Văn phòng Hội nghị Sri Lanka công bố lộ trình 3 năm cho du lịch MICE

Văn phòng Hội nghị Sri Lanka công bố lộ trình 3 năm cho du lịch MICE: Lộ trình du lịch MICE đầu tiên vạch ra kế hoạch 3 năm có tầm nhìn cho giai đoạn 2024-2026 đã được Văn phòng Hội nghị Sri Lanka (SLCB) công bố vào ngày 15 tháng 11.

Văn phòng Hội nghị Sri Lanka công bố lộ trình 3 năm cho du lịch MICE
Văn phòng Hội nghị Sri Lanka công bố lộ trình 3 năm cho du lịch MICE

Cục đã vạch ra mục tiêu đầy tham vọng cho năm 2026, nhằm tạo ra 20% lượng khách du lịch thông qua các hoạt động MICE, dự kiến lượng khách MICE sẽ tăng 11% từ năm 2023.

Một trong những điểm đặc biệt của sáng kiến này là sự hợp tác chưa từng có giữa khu vực công và tư nhân, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển du lịch của Sri Lanka.

Cục đã thu hút các chuyên gia trong ngành, gặp gỡ các đại diện chủ chốt của các cơ quan trong ngành và tổ chức một cuộc trò chuyện hiệu quả với những Người lãnh đạo Ý kiến Chính (KOL) để thu thập những hiểu biết sâu sắc và quan điểm.

Cục đã khởi xướng các buổi lên ý tưởng với các nhóm mở rộng để đảm bảo cách tiếp cận toàn diện, đi sâu vào các chủ đề chính được xác định trong các cuộc thảo luận KOL. Kết quả của các phiên họp này đã được tổng hợp thành một báo cáo chi tiết, xác định trách nhiệm và các mục hành động để triển khai liền mạch.

Chủ tịch SLCB Thisum Jayasuriya bày tỏ sự lạc quan về tác động tiềm tàng của dự án.

“Lộ trình này là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy du lịch MICE tại Sri Lanka. Thông qua sự hợp tác, chuyên môn trong ngành và kế hoạch hành động rõ ràng, chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ đáp ứng mà còn vượt mục tiêu, đưa Sri Lanka trở thành điểm đến MICE hàng đầu,” ông nói thêm.

Theo: ft.lk

Bài viết liên quan
Developed by Anzi