Triển lãm Cafe & Đồ uống 2024: nơi kinh doanh gặp niềm vui ở Kuala Lumpur

Triển lãm Cafe & Đồ uống 2024: nơi kinh doanh gặp niềm vui ở Kuala Lumpur: Triển lãm Cà phê & Đồ uống Quốc tế (ICBS) 2024, sự kiện hàng đầu trưng bày các sản phẩm thực phẩm, đồ uống và cà phê thủ công, sẽ quay trở lại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 25 tháng 5 năm 2024.

Triển lãm Cafe & Đồ uống 2024: nơi kinh doanh gặp niềm vui ở Kuala Lumpur
Triển lãm Cafe & Đồ uống 2024: nơi kinh doanh gặp niềm vui ở Kuala Lumpur

Tiếp nối thành công vang dội của sự kiện năm ngoái, ban tổ chức Montgomery Asia đã mở rộng phiên bản 2024. Họ đã đảm bảo có các hội trường lớn hơn, cung cấp thêm 60% không gian triển lãm cho các công ty tham gia. Với mức độ quan tâm cao, các nhà tổ chức kêu gọi các nhà triển lãm tiềm năng đăng ký kịp thời để đảm bảo vị trí của họ. Đáng chú ý, ICBS đã nhận được sự chứng thực chính thức từ Tập đoàn Phát triển Ngoại thương Malaysia (MATRADE), cho phép các công ty đã đăng ký MATRADE đăng ký Tài trợ Phát triển Thị trường (MDG) với tư cách là nhà triển lãm tại ICBS.

Năm 2023, ICBS chào đón 250 thương hiệu từ bảy quốc gia. Dự đoán sự tăng trưởng đáng kể, ban tổ chức dự kiến sẽ có sự gia tăng ấn tượng lên hơn 450 thương hiệu được đại diện bởi 160 nhà triển lãm tại ICBS 2024. Sức hấp dẫn quốc tế của sự kiện này đang tăng lên, với một gian hàng đã được xác nhận dành cho nhiều doanh nghiệp Singapore và các gian hàng dành riêng cho Thái Lan và Đài Loan được mong đợi, cùng với sự phát triển mạnh mẽ. sự quan tâm từ các công ty ở nhiều nước khác. Các nhà cung cấp cà phê và quán cà phê cá nhân từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia và Thái Lan đã đảm bảo được vị trí của mình.

Triển lãm kéo dài ba ngày năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 12.000 du khách. Hai ngày đầu tiên sẽ phục vụ khách thương mại, trong khi ngày cuối cùng sẽ mở cửa cho cả khách thương mại và khách thông thường.

Triển lãm tập trung vào cà phê đặc sản, đồ uống, sản phẩm F&B, lối sống quán cà phê, nội thất quán cà phê, thiết kế và công nghệ. Nơi đây cũng sẽ tổ chức các trận bán kết và chung kết hàng năm của Giải vô địch Cà phê Quốc gia Malaysia (MNCC), do Hiệp hội Cà phê Đặc sản Malaysia (MSCA) tổ chức. Những người tham dự có thể chứng kiến các barista Malaysia đầy tham vọng tranh tài trong Giải vô địch Barista Malaysia, Cúp nhà sản xuất bia Malaysia và Giải vô địch nghệ thuật Latte. Những barista chiến thắng sẽ có cơ hội tranh tài tại Giải vô địch Cà phê Thế giới 2024. Trên thực tế, nhà vô địch Latte Art của Malaysia đăng quang tại ICBS năm 2023 đã đạt được vị trí thứ 4 đầy ấn tượng tại Giải vô địch Cà phê Thế giới gần đây ở Đài Bắc, làm nổi bật sự hiện diện và chuyên môn ngày càng tăng của Malaysia trong quán cà phê và văn hóa cà phê toàn cầu.

MNCC được tài trợ bởi các công ty như Starbucks, Dutch Lady Professional, Boncafé, Anfim Milano của Boncafé, Torani của Boncafé, Milklab của Boncafé, Victoria Arduino của Dankoff Coffee Specialist, Cafetto của Dankoff Coffee Specialist, Marco Beverage Systems của Dankoff Coffee Specialist, Mazzer của Classic Fine Foods, Brita của Forest Cloud Beverage Company, Timemore, DC Academy, Monin của Dankoff Coffee Specialist và FLOW Dripper của Hario x Tri-Up Coffee.

‘Roasters Pavilion’ sẽ trở lại trong ICBS 2024, mang đến cho các nhà rang xay cà phê nhỏ hơn cơ hội tiết kiệm chi phí để giới thiệu hương vị cà phê độc đáo của họ. Do sự phổ biến của nó vào năm 2023, gian hàng đã được mở rộng thêm 50% cho triển lãm năm 2024, mặc dù nhu cầu từ các nhà rang xay tham gia đã cao.

ICBS cũng đang tăng cường nội dung giáo dục và chia sẻ kiến thức trong năm nay bằng cách hợp tác với Barista Guild Asia để cung cấp nội dung hội nghị và đào tạo barista dựa trên kỹ năng. Các nhà triển lãm có thể tận dụng ICBS Café Talk Zone, khu vực này sẽ trở lại vào năm 2024 với một chương trình mở rộng.

Christopher McCuin, Giám đốc điều hành của Montgomery Châu Á, bày tỏ sự vui mừng với phản hồi của ICBS 2023 và nhấn mạnh sự tăng trưởng hàng năm của chương trình là minh chứng cho tiềm năng của nó cũng như sự mở rộng nhanh chóng của ngành cà phê và F&B ở Malaysia.

Kelvin Ngow Wai Hng, Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Đặc sản Malaysia (MSCA), nhấn mạnh ICBS là nền tảng để hỗ trợ sự phát triển của ngành cà phê và quán cà phê của Malaysia, đồng thời tuyên bố tham gia vòng chung kết MNCC, tạo nền tảng cho các barista trẻ thể hiện tài năng và sự sáng tạo của họ.

Các đối tác hỗ trợ chính cho ICBS 2024 bao gồm Liên đoàn Cà phê ASEAN, Hiệp hội Barista Châu Á, Hiệp hội Công nghiệp và Xuất khẩu Cà phê Indonesia, Hiệp hội Barista Thái Lan, Hiệp hội Nhà hàng & Khách sạn Philippines, Hội đồng Cà phê Philippine, Hiệp hội Cà phê Lào, Hiệp hội Cà phê Myanmar, Singapore Hiệp hội Cà phê, Hiệp hội Cà phê Đặc sản Indonesia, Hiệp hội Cà phê Thái Lan và Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam.

Cuối cùng, McCuin cảm ơn Bộ Du lịch, Nghệ thuật và Văn hóa Malaysia (MOTAC), Cục Hội nghị & Triển lãm Malaysia (MyCEB) và Tổng công ty Phát triển Ngoại thương Malaysia (MATRADE) vì đã hỗ trợ cho ICBS 2024, nhấn mạnh vai trò quan trọng của họ trong việc tổ chức ICBS 2024. sự kiện. ICBS 2024 sẽ được tổ chức tại Hội trường 1 & 2 tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, với hai ngày đầu tiên (23 và 24 tháng 5) dành riêng cho khách tham quan thương mại và công nghiệp từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều. Ngày thứ ba và ngày cuối cùng (Thứ Bảy, ngày 25 tháng 5) sẽ mở cửa cho cả du khách trong ngành và công chúng, mang đến cơ hội thưởng thức hương thơm cà phê thú vị, khám phá sản phẩm và thưởng thức trận chung kết của Giải vô địch Cà phê Quốc gia Malaysia.

Theo: travelandtourworld

Bài viết liên quan
Developed by Anzi