một tính năng điều hướng mới có tên WalkMe đã được thêm vào nền tảng phù hợp của hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu, sẽ được tổ chức tại Fira de Barcelona lừng lẫy của Barcelona từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 11. Công cụ mới này được dự định là người bạn đồng hành “cách thực hiện”, hướng dẫn các nhà triển lãm qua từng bước của quy trình lựa chọn ưu tiên đồng thời nâng cao năng lực của nền tảng để các nhà triển lãm tìm kiếm và sắp xếp các cuộc hẹn với những người mua quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, sự kiện năm nay cũng sẽ lần đầu tiên cấp cho người mua quyền truy cập vào công cụ đối sánh, cho phép họ thiết lập trước các cuộc gặp với các nhà triển lãm.

Lịch của người mua là khách tham quan giờ đây sẽ được đồng bộ hóa với ứng dụng di động IBTM World chính thức với các nhà triển lãm và người mua được tổ chức để quản lý lịch trình đơn giản. Những du khách muốn mua phải đăng ký trước ngày 31 tháng 10 để được phép truy cập vào các cuộc hẹn đã được ấn định.

IBTM World cũng đã giới thiệu Bảng điều khiển dành cho nhà triển lãm cho phiên bản 2023, cho phép các nhà triển lãm nhanh chóng đánh giá lợi tức đầu tư với tốc độ, sự thuận tiện và giá trị cốt lõi. Với sự trợ giúp của công cụ tiên tiến này, các nhà triển lãm có thể kiểm tra theo thời gian thực số lượng người tham dự và người mua đang truy cập hồ sơ sự kiện của họ cũng như tổng số khách hàng tiềm năng mà họ đã tạo ra khi sử dụng ứng dụng Emperia.

Giám đốc danh mục đầu tư của IBTM World, Vasyl Zhygalo, tuyên bố rằng mục tiêu của họ là cung cấp cho tất cả những người tham dự những công cụ họ cần để tạo ra nhiều mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và thúc đẩy nhất có thể chỉ trong ba ngày.

Anh ấy hiểu rằng thời gian của các đại biểu là thứ họ phải kiếm được và mong muốn được thấy sự khác biệt mà những đổi mới tại triển lãm năm nay mang lại cho trải nghiệm của người tham dự và cơ hội kinh doanh của họ trong một thế giới nơi nhân viên chọn lọc hơn về các sự kiện trực tiếp họ tham dự.

Ông nói thêm: “Việc bổ sung công nghệ tiếp thêm sinh lực như vậy vào chương trình năm nay, cùng với các công cụ cổ điển mà chúng tôi biết các đại biểu đánh giá cao và yêu thích, chỉ nâng cao sản phẩm này và cho phép chúng tôi mang đến cho người tham dự giá trị lớn hơn nữa cho thời gian và tiền bạc của họ”.

“Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với IBTM cho chương trình chứng nhận người tham dự. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu hệ thống của mình và chứng minh cách thức, với các công cụ phù hợp, bạn không cần phải tốn nhiều giờ và nguồn lực không cần thiết cho việc quản trị. Điều này sẽ giúp nhóm IBTM rảnh tay để tập trung vào những gì họ làm tốt nhất – tổ chức một sự kiện đẳng cấp thế giới.” Nicky Hale, Giám đốc tại Iceni cho biết.

Đối với sự kiện diễn ra vào năm 2023, IBTM World cũng đang hợp tác với nhà cung cấp đăng ký mới, Iceni Event Solutions, để đẩy nhanh quá trình đăng ký khách mời. Ngoài việc đăng ký, Iceni sẽ ra mắt Công cụ chứng nhận tự động hoàn toàn mới, công cụ này sẽ theo dõi sự tham dự phiên của từng khách truy cập và người mua, đồng thời cung cấp cho họ báo cáo kỹ lưỡng về tiến trình của họ sau sự kiện.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi