Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) công bố Future Shaper

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) công bố Future Shaper

Năm thứ ba liên tiếp, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney), do ASM Global quản lý, đã đề cử thành công một thành viên nhóm cấp cao tham gia chương trình lãnh đạo Người định hình Tương lai của Hiệp hội các Trung tâm Hội nghị Quốc tế (AIPC). Gabriella Alberici, Giám đốc cấp cao, Phát triển kinh doanh – Doanh nghiệp, Chính phủ và Sự kiện của ICC Sydney đã được chọn làm đại diện cho địa điểm.

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) công bố Future Shaper
Trung tâm Hội nghị Quốc tế Sydney (ICC Sydney) công bố Future Shaper

Gabriella Alberici, Giám đốc cấp cao của ICC Sydney, Phát triển kinh doanh – Doanh nghiệp, Chính phủ và Sự kiện.

Giám đốc điều hành và Giám đốc Tập đoàn ICC Sydney – Trung tâm Hội nghị, ASM Global (APAC), Geoff Donaghy cho biết ông tự hào có một thành viên khác trong nhóm trong số chín ứng viên toàn cầu đã đăng ký tham gia chương trình lãnh đạo mạnh mẽ của AIPC, chương trình trước đây đã thúc đẩy đổi mới ngành đồng thời nuôi dưỡng sự phát triển của ứng viên và phát triển.

“Trong thế giới quản lý trung tâm hội nghị, việc mời một trong những thành viên nhóm phát triển kinh doanh cấp cao có thành tích cao, được kính trọng nhất của chúng tôi tham gia khóa học sẽ giúp cộng đồng quốc tế của chúng tôi giải quyết các thách thức và tận dụng các cơ hội phù hợp nhất với ngành của chúng tôi và cuối cùng là hỗ trợ tốt hơn khách hàng của địa điểm tổ chức của chúng tôi để tổ chức các sự kiện đặc biệt.

“Sau hai năm liên tiếp tham gia chương trình AIPC Future Shapers, nơi bốn lãnh đạo cấp cao trong tổ chức của chúng tôi đã phát triển các giải pháp cho ngành của chúng tôi thông qua chương trình AIPC Future Shapers, chúng tôi tin chắc rằng niềm đam mê và kinh nghiệm của Gabriella sẽ thúc đẩy những đổi mới trong ngành hơn nữa. Ông Donaghy nói: “Sau khi gia nhập ICC Sydney trong thời gian chuẩn bị khai trương, kiến thức phong phú của Gabriella sẽ là vô giá đối với nhóm Người định hình Tương lai mới nhất”.

Chương trình AIPC Future Shapers được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành AIPC, Sven Bossu và một số lãnh đạo trung tâm hội nghị quốc tế bao gồm thành viên sáng lập nhóm đặc nhiệm, Giám đốc Quan hệ Doanh nghiệp, Truyền thông và Bền vững của ICC Sydney, Samantha Glass.

“Chương trình AIPC Future Shapers được phát triển để nâng cao kỹ năng và sự đóng góp của những nhân tài có thành tích cao trong ngành của chúng ta, đồng thời mang đến cho họ cơ hội bước ra khỏi hoạt động hàng ngày của mình để giải quyết những thách thức mà ngành của chúng ta phải đối mặt.

“Tôi chúc mừng những người tham gia Future Shapers mới nhất trên toàn thế giới, bao gồm Gabriella Alberici của ICC Sydney, đã được lựa chọn và tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với họ trong ba giai đoạn chính của chương trình bao gồm các lớp học nâng cao, phát triển và trình bày trường hợp kinh doanh, trước khi bắt đầu Hội nghị AIPC,” bà Glass nói.

Thông qua giáo dục, cộng đồng đồng nghiệp và cố vấn cũng như nền tảng để thực hiện, chương trình đã hỗ trợ 29 lãnh đạo cấp cao trở thành những người định hình tương lai của ngành tổ chức sự kiện kinh doanh.

Gabriella Alberici là một chuyên gia tổ chức sự kiện kinh doanh đầy đam mê, nổi tiếng với tính chính trực tuyệt vời và cách tiếp cận chân thực trong việc phục vụ nhiều khách hàng và sự kiện. Đã hoạt động trong thế giới hội nghị và sự kiện trong hai thập kỷ, Gabriella có kiến thức sâu rộng về ngành cũng như các yêu cầu cần thiết để phát triển và triển khai các sự kiện và cuộc họp thành công. Gabriella là thành viên của nhóm phát triển kinh doanh trước khi khai trương đã thành lập ICC Sydney và đã chủ động làm việc trong hơn 8 năm để thu hút các sự kiện của công ty, chính phủ và địa phương nổi tiếng đến địa điểm này.

Khóa học lãnh đạo cấp tốc kéo dài tám tháng của AIPC Future Shapers cung cấp cho người tham gia một lộ trình tương tác hướng tới sự xuất sắc trong quản lý trung tâm hội nghị. Mục tiêu của chương trình AIPC Future Shapers thu hút các ứng viên cũng như địa điểm của họ vì khóa học hỗ trợ giữ chân nhân tài, phát triển và thành công cũng như cơ hội mang lại di sản tích cực lâu dài cho ngành. Chương trình sẽ lên đến đỉnh điểm khi những người tham gia thuyết trình trước cộng đồng trung tâm hội nghị AIPC toàn cầu tại Hội nghị AIPC 2024 ở Costa Rica vào tháng 7 tới.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi