Trung tâm Hội nghị Dublin mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời và tính linh hoạt để nâng cao mọi sự kiện

Trung tâm Hội nghị Dublin mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời và tính linh hoạt để nâng cao mọi sự kiện: Trung tâm Hội nghị Dublin (The CCD) xuất sắc trong việc tổ chức các khách hàng thường xuyên, liên tục chào đón họ quay lại hàng năm để tham gia các hội nghị, hội nghị và lễ trao giải. CCD cung cấp sự hỗ trợ, tính linh hoạt và cơ sở vật chất tuyệt vời để nâng tầm mọi sự kiện.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, không gian linh hoạt, công nghệ tiên tiến và lòng hiếu khách bền vững của CCD khiến nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất của nó nằm ở con người. Các mối quan hệ do nhóm CCD xây dựng với khách hàng, cả khách hàng mới và khách hàng cũ, đảm bảo trải nghiệm thân thiện và liền mạch.

Trung tâm Hội nghị Dublin mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời và tính linh hoạt để nâng cao mọi sự kiện
Trung tâm Hội nghị Dublin mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời và tính linh hoạt để nâng cao mọi sự kiện

Từ nghiên cứu ban đầu và đặt chỗ cho đến khâu tổng kết cuối cùng, nhóm CCD luôn tận tâm hỗ trợ từng chi tiết về sự kiện của bạn. Một số sự kiện phải mất nhiều năm để lên kế hoạch, trong đó Người quản lý tài khoản sẽ thúc đẩy mối quan hệ tại các triển lãm thương mại, sự kiện trong ngành và thông qua các kết nối cá nhân. Sau khi ký hợp đồng với bạn, một đội ngũ chuyên gia tận tâm về quản lý sự kiện, sản xuất sự kiện, CNTT và khách sạn sẽ làm việc với bạn từ khâu lập kế hoạch đến thực hiện, đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

“Thật tuyệt vời khi được tổ chức một sự kiện tại The CCD – cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên chính xác là những gì bạn cần để đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ trong ngày hôm đó.” Lisa Holmes, Giám đốc Tiếp thị, Dell Technologies.

Thành công của CCD phần lớn phụ thuộc vào mối quan hệ bền chặt mà chúng tôi đã vun đắp với các nhà tổ chức hội nghị khách hàng, Nhà tổ chức Hội nghị Chuyên nghiệp (PCO), đại lý và nhà cung cấp. Một mối quan hệ hợp tác đáng chú ý là với Kenes PCO, bắt đầu từ mười năm trước khi họ đưa Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm Nhi khoa Châu Âu (ESPID) đến Dublin vào năm 2015. Kể từ đó, CCD đã hợp tác với Kenes trong nhiều sự kiện, bao gồm cả Hiệp hội Nhi khoa Châu Âu và Tim mạch bẩm sinh (AEPC) vào năm 2023 và sự kiện sắp tới của Hiệp hội Ung thư Phụ khoa Quốc tế (IGCS) vào cuối năm nay. Sự hợp tác này đã thu hút hơn 11.500 đại biểu quốc tế, tạo ra tác động kinh tế địa phương hơn 21 triệu euro.

Tại The CCD, chúng tôi ưu tiên xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và đại lý của mình, hợp tác với họ để tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới. Đội ngũ của chúng tôi có sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, địa điểm và ngành tổ chức sự kiện. Bằng cách cộng tác làm việc, chúng tôi đảm bảo mang đến những sự kiện đặc biệt và trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả người tham dự.

“Nhân viên CCD là những nhân viên thân thiện và hữu ích nhất so với bất kỳ địa điểm nào tôi từng đến, đặc biệt là ở Châu Âu.” Tổ chức sự kiện, Hiệp hội Quốc tế.

Một số sự kiện uy tín quay trở lại The CCD hàng năm, giới thiệu công việc đặc biệt của các đội của chúng tôi và cơ sở vật chất vượt trội của địa điểm.

CCD đã tổ chức nhiều lễ trao giải, bao gồm Giải thưởng Sách An Post Irish, Giải thưởng Xây dựng Xuất sắc Ireland (ICE) và Giải thưởng Phụ nữ trong lĩnh vực Công nghệ. Địa điểm này mang đến một khung cảnh hoàn hảo cho các buổi tối vinh danh và kết nối, đồng thời đã nhiều lần được chọn cho Giải thưởng Công ty được quản lý tốt nhất của Deloitte kể từ năm 2017. Một sự kiện đáng chú ý khác là Giải thưởng Kinh doanh & Tài chính, giải thưởng đã tôn vinh sự lãnh đạo và thành công của công ty tại The CCD hàng năm kể từ khi khai trương vào năm 2010.

Dublin Comic Con cũng đã trở thành đồng nghĩa với The CCD, quay trở lại địa điểm này nhiều lần trong nhiều năm.

CCD không chỉ có các sự kiện quốc gia. Kể từ khi mở cửa vào năm 2010, chúng tôi đã chào đón hơn 365.000 đại biểu hội nghị quốc tế (ICD), những người đến Ireland để tham dự các hội nghị thường chọn Dublin và CCD làm địa điểm ưa thích để thảo luận về các chủ đề chính và kết nối với các đồng nghiệp trong lĩnh vực của họ.

Mới tuần trước, CCD đã tổ chức sự kiện khách hàng hàng đầu của Kaseya, DattoCon Europe, lần thứ hai và họ sẽ quay trở lại vào tháng 6 năm 2025, thu hút hơn 2.700 ICD qua ba sự kiện. Diễn đàn Cộng đồng Temenos, một trong những hội nghị công nghệ ngân hàng toàn cầu lớn nhất, đã mang hơn 3.000 ICD đến Dublin giữa các hội nghị năm 2018 và 2024.

Với danh tiếng của Dublin là trung tâm cho thuê hàng không, không có gì ngạc nhiên khi Airfinance đã tổ chức nhiều sự kiện tại The CCD trong 14 năm qua, bao gồm Hội nghị Euromoney năm 2015 và Hội nghị Tài chính Hàng không Quốc tế từ năm 2016 đến năm 2023. Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) ), đại diện cho khoảng 330 hãng hàng không và hơn 80% tổng lưu lượng hàng không, đã tổ chức ba sự kiện quốc tế lớn tại The CCD kể từ năm 2015, với Hội nghị Slots nổi tiếng diễn ra vào năm 2023.

“Hội nghị IATA Slot lần thứ 152 đã thành công tốt đẹp và sẽ không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ và tính chuyên nghiệp của toàn bộ nhân viên tại Trung tâm Hội nghị Dublin.” – Youda Dufournet, Giám đốc Dự án của IATA Slot Conference, GL Events.

Các sự kiện quốc tế, đặc biệt là các hội nghị hiệp hội, thường xoay vòng qua ba trung tâm lớn: EMEA, Australasia và Hoa Kỳ. Sự luân chuyển này có nghĩa là mặc dù một số nhà / công ty tổ chức sự kiện có thể muốn quay lại hàng năm nhưng không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng khi thấy một số sự kiện này đang quay trở lại The CCD. Ví dụ: Hiệp hội Coloproctology Châu Âu đã tổ chức hội nghị của họ tại Dublin vào năm 2015 và một lần nữa vào năm 2022. Nhóm Bán hàng của chúng tôi đang tích cực làm việc trong nhiều sự kiện hiện đang quay trở lại EMEA và chúng tôi rất vui mừng trước viễn cảnh chào đón những sự kiện này quay trở lại The CCD.

“Nếu hội nghị của chúng tôi đưa chúng tôi trở lại Dublin, chúng tôi sẽ không ngần ngại quay lại The CCD. Bạn và nhóm của bạn thật đặc biệt.” – Lauren Thomas, Giám đốc sự kiện, Quỹ OWASP.

Các nhà / công ty tổ chức sự kiện lựa chọn The CCD có thể tin tưởng rằng đội ngũ của chúng tôi không chỉ nắm rõ địa điểm từ trong ra ngoài mà còn quen thuộc với nhiều sự kiện sắp diễn ra. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi biết cách tận dụng địa điểm để nâng tầm sự kiện của bạn, đề xuất các giải pháp mới và thú vị để hợp tác với khách hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho đại biểu của họ.

Chọn CCD cho sự kiện của bạn là một sự đầu tư vào sự xuất sắc. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, vị trí trung tâm và đội ngũ chuyên gia, The CCD là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện tiếp theo của bạn. Hãy tham gia nhiều sự kiện thành công đã diễn ra ở đây và trải nghiệm sự khác biệt mà CCD có thể tạo ra.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi