Triển lãm Thế giới Bahrain đăng cai tổ chức Hiệp hội Toàn cầu UFI

Triển lãm Thế giới Bahrain đăng cai tổ chức Hiệp hội Toàn cầu UFI

Sakhir, ngày 20 tháng 9 (BNA): Thế giới Triển lãm Bahrain sẽ đăng cai tổ chức Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu tổ chức Ngày Chuyên gia UFI hàng năm vào ngày 1 tháng 10.

Sự kiện kéo dài một ngày, diễn ra vào cuối mỗi năm tại một trong những quốc gia chủ nhà thành viên của hiệp hội, dự kiến sẽ tổ chức sự kiện cho các chuyên gia trong ngành trong khu vực. Triển lãm Thế giới Bahrain lần đầu tiên tự hào được tổ chức một sự kiện như vậy tại địa điểm của họ tại Vương quốc.

Triển lãm Thế giới Bahrain đăng cai tổ chức Hiệp hội Toàn cầu UFI
Triển lãm Thế giới Bahrain đăng cai tổ chức Hiệp hội Toàn cầu UFI

Ngày này sẽ diễn ra với một hội thảo về tình trạng của ngành Hội nghị, Khuyến khích, Hội nghị & Triển lãm (MICE) trong nước. Các chuyên gia từ khắp khu vực sẽ được mời tham gia, cũng như Tiến sĩ Nasser Qaedi, Giám đốc điều hành của Cơ quan Triển lãm và Du lịch Bahrain (BTEA), và Tiến sĩ Debbie Kristiansen, Tổng Giám đốc Triển lãm Thế giới Bahrain, vì những ý tưởng của họ về các bước của ngành nhằm tăng cường phát triển kinh tế của Vương quốc thông qua ngành MICE.

Về phần các tham luận viên, xin kể tên một số người sẽ tham gia: Naji Al Haddad, Giám đốc khu vực của Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu; Tiến sĩ Jeffrey Goh, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Gulf Air; và Marie Berengere-Chapoton, Tổng Giám đốc Al Areen Palace & Spa.

Cuộc thảo luận sẽ phản ánh về đất nước và vị thế của đất nước này như một điểm đến hấp dẫn trong khu vực để tổ chức các sự kiện, hội nghị và hội thảo lớn. Sự kiện này sẽ cho phép người tham dự tham gia và nhận được thông tin cập nhật về những thay đổi và xu hướng mới nhất của ngành trong khu vực.

Địa điểm này tự hào là thành viên của UFI và nhằm mục đích tận dụng tối đa mối quan hệ liên kết đó bằng cách cho phép chuyển giao kiến thức tích cực và kết nối với các địa chỉ liên hệ MICE quốc tế. Tư cách thành viên của địa điểm này là một dấu hiệu rõ ràng về mức độ chuyên nghiệp và năng lực, là động lực giúp Vương quốc đưa địa điểm này lên vị trí hàng đầu trong ngành MICE trong khu vực và quốc tế. Với vị trí chiến lược cũng như là một trung tâm đa văn hóa, việc trở thành một phần của hiệp hội quốc tế sẽ mở ra cánh cửa với các Trung tâm MICE khác trên toàn cầu là một giá trị gia tăng.

“Chúng tôi mong muốn tổ chức những sự kiện như vậy để nêu bật vai trò của Triển lãm Thế giới Bahrain trong việc hỗ trợ ngành du lịch, bên cạnh các ngành kinh tế liên quan khác, đồng thời khuyến khích sự tăng trưởng và phát triển của các ngành dịch vụ liên quan khác. Bằng cách thu hút những cơ hội như vậy, chúng tôi tiếp tục giới thiệu Bahrain là một địa điểm quan trọng trong ngành MICE ở khu vực và chúng tôi cũng mong muốn phát triển theo hướng này trên phạm vi quốc tế”, Giám đốc điều hành của BTEA cho biết.

Tổng Giám đốc của Triển lãm Thế giới Bahrain cho biết rất vinh dự được chào đón các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành từ Châu Âu và trên toàn khu vực.

“Chúng tôi mong muốn được xây dựng dựa trên di sản của đất nước trong ngành MICE và gửi lời chào nồng nhiệt đến các đồng nghiệp trong ngành MICE của chúng tôi. Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với UFI đã, đang và sẽ tiếp tục là động lực hướng tới kế hoạch chuyển đổi Vương quốc của chúng tôi.” lĩnh vực nổi bật nhất, góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng của nền kinh tế quốc gia”, Kristiansen nói thêm.

Triển lãm Thế giới Bahrain mong muốn khám phá những cơ hội mới và phát triển thông qua tư cách thành viên như vậy lần đầu tiên tại Vương quốc Bahrain tại trung tâm hội nghị và triển lãm mới nhất của khu vực. Đây là một phần trong mục tiêu của địa điểm này nhằm tổ chức các sự kiện quốc tế quy mô lớn nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng Bahrain và khu vực.

H.F.

Lưu ý: META travel là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác 2023-2034

Bài viết liên quan
Developed by Anzi