Trung tâm Hội nghị Cairns công bố việc mở rộng; Vùng nhiệt đới Bắc Queensland chào đón thế giới

Trung tâm Hội nghị Cairns công bố việc mở rộng; Vùng nhiệt đới Bắc Queensland chào đón thế giới

Chính phủ Queensland ở Úc đã đầu tư 176 triệu đô la vào việc tân trang và mở rộng trung tâm hội nghị quốc tế của thành phố.

Vốn đã là một điểm nóng về du lịch sinh thái, Cairns dự kiến sẽ tận dụng hơn nữa lĩnh vực tổ chức sự kiện kinh doanh quốc tế sinh lợi bằng cơ sở tổ chức hội nghị được đổi mới để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, nguyên sơ của khu vực.

Trung tâm Hội nghị Cairns công bố việc mở rộng; Vùng nhiệt đới Bắc Queensland chào đón thế giới
Trung tâm Hội nghị Cairns công bố việc mở rộng; Vùng nhiệt đới Bắc Queensland chào đón thế giới

Trung tâm từng đoạt giải thưởng do ASM Global điều hành kể từ khi mở cửa vào năm 1996, giờ đây sẽ có thể tổ chức nhiều sự kiện cũng như các hội nghị lớn hơn đòi hỏi nhiều không gian nghỉ ngơi.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành ASM Global (Châu Á Thái Bình Dương), Harvey Lister AM, cho biết việc mở rộng và nâng cấp Trung tâm sẽ mang lại lợi ích kinh tế đáng kể cho nền kinh tế Cairns trong thập kỷ tới và hơn thế nữa.

Việc mở rộng sẽ nâng cao vị thế của Cairns với tư cách là công ty hàng đầu thế giới trong việc tổ chức các sự kiện kinh doanh.

Ông Lister cho biết thêm, Trung tâm Hội nghị Cairns đang chuẩn bị tổ chức 160 sự kiện trong năm tài chính này, bao gồm 60 hội nghị thu hút hơn 35.000 đại biểu đến Cairns, mang lại chi tiêu hơn 100 triệu USD cho du khách trong khu vực.

Việc mở rộng hiện đại này mang lại thêm không gian hội họp, tiệc và triển lãm rộng 10.500 m2 với:

Khu triển lãm có sức chứa 30 gian hàng

Không gian giảng dạy toàn thể kiểu rạp hát 450 chỗ có thể chia thành hai

Ba phòng họp lớn có thể được cấu hình thành nhiều kích cỡ

Không gian tiệc Trinity Room sức chứa 500 người

Sân thượng ngoài trời

Sảnh rộng rãi dành cho các hoạt động trước sự kiện

Một phần quan trọng của việc mở rộng là tầng Trinity Room và Terrace, mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra Trinity Inlet.

Dự án mở rộng đáng kể cũng bao gồm một Porte Cochere có mái che rộng lớn được trồng các loài thực vật nhiệt đới bản địa cũng có thể được sử dụng làm không gian chức năng.

Khách hàng tổ chức sự kiện của họ tại Trung tâm Hội nghị Cairns có thể tận dụng thiết bị nghe nhìn mới nhất, nội thất hiện đại và hệ thống tòa nhà mới để trải nghiệm và tổ chức sự kiện liền mạch.

Trung tâm Hội nghị Cairns, tổng giám đốc, Janet Hamilton cho biết trung tâm đã được tân trang và mở rộng đã sẵn sàng chào đón các nhà tổ chức sự kiện và đại biểu từ khắp nước Úc và thế giới.

Bà Hamilton cho biết: “Chúng tôi đã nhận được những phản ứng tích cực đối với không gian mới, trong đó khách hàng ấn tượng với thiết kế hiện đại và những khu vực tràn ngập ánh sáng làm nổi bật nền rừng nhiệt đới tươi tốt của chúng tôi”. “Chúng tôi tọa lạc tại trung tâm của một trong những điểm đến đẹp nhất thế giới và luôn quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng để đưa môi trường tự nhiên vào không gian của Trung tâm. Từ không gian mở với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, đến Phòng và Sân hiên Trinity tuyệt đẹp với tầm nhìn ra vịnh, Trung tâm trưng bày tài sản thiên nhiên của Cairns.”

Giám đốc Kiến trúc Cox, Richard Coulson, người đứng đầu nhóm thiết kế (với các cộng tác viên địa phương CA Architects) để tân trang và mở rộng Trung tâm Hội nghị Cairns cho biết dự án này nổi bật giữa các trung tâm hội nghị còn lại trên thế giới do sự kết hợp giữa sự tinh tế, công nghệ hiện đại, và thư giãn khả năng nhạy cảm ‘thực sự của Cairns’.

Theo: travelandtourworld

Lưu ý, META Event cũng là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác

Bài viết liên quan
Developed by Anzi