Thế giới triển lãm Bahrain: Địa điểm sáng tạo mới nhất trong khu vực

Thế giới triển lãm Bahrain: Địa điểm sáng tạo mới nhất trong khu vực: Với vị thế đó, EWB chỉ trong một thời gian ngắn đã xây dựng được năng lực cần thiết để trở thành thành viên của nhiều tổ chức trên toàn thế giới trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE

Ngành hội họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm (MICE) là một lĩnh vực đang phát triển ở Trung Đông và đã là một lĩnh vực trong nhiều năm cùng với sự phát triển của du lịch kinh doanh. Với những thay đổi trong các ngành công nghiệp và những thay đổi trên toàn thế giới, có thể nói rằng khu vực này đã và đang luôn là một đô thị đang phát triển cho các triển lãm, sự kiện, v.v.

Thế giới Triển lãm Bahrain, kể từ khi được giới thiệu, đã xác định vị trí nổi bật của Bahrain trong khu vực là trung tâm của Vương quốc cho các hoạt động kinh doanh, giải trí và thể thao khác nhau

Thế giới triển lãm Bahrain: Địa điểm sáng tạo mới nhất trong khu vực
Thế giới triển lãm Bahrain: Địa điểm sáng tạo mới nhất trong khu vực

Vương quốc Bahrain luôn nổi bật trong suốt lịch sử lâu dài là thỏi nam châm thu hút đầu tư và thương mại toàn cầu. Vương quốc này có lịch sử là điểm đến nổi bật cho các sự kiện và triển lãm quốc tế trong hơn 3 thập kỷ.

Hòn đảo hiếu khách, nơi hội tụ của truyền thống và văn hóa, đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ MICE toàn cầu bằng cách tổ chức nhiều sự kiện nổi tiếng thế giới, triển lãm quốc tế ở mọi quy mô và là điểm gặp gỡ của các nhóm quốc tế thuộc mọi thành phần do vị trí chiến lược của nó. vị trí nối liền Đông Tây. Người ta chỉ kỳ vọng rằng, với tư cách là một điểm đến hấp dẫn, Vương quốc sẽ giới thiệu với khu vực những đổi mới và tính linh hoạt mới nhất: Thế giới Triển lãm Bahrain (EWB).

Kể từ khi thành lập vào tháng 11 năm 2022, EWB đã đặt mình vào vị trí trung tâm cho sự tăng trưởng của khu vực trong lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE.

EWB là trung tâm triển lãm và hội nghị mới nhất của Vương quốc ở Trung Đông. Đây là một địa điểm hiện đại và là một sáng kiến thiết yếu nhằm hỗ trợ đa dạng hóa các nguồn thu nhập bền vững cho Vương quốc. Triển lãm Thế giới Bahrain, kể từ khi được giới thiệu, đã xác định vị trí nổi bật của Bahrain trong khu vực là trung tâm của Vương quốc cho các hoạt động kinh doanh, giải trí và thể thao khác nhau.

Được trang bị đầy đủ để phục vụ tất cả các loại sự kiện, từ triển lãm và hội nghị lớn, đến hội nghị, cuộc họp và sự kiện của công ty, ra mắt sản phẩm, hội thảo đào tạo, dạ tiệc, đám cưới, chương trình giải trí trực tiếp, v.v.

Trung tâm cũng định vị đất nước trên phạm vi quốc tế vì đây là nơi tổ chức sự kiện kinh tế, chính trị, công nghệ, xã hội và văn hóa lớn nhất. EWB thuộc sở hữu của Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain (BTEA), hợp tác cùng với ASM Global, công ty quản lý địa điểm nổi tiếng toàn cầu.

EWB bao gồm 10 phòng triển lãm đa năng có chiều cao trần khác nhau 10,12,14 M, với tổng diện tích 95.000 SQM, tất cả đều được trang bị các dịch vụ kỹ thuật thiết yếu và không gian lưu trữ, cùng với lối ra vào độc lập.

Trung tâm Hội nghị tại EWB bao gồm một Hội trường lớn đặc biệt mang đến sự linh hoạt đẳng cấp thế giới trong thiết kế với nhiều cấu hình để kết hợp và tùy chỉnh mọi loại sự kiện, từ hội nghị đến đám cưới lớn, lễ tốt nghiệp, biểu diễn sân khấu, lễ kỷ niệm, v.v. Nó có chỗ ngồi có thể thu vào với các hàng nhiều tầng, có sức chứa lên tới 4.000 khách.

Trong vòng chưa đầy một năm kể từ khi khai trương, EWB đã tổ chức hơn 138 sự kiện, thu hút khách địa phương, khu vực và quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Với lịch trình bận rộn kể từ khi mở cửa cho công chúng, địa điểm này đã đón hơn nửa triệu du khách trong nước và quốc tế qua nhiều triển lãm, sự kiện và hội nghị.

Ngược lại, sự xuất hiện và lượng người xem như vậy đã cho phép địa điểm này đưa Vương quốc Bahrain lên hàng đầu về sự xuất sắc trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE khu vực. Với tốc độ như vậy, EWB đang chuẩn bị cho một năm đầy sự kiện nữa.

Khi mức độ hiển thị tăng lên và lượng truy cập ổn định, thông tin sẽ lan truyền nhanh chóng khắp thế giới triển lãm và sự kiện quốc tế. Ngược lại, sự tiếp xúc quốc tế cũng đã thu hút nhiều người đứng đầu nhiều triển lãm và hiệp hội sự kiện toàn cầu. Với vị thế như vậy, EWB, chỉ trong một thời gian ngắn, đã xây dựng được năng lực cần thiết để trở thành thành viên của nhiều tổ chức trên toàn thế giới trong ngành du lịch hội nghị khách hàng MICE.

Trong số mười nhóm đang phát triển cho đến nay, một số ít bao gồm ICCA, UFI, PCMA, AIPC và IAEE. Bằng cách tham gia vào các sáng kiến ​​trên toàn thế giới, hành động như vậy từ lâu đã thu hút các triển lãm và hội nghị quốc tế, khu vực và địa phương.

Bahrain có lịch sử là điểm đến nổi bật cho các sự kiện và triển lãm quốc tế trong hơn 3 thập kỷ
Bahrain có lịch sử là điểm đến nổi bật cho các sự kiện và triển lãm quốc tế trong hơn 3 thập kỷ

Cùng với việc xây dựng một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ trong lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE trên toàn cầu, kết quả thành công của năm triển lãm, sự kiện và hội nghị đầu tiên tại địa điểm này đã đưa Vương quốc Bahrain vào top 100 trong Bảng xếp hạng toàn cầu của Hiệp hội Hội nghị và Đại hội Quốc tế (ICCA) trong 5 năm qua, giữ vị trí thứ 89.

Đây là thứ hạng cao nhất mà Bahrain nhận được trong vòng một thập kỷ qua và được tôn vinh như một thành tựu lớn. Những cột mốc thành công này càng củng cố thêm vị thế của Bahrain như một điểm đến hàng đầu cho các cuộc họp, chương trình khuyến khích, hội nghị và triển lãm.

EWB đã làm việc chăm chỉ để đạt được những thành tựu cao. Các giải thưởng, đề cử và tư cách thành viên tham dự các đại hội quốc tế trong ngành MICE chỉ là một phần nhỏ trong những gì địa điểm này đã bổ sung vào danh sách thành tích của mình.

Chỉ chưa đầy một năm sau, địa điểm này đã được đề cử cho Giải thưởng Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Hàng đầu Trung Đông năm 2023 bởi Giải thưởng Du lịch Thế giới Thường niên, một cơ quan công nhận toàn cầu có uy tín trong ngành du lịch và lữ hành toàn cầu. Giải thưởng như vậy phản ánh sự hiện diện mạnh mẽ của địa điểm trong khu vực, định vị địa điểm này là địa điểm mới nhất và mới nhất trong trải nghiệm triển lãm và sự kiện.

Kể từ khi thành lập vào tháng 11 năm 2022, EWB đã đặt mình vào vị trí trung tâm cho sự tăng trưởng của khu vực trong lĩnh vực MICE
Kể từ khi thành lập vào tháng 11 năm 2022, EWB đã đặt mình vào vị trí trung tâm cho sự tăng trưởng của khu vực trong lĩnh vực MICE

EWB hoạt động nhằm tận dụng việc thu hút các triển lãm, hội nghị, đám cưới điểm đến và biểu diễn quốc tế, khu vực và địa phương. Sáng kiến như vậy sẽ làm sáng tỏ Vương quốc Bahrain như một điểm đến hàng đầu trong khu vực cho tất cả các diễn biến liên quan đến ngành và có tác động tích cực ở Trung Đông.

Sau khi khánh thành, EWB vẫn đúng và đã thành công trong việc đưa Vương quốc này lên bản đồ MICE. Vì địa điểm này tiếp tục là một điểm đến phổ biến trong ngành, nên thật phù hợp khi chúng tôi coi địa điểm này là nền tảng cho sự thành công của Vương quốc cũng như của khu vực trên quy mô toàn cầu bằng cách đi đầu trong lĩnh vực này. Nằm ở trung tâm Vương quốc, điểm đến mới hấp dẫn nhất cho trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Theo: arabianbusiness.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi