Trải nghiệm Địa điểm Oxfordshire tăng cường hoạt động tham quan và sự kiện của doanh nghiệp

Trải nghiệm Địa điểm Oxfordshire tăng cường hoạt động tham quan và sự kiện của doanh nghiệp

Tuần này Experience Oxfordshire Địa điểm vui mừng thông báo tư cách thành viên của mia (Hiệp hội Công nghiệp Hội họp) và ra mắt Hướng dẫn Địa điểm kỹ thuật số mới cho Oxfordshire.

Trải nghiệm Địa điểm Oxfordshire tăng cường hoạt động tham quan và sự kiện của doanh nghiệp
Trải nghiệm Địa điểm Oxfordshire tăng cường hoạt động tham quan và sự kiện của doanh nghiệp

Experience Oxfordshire Venues (do Experience Oxfordshire điều hành) là dịch vụ quảng cáo và giới thiệu dành cho các địa điểm và nhà cung cấp trên khắp Oxfordshire nhằm liên kết người mua với sản phẩm, địa điểm và nhà cung cấp để thúc đẩy đặt chỗ đến Oxfordshire.

Mùa thu này, nhóm từ Experience Oxfordshire, tổ chức quản lý điểm đến, sẽ tham dự một loạt sự kiện thương mại quốc tế để đảm bảo nhiều địa điểm và trải nghiệm độc đáo của quận được giới thiệu tới ngành hội nghị, khuyến khích, hội nghị và sự kiện du lịch hội nghị khách hàng (MICE) từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố về một chương trình thương mại mở rộng.

Chi tiêu trung bình nhiều hơn 54% cho mỗi lần ghé thăm so với các khách du lịch nội địa khác đến Vương quốc Anh, lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng MICE đã trở lại đúng hướng sau đại dịch.

Hội đồng Công nghiệp Sự kiện (EIC) đã tuyên bố rằng 81% chi tiêu trực tiếp toàn cầu đã được phục hồi vào năm 2022 và với mức chi tiêu vào năm 2024 dự kiến sẽ đạt mức trước đại dịch, Experience Oxfordshire đang nỗ lực để đảm bảo quận được hưởng lợi từ việc này.

Trước đại dịch, hoạt động tham quan và tổ chức sự kiện chiếm 29% số lượt du khách đến Oxfordshire.

Các cuộc họp sẽ diễn ra với những người mua và người đặt chỗ được lựa chọn cẩn thận từ ngành du lịch khắp Châu Mỹ và Châu Âu, bắt đầu tại San Francisco trong tuần này tại sự kiện hàng đầu VisitBritain’s Destination Britain North America.

Dịch vụ Giới thiệu Địa điểm Trải nghiệm Oxfordshire đã nhận được các yêu cầu tư vấn và thông tin gần đây từ Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc và Scandinavia cũng như từ những người hỏi ở Vương quốc Anh và chương trình hoạt động gia tăng của chúng tôi nhằm mục đích xây dựng trên kênh này.

Tuần này, nhóm sẽ xuất bản ấn bản mới nhất của Hướng dẫn địa điểm trải nghiệm kỹ thuật số Oxfordshire, 50 trang nêu bật phạm vi, sự đa dạng và chiều sâu về chất lượng của các địa điểm và trải nghiệm có sẵn trong quận.

Ngoài việc đầu tư vào hoạt động thương mại và tài sản quảng cáo mới, các Địa điểm Trải nghiệm Oxfordshire đã phê duyệt đơn đăng ký điểm đến cho mia, điều này thể hiện cam kết của họ về chất lượng và tiêu chuẩn trong các lĩnh vực du lịch hội nghị khách hàng, hội họp, khuyến khích, hội nghị và sự kiện.

Nhận xét về tầm quan trọng của lĩnh vực này và phản ứng của Experience Oxfordshire đối với cơ hội, Giám đốc điều hành, Hayley Beer-Gamage cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc duy trì hồ sơ của quận trong các chuyến thăm kinh doanh và lĩnh vực sự kiện cả trên phạm vi quốc tế và tại quê nhà.

Gần đây, chúng tôi đã nhận được sự công nhận từ Hiệp hội Công nghiệp Hội họp, điều này thể hiện cam kết của Oxfordshire như một điểm đến để thu hút thị trường này và chúng tôi mong muốn được hợp tác với Mia để tăng giá trị của lĩnh vực này.

“Ấn bản mới nhất của chúng tôi về Cẩm nang Hướng dẫn về Địa điểm Trải nghiệm Oxfordshire giới thiệu nhiều loại sản phẩm và trải nghiệm độc đáo được cung cấp bởi các địa điểm và nhà cung cấp trên toàn quận. Nó cũng nêu bật vị trí của quận với khả năng tiếp cận dễ dàng từ các điểm đến trong Vương quốc Anh, đây cũng là một điểm bán hàng chính. Ở mọi cấp độ, Oxfordshire là nơi hoàn hảo để tổ chức một sự kiện.”

Kerrin MacPhie, Giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghiệp Cuộc họp cho biết: “Là hiệp hội hàng đầu hỗ trợ và phát triển ngành sự kiện và cuộc họp kinh doanh ở Vương quốc Anh, vai trò của chúng tôi là thúc đẩy các phương pháp hay nhất và đạt được sự xuất sắc trong lĩnh vực này. Chúng tôi rất vui mừng khi Experience Oxfordshire đã tham gia cùng mia vào thời điểm thú vị này để tổ chức các cuộc họp kinh doanh và sự kiện ở Vương quốc Anh.”

Oxfordshire có nhiều địa điểm tổ chức hội nghị, hội nghị và sự kiện tuyệt vời, từ các cung điện và thư viện cổ được UNESCO công nhận là di sản thế giới đến các địa điểm công nghệ cao.

Nhiều địa điểm đa dạng của nó phù hợp cho mọi thứ, từ các hội nghị công nghệ sinh học đến các tour du lịch hội nghị khách hàng, kỳ nghỉ khuyến khích sang trọng cho đến các kỳ nghỉ dưỡng của công ty từ London gần đó.

Hoạt động này diễn ra sau cuộc họp thành công của đối tác Experience Oxfordshire Venues tại Thư viện Bodleian vào tháng 8, nơi những người tham dự nhận được bài thuyết trình từ MeetEngland, GWR và Experience Oxfordshire Venues.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi