Xác định lại khả năng lãnh đạo thế giới: Các cuộc họp và sự kiện của FCM mang tính toàn cầu

Xác định lại khả năng lãnh đạo thế giới: Các cuộc họp và sự kiện của FCM mang tính toàn cầu

Bộ phận hàng đầu của Flight Center Travel Group (FCTG), FCM Meets & Events (FCM M&E), vốn từ lâu đã dẫn đầu trong ngành, đã công bố kế hoạch mở rộng toàn cầu của công ty. Simone Seiler, một chuyên gia trong lĩnh vực này, sẽ đảm nhận vị trí tổng giám đốc toàn cầu để giám sát các mục tiêu cao cả của việc mở rộng và đoàn kết tất cả các doanh nghiệp M&E trên toàn thế giới.

Xác định lại khả năng lãnh đạo thế giới: Các cuộc họp và sự kiện của FCM mang tính toàn cầu
Xác định lại khả năng lãnh đạo thế giới: Các cuộc họp và sự kiện của FCM mang tính toàn cầu

Seiler rất nhiệt tình với ngành tổ chức sự kiện kinh doanh. Với 20 năm kinh nghiệm làm nhà lãnh đạo toàn cầu hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thị trường, Seiler mang quan điểm toàn cầu và hiểu biết địa phương của mình đến hàng chục quốc gia và mạng lưới đối tác.

Theo sách trắng gần đây* của FCM M&E, quy mô thị trường MICE xét về mặt doanh thu dự kiến sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 6,6% từ năm 2022 đến năm 2030 để đạt 1563,3 tỷ USD vào năm 2030. các cuộc họp đang thúc đẩy sự phục hồi của hoạt động kinh doanh du lịch trên toàn cầu.

Seiler đề cập rằng đội ngũ lãnh đạo FCM M&E giàu kinh nghiệm và đa dạng tại các thị trường lớn trên toàn cầu thực sự vui mừng về cơ hội cải thiện dịch vụ MICE của chúng tôi cho cả khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại. Cô đề cập thêm rằng Quy mô của thị trường MICE toàn cầu rất hấp dẫn và họ có tiềm năng đặc biệt để phát triển và khẳng định mình là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác và du lịch sự kiện.

Seiler chia sẻ: “Rõ ràng là nhu cầu kết nối trực tiếp tiếp tục tăng, với dữ liệu gần đây cho thấy các hội nghị và sự kiện là một trong hai lý do hàng đầu cho việc đi lại của cả chủ sở hữu SME và người ra quyết định. Niềm đam mê và sự gắn kết mà chúng tôi đang thấy là rất đáng khích lệ và đây là điều đã và đang tiếp tục được cảm nhận trên toàn cầu.”

Thông báo này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với FCM M&E, một công ty đã có mặt ở nhiều quốc gia trên nhiều châu lục. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt và đáng nhớ trong khi vẫn tuân thủ triết lý “glocal” lớn hơn của FCTG.

Marcus Eklund, Giám đốc điều hành toàn cầu của FCM cho biết, Ngành M&E đã bùng nổ trong 18 tháng qua và còn rất nhiều dư địa để mở rộng. Họ đang ở vị thế tốt hơn để tận dụng lợi thế của các ngành nhờ công nghệ tiên tiến và kiến thức tổng hợp về ngành trong hàng thập kỷ trong đội ngũ của chúng tôi.

Ông đề cập: “FCM là một doanh nghiệp toàn cầu đáng tự hào, có mặt ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng chúng tôi vẫn trung thành với phương châm tiếp cận ‘toàn cầu’, nơi chúng tôi có các chuyên gia trong ngành dẫn đầu các nhóm khu vực của riêng họ để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. yêu cầu về văn hóa”.

Cuộc họp & Sự kiện FCM được dành riêng để mở rộng phạm vi tiếp cận địa phương và toàn cầu trong ngành này. Công ty dự định tập trung vào ba lĩnh vực chính, bao gồm việc tạo ra các giải pháp công nghệ mới và đầu tư vào chuyên môn nhiều hơn.

 Sự kiện: Cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói, bao gồm lên ý tưởng, phát triển, triển khai và phân phối.
 Cuộc họp: Cung cấp nhiều dịch vụ cuộc họp, bao gồm chuẩn bị cơ bản, hỗ trợ tại chỗ, lựa chọn địa điểm và quản lý cuộc họp,
 Du lịch sự kiện: Cung cấp các dịch vụ du lịch theo nhóm, bao gồm đưa đón, khách sạn, chuyến bay và các hoạt động xây dựng nhóm.

Theo: travelandtourworld.

Bài viết liên quan
Developed by Anzi